Thực phẩm vàng - nước tăng chiều cao GTall

Thực phẩm vàng cho chiều cao của bé - nước tăng chiều cao GTall

Thực phẩm vàng cho chiều cao của bé - nước tăng chiều cao GTall

16:27 - 13/11/2020

Nước tăng chiều cao GTall đem đến công thức dinh dưỡng đột phá mới và bào chế ở dạng nước thích hợp sử dụng cho trẻ đang ở độ tuổi phát triển. Nước tăng chiều cao GTall bổ sung Aquamin F từ tảo biển đỏ - Canxi nano - MK7 - vitamin D3 giúp hiệu quả tăng chiều cao an toàn và vượt trội. Nước tăng chiều cao GTall được mệnh danh là "thực phẩm vàng" cho chiều cao của trẻ.

 

Gợi ý quà Tết dương lịch tặng trẻ
Nhận định của các chuyên gia về sản phẩm cốm trí não G-Brain
Nước tăng chiều cao GTall có công dụng gì? Có tốt không? Mua ở đâu?
Công dụng của tảo xoắn Spirulina có trong Cốm tăng trí não G-Brain là gì?
Giải pháp tăng chiều cao an toàn và hiệu quả cho trẻ - Nước tăng chiều cao GTall

Vấn đề chiều cao ở Việt Nam

Việt Nam trước nay luôn là nước có chiều cao khiêm tốn trên thế giới

Theo số liệu hiện nay Việt Nam đứng thứ 182/200 quốc gia/vùng lãnh thổ ở chiều cao trung bình của nam, và 188/200 về chiều cao trung bình ở nữ. 

Ở khu vực Đông Nam Á, chúng ta cao hơn Indonesia, Campuchia, Lào và Đông Timor, nhưng thấp hơn Singapore, Thái Lan, Malaysia... Trong nhóm các quốc gia/vùng lãnh thổ có chiều cao trung bình thấp nhất thì Đông Timor nam cao 160cm, nữ 149cm.

Chiều cao ở Việt Nam và thê giới

Cũng như tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng tại Việt Nam vẫn đang còn hiện hành, mặc dù đã có nhiều nỗ lực từ các cơ quan ban ngành và cộng đồng. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng thấp lùn tại Việt Nam là trẻ không được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất giúp trẻ phát triển chiều cao.

Giải pháp cho chiều cao của trẻ

Hiện nay thì các ông bố bà mẹ ngày càng quan tâm đến chiều cao và dinh dưỡng cho con, quan tâm đến vấn đề cải thiện thể chất và tìm các giải pháp bổ sung canxi phù hợp cho con.

Biết được điều này, công ty Grand Nutrition đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm nước tăng chiều cao GTall - thực phẩm bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ đang ở giai đoạn phát triển

Nước tăng chiều cao GTall

Sự đột phá của sản phẩm là ở dạng nước dễ dàng thẩm thấu và hấp thụ các dưỡng chất một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt nước tăng chiều cao GTall ở dạng nước sẽ không gây ra tình trạng lắng đọng canxi gây ra các tác dụng phụ không mong muốn như sỏi thận, táo bón,...Đây cũng là những trường hợp thường găp ở các thực phẩm bổ sung chiều cao không phải ở dạng nước.

Cùng với sự kết hợp của Aquanmin F từ tảo biển đỏ quý hiếm được khai thác từ vùng biển Ireland nơi không có tác động của con người nên tảo ở đây hoàn toàn tự nhiên và không có tạp chất và Canxi Nano. Canxi Nano là dạng canxi siêu nhỏ có thể thẩm thấu nhanh qua màng ruột của trẻ được hấp thu với lượng tối đa từ ruột vào máu gấp 200 lần so với các loại canxi thông thường khác.

Hơn nữa,với sự hỗ trợ cho bộ đôi canxi là MK7 và Vitamin D3 giúp hỗ trợ canxi thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi trong máu, tới các cơ quan trong cơ thể tốt hơn.

Do vậy, nước tăng chiều cao GTall là sự lựa chọn thông thái dành cho những phụ huynh đang tìm kiếm sản phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên - an toàn - hiệu quả đối với sức khỏe.

Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao

Canxi hữu cơ từ tảo biển đỏ Ireland là một trong những thành phần quý hiếm của Đại Tây Dương. Nó nằm trong top 10 những loại tảo đắt và quý hiếm nhất cung cấp cho con người nguồn dưỡng chất dồi dào.

Các chuyên gia đánh giá cao thực phẩm này vì cấu trúc của Aquamin F có dạng xốp như tổ ong, có diện tích gấp 10 lần nhờ đó mà trẻ có thể hấp thu canxi nhanh hơn gấp 3-4 lần canxi thông thường. Cơ thể bé có thể hấp thu đến 97% lượng canxi chỉ trong vòng 30 phút.

Với bào chế dạng nước làm giảm khả năng lắng đọng canxi dẫn đến những tác dụng phụ nguy hiểm không mong muốn.

Với tất cả những lý do trên nước tăng chiều cao GTall được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về hiệu quả tăng chiều cao một cách hiệu quả và an toàn cho trẻ.

Sản phẩm được VTV News đưa tin là sản phẩm tin dùng của các phụ huynh trong việc cải thiện tầm vóc cho trẻ.