TS. BS Phan Bích Nga: Hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ với sản phẩm chiết xuất từ Tảo Spirulina

TS. BS Phan Bích Nga: Hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ với sản phẩm chiết xuất từ Tảo Spirulina

TS. BS Phan Bích Nga: Hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ với sản phẩm chiết xuất từ Tảo Spirulina

11:39 - 11/08/2021

Theo TS. BS Phan Bích Nga, trong Tảo Spirulina có chứa hàm lượng DHA rất cao, giúp hỗ trợ phát triển trí não trẻ toàn diện. Cốm G-Brain là sản phẩm có thành phần chính là tảo spirulina kết hợp hạt óc chó giàu DHA, giú

Bác sĩ Lê Thị Hải: Ăn quá nhiều trứng không tốt cho sức khỏe của trẻ Chuyên gia nói về hàm lượng DHA cho sự phát triển não bộ của trẻ Chuyên gia Phan Hồ Điệp: Chế độ dinh dưỡng não bộ đúng cách và chuyên sâu cho con Bí quyết chăm sóc sức khỏe trí não của người Do Thái

TS. BS Phan Bích Nga, Giám đốc Trung tâm Khám và Tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh Dưỡng Quốc gia

Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, sinh trưởng tự nhiên trong đại dương và các hồ nước mặn ở khu vực khí hậu cận nhiệt đới. Thực chất loại tảo xoắn này có thể sống ở cả môi trường nước mặn và nước ngọt, là nguồn dinh dưỡng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

 

Tảo Spirulina là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất trên trái đất và có những lợi ích  tuyệt vời đối với sức khỏe con người, đặc biệt là dinh dưỡng trí não cho trẻ. 

 

  1. BS Phan Bích Nga, Giám đốc Trung tâm Khám và Tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh Dưỡng Quốc gia chia sẻ: “Trong Tảo Spirulina có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đặc biệt là DHA. Để đảm bảo trí lực cho trẻ, từ rất lâu chúng ta đã biết DHA quan trọng. Trên thực tế theo đánh giá Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khẩu phần DHA cho trẻ hàng ngày vẫn còn thiếu hụt. Việc nâng cao nhận thức của phụ huynh cũng như biết cách để tăng cường DHA trong khẩu phần sẽ giúp con phát triển trí não toàn diện. Đây là điều rất quan trọng, phụ huynh cần lưu ý” 

 

Bà Phan Bích Nga cũng chỉ ra rằng, các phụ huynh nên bổ sung dinh dưỡng cho trẻ bằng sản phẩm chiết xuất từ Tảo Spirulina. Trong đó, Cốm Trí Não G-Brain là sản phẩm được chiết xuất thành phần chính từ tảo Spirulina,  sở hữu hàm lượng DHA dồi dào gấp 4,5 lần dầu cá thông thường, khi tác động vào các neuron thần kinh giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác, hỗ trợ trẻ phát triển chỉ số IQ.

 

Cốm Trí Não được chiết xuất từ Tảo Spirulina cao cấp.

 

Bà Phan Bích Nga cũng đánh giá Cốm G-Brain có hàm lượng chính là tảo Spirulina, hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong quả óc chó, dầu omega 3, bột yến mạch, vitamin,... làm tăng hệ miễn dịch, hỗ trợ tăng khả năng tập trung và ghi nhớ ở trẻ. Ngoài ra, Cốm G-Brain được sản xuất dưới dạng cốm, rất dễ sử dụng. Sản phẩm có vị sữa non, thơm dễ uống không tanh như các sản phẩm khác ngoài thị trường.

Lợi ích  của Cốm Trí Não G-Brain đối với trẻ nhỏ

Giúp trẻ gia tăng trí nhớ tốt hơn so với các sản phẩm thông thường nhờ có phức hợp vitamin A, B1, B6 và kèm theo là DHA giúp trẻ nhớ lâu hơn.

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe của não nhờ vào cơ chế bổ sung dưỡng chất từ tảo Spirulina một cách tự nhiên giúp cho não bộ của trẻ được phát triển một cách hiệu quả và lành mạnh.

Hỗ trợ  giúp trẻ phát triển nhanh về nhận thức, trẻ sẽ phát triển nhanh hơn, sớm có ý thức nhờ bộ não phát triển và trở nên hiểu chuyện, vâng lời hơn.

Giảm thiểu sự kém tập trung bằng cách gia tăng các sức khỏe của não bộ, giúp trẻ tập trung hơn trong học tập.

Cung cấp dưỡng chất cho bộ não thông minh và nhanh nhạy, tăng cường đề kháng cho não bộ khi gặp phải điều kiện bất lợi: học tập căng thẳng, áp lực…

Ưu điểm của các Cốm Trí Não G-Brain được các chuyên gia đánh giá cao

  1. Được đánh giá chất lượng và có nguồn gốc, xuất xứ hoàn toàn  tại Việt Nam.
  2. Không gây dị ứng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
  3. Thành phần chủ yếu từ thiên nhiên và được công nhận bởi các nước lớn như Mỹ, Đan Mạch.
  4. Có khả năng cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ.
  5. Giá thành hợp lý phù hợp với mọi gia đình.
  6. Dễ dàng đặt mua và dễ dàng sử dụng.