Nước tăng chiều cao GTall được giới chuyên gia đánh giá cao

Sản phẩm nước tăng chiều cao GTall được giới chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu quả tăng chiều cao tự nhiên ở trẻ

Sản phẩm nước tăng chiều cao GTall được giới chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu quả tăng chiều cao tự nhiên ở trẻ

17:03 - 11/11/2020

Nước hỗ trợ  tăng chiều cao GTall là một sản phẩm của công ty Grand Nutrition. Nước hỗ trợ  tăng chiều cao GTall với thành phần chính là Aquamin F từ tảo biển đỏ quý hiếm chỉ có tại vùng biển Ireland và Canxi nano dạng canxi bé nhất giúp trẻ hấp thu canxi một cách hiệu quả và an toàn. Sản phẩm nước tăng chiều cao GTall đã được giới chuyên gia mà đặc biệt là các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao bởi hiệu quả tăng chiều cao tự nhiên ở trẻ.

Tiếp sức mùa thi cùng Sữa Hạt Trí Não Thomi Sure Sữa hạt trí não đầu tiên tại Việt Nam – Thomi Sure Sữa hạt trí não Thomi Sure - Vì tương lai con trẻ CẢNH BÁO SẢN PHẨM GIẢ MẠO CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN THỰC TRẠNG NHU CẦU THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TRÍ NÃO TRẺ EM TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY

Thành phần chính của nước tăng chiều cao GTall được giới chuyên môn đánh giá cao

Thành phần chính của nước  hỗ trợ tăng chiều cao GTall là Aquanmin F từ tảo biển đỏ quý hiếm, Canxi Nano cùng bộ đôi Vitamin D3 và MK7 tạo nên một "công thức vàng" cho hiệu quả tăng chiều cao rõ rệt và vượt trội cho trẻ.

  • Aquamin F:

Aquamin F là một chế phẩm thu được từ tảo đỏ thiên nhiên với hàm lượng lớn Canxi (>30%), Magie (>2%) và nhiều khoáng chất khác.

Aquamin F từ tảo biển được khai thác từ vùng biển Ireland nơi chịu ít tác động của con người nên môi trường tại đây là môi trường sạch, không có tạp chất. Do đó tảo đỏ được khai thác cũng là nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên 100%. 

Aquanmin F từ tảo biển đỏ

Các chuyên gia công nhận hiệu quả vượt trội của loại tảo đỏ quý hiếm này do nó giữ được tính an toàn với trẻ và có lợi ích tốt đến hệ xương của trẻ một cách vượt trội.

  • Canxi nano:

Canxi Nano là loại canxi được bào chế từ công nghệ y học nano hiện đại. Những hạt canxi có kích thước vô cùng nhỏ bé . Canxi nano có kích thước siêu nhỏ cho nên hòa tan và độ thẩm thấu qua màng ruột nhanh chóng hơn, hấp thụ một cách tối đa hơn vào cơ thể. 

Canxi nano

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ sung canxi nano, chủ yếu là canxi thông thường với hàm lượng hấp thụ không cao. Các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng cần phải bổ sung canxi nano cho cơ thể từ các thực phẩm chức năng để đảm bảo việc hấp thu được tốt nhất, đảm bảo nhất. 

  • Vitamin D3 và MK7:

Vitamin D3 là một loại vitamin tan trong chất béo giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho. Đảm bảo đủ lượng vitamin D, canxi và phốt pho có vai trò rất quan trọng để xây dựng và giữ cho xương chắc khỏe.

MK7 có nguồn gốc chủ yếu từ Natto (đậu tương lên men) của Nhật Bản. Natto là thực phẩm ưa thích và được sử dụng hàng ngày ở Nhật, đó cũng là bí quyết để người Nhật luôn khỏe mạnh, dẻo dai kể cả khi đã cao tuổi và sống lâu vào bậc nhất trên thế giới. 

Cơ chế tác động của các thành phần chính có trong nước hỗ trợ  tăng chiều cao GTall

Qua nghiên cứu cho thấy chất bổ sung canxi nguồn gốc tự nhiên từ tảo biển đỏ là Aquamin F có hàm lượng canxi lên tới trên 30%, ngoài ra còn có Ma-giê và 72 khoáng chất quan trọng, không những làm chậm sự mất xương mà còn làm tăng mật độ chất khoáng trong xương.

Theo nghiên cứu canxi trong Aquamin F từ tảo biển đỏ có cấu trúc không gian 3 chiều, dạng xốp như tổ ong, tạo nên một diện tích bề mặt lớn gấp 10 lần Canxi Cacbonat thông thường. Do đó canxi của tảo biển đỏ dễ hấp thu hơn hơn bất kỳ nguồn nào khác của canxi.

Do đó Aquamin F giúp cải thiện tế bào xương, giúp thúc đẩy quá trình tân tạo xương, hạn chế cốt hóa hủy xương, bổ sung canxi, magie giúp hình thành và củng cố hệ xương chắc khỏe hơn.

Và canxi nano sẽ phát huy hết tác dụng, vai trò khi đến được đích là xương. Hai thành phần không thể thiếu, hai chất dẫn truyền quan trọng chính là vitamin D3 và MK7. Trong đó:

  • Việc bổ sung vitamin, quan trọng là Vitamin D3 giúp cho cơ thể hấp thu canxi từ ruột vào máu thuận lợi
  • Còn MK7 ( vitamin K2) giúp cho canxi từ máu và xương được hấp thu tốt hơn.

Cơ chế tác động của các thành phần chính trong nước tăng chiều cao GTall

Kết quả tăng chiều cao vượt trội đến chiều cao của trẻ

Với cơ chế tác động như trên nên nước hỗ trợ tăng chiều cao GTall giúp con hấp thụ một cách nhanh nhất Canxi cải thiện vấn đề thiếu hụt Canxi dẫn đến thấp lùn và tăng chiều cao một cách hiệu quả và an toàn.

Nước  hỗ trợ tăng chiều cao GTall được giới chuyên gia đánh giá cao về công dụng tăng chiều cao hiệu quả và an toàn cho trẻ nhỏ.

Nước hỗ trợ  tăng chiều cao GTall được báo VTV new đưa tin là đột phá mới về giải pháp tăng chiều cao tự nhiên và hiệu quả