Văn hóa, giá trị cốt lõi

Văn hóa, giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Tại Grand Nutrition, sự Chính trực được đặt lên hàng đầu, chúng ta coi trọng những người luôn nói đúng sự thật và làm đúng sự thật. Nhân sự của chúng ta là những người nhất quán từ lời nói đến hành động, nói được làm được.

  1. Chính trực: làm những điều đúng đắn; tuân thủ quy định, quy trình của công ty. Không thỏa hiệp với các hành vi bất hợp pháp hoặc vi phạm đạo đức; tuân thủ pháp luật.

  2. Nghĩ lớn: dám đặt những mục tiêu cao mang tính thách thức, thúc đẩy và dẫn dắt đội nhóm, tổ chức vượt qua vùng thoải mái.

  3. Vì lợi ích khách hàng: trả lời 2 câu hỏi, "Mọi hành vi và lời nói của doanh nghiệp có vì lợi ích khách hàng không?" và "Mọi hành vi và lời nói của doanh nghiệp có mang lại giá trị cho khách hàng không?".

  4. Yêu thương và hỗ trợ đồng đội: hãy đặt câu hỏi, "Tại sao phải yêu thương và hỗ trợ đồng đội?". Trong cuộc sống và công việc, muốn đạt được mục tiêu đã đặt ra thì không thể không có sự giúp đỡ từ những người xung quanh, bởi lẽ chúng ta không thể thành công khi chỉ có một mình. Chính vì lẽ đó, cần phải giúp đỡ yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau.

  5. Lạc quan: luôn tìm ra những chủ đích tích cực trong mọi hoàn cảnh.

Văn hóa - Giá trị cốt lõi của Grand Nutrition

Giá trị cốt lõi và văn hóa của Grand Nutrition.

Văn hóa

Để tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển của công ty, Grand Nutrition xây dựng nên bộ văn hóa chi tiết cho toàn thể thành viên. Trong bộ văn hóa này, các thành viên sẽ luôn được hỗ trợ để phát huy tối đa, được học cách vươn mình bứt phá. Văn hóa của công ty bao gồm: BIẾT ƠN, CHUYÊN NGHIỆP, TỐC ĐỘ, KỶ LUẬT và LUÔN CÓ GIẢI PHÁP CHO MỌI VẤN ĐỀ.

  1. Biết ơn: là sự ghi nhận, trân trọng và thể hiện sự tri ân những giá trị và sự giúp đỡ mà mình nhận được từ khách hàng, công ty, đồng nghiệp, cộng đồng, xã hội.

  2. Chuyên nghiệp: là tác phong trong cách làm việc và chuyên tâm, có trách nhiệm trong công việc của mình.

  3. Tốc độ: là tôn chỉ hành động để phá vỡ giới hạn. Nếu bạn chưa phá bỏ giới hạn, chứng tỏ bạn hành động chưa đủ nhanh.

  4. Kỷ luật: việc tuân thủ những hành động theo kế hoạch, mục tiêu đã đề ra trước đó, bất kể bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, cảm xúc cá nhân ra sao. Kỷ luật là không thỏa hiệp với bất kỳ lý do nào.

  5. Luôn có giải pháp cho mọi vấn đề: luôn tin rằng dù mọi việc có khó khăn như thế nào thì sẽ luôn có phương pháp giải quyết. Bởi "trong ta luôn có nhiều hơn 1 điều có thể, bên ngoài luôn có nhiều hơn 1 điều khả thi".

Những thành viên của mái nhà Grand Nutrition.