Review TPBVSK Cốm trí não G-Brain từ hàng loạt sao Việt về cách chăm con

Review TPBVSK Cốm trí não G-Brain từ hàng loạt sao Việt về cách chăm con

Review TPBVSK Cốm trí não G-Brain từ hàng loạt sao Việt về cách chăm con

22:53 - 02/10/2021

Sản phẩm TPBVSK Cốm trí não G-Brain nhận được rất nhiều phản hồi chất lượng từ các mẹ Việt. Các sao Việt cũng tin dùng G-Brain cho con yêu của mình. Đến cả MC Diệp Chi và diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng review TPBVSK Cốm trí não G-Brain hiệu quả. Sản phẩm đạt được rất nhiều chứng nhận trong nước và quốc tế.

THOMISURE – SỮA HẠT TRÍ NÃO, TƯƠNG LAI CHO CON CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN: BÍ QUYẾT CHO SỰ PHÁT TRIỂN TỐI ƯU CỦA TRÍ NÃO TRẺ EM GRAND NUTRITION XÂY DỰNG LỚP HỌC CHO TRẺ EM VÙNG KHÓ KHĂN TẠI NGHỆ AN Người bị bệnh xương khớp nên chơi bộ môn thể thao nào? CẢNH BÁO SẢN PHẨM GIẢ MẠO CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN

TPBVSK Cốm trí não G-Brain là sản phẩm hỗ trợ tăng cường trí tuệ cho trẻ từ 2-18 tuổi. Cốm giúp trẻ tăng cường tập trung, tăng khả năng ghi nhớ và tăng sức tiếp thu. Mới đây, hàng loạt sao Việt nuôi con nhỏ cũng đưa ra review TPBVSK Cốm trí não G-Brain. Hãy cùng nghe phản hồi từ MC Diệp, Lâm Vỹ Dạ về TPBVSK Cốm trí não G-Brain có tốt hay không dưới đây.

https://drive.google.com/file/d/1x5mG8oostU04y0GzGi_TWoiVMFABjaH0/view?usp=sharing 

Review Cốm trí não G-Brain từ sao Việt

Review TPBVSK Cốm trí não G-Brain từ MC Diệp Chi

Là MC nổi tiếng chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Diệp Chi cũng review TPBVSK Cốm trí não G-Brain hiệu quả. Con gái của nữ MC là Sumo, đang học cấp 2, là 1 cô bé thông minh, học giỏi. Nhưng ít ai biết, trước đây Diệp Chi cũng đã từng gặp rất nhiều khó khăn để nuôi dạy con.

“Sumo ngày trước học hành chán lắm, toàn nhớ trước quên sau. Khi ngồi học, bé rất khó tập trung, dẫn đến tiếp thu chậm. Chi đã phải đọc rất nhiều nghiên cứu, tham khảo cả ý kiến chuyên gia nữa. Được biết, trẻ con tầm tuổi Sumo rất cần được bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt là DHA. Vì thế, Chi đã tìm kiếm rất lâu để có được 1 sản phẩm phù hợp với con. Và sản phẩm Chi chọn là TPBVSK Cốm trí não G-Brain.” - MC Diệp Chi tâm sự.

Từ sau khi cho Sumo sử dụng, Diệp Chi đã không ít lần chia sẻ về hiệu quả TPBVSK Cốm trí não G-Brain. Sumo liên tục được Hot Mom khoe trên mạng xã hội về thành tích học tập. Bằng khen của Sumo được bày kín giá sách khiến nữ MC vô cùng tự hào.

“Để review TPBVSK Cốm trí não G-Brain thì sản phẩm rất tốt cho trí tuệ của trẻ. Cốm được chiết xuất từ Tảo Spirulina, đem lại hàm lượng DHA rất tinh khiết. Sumo cũng rất thích vị của cốm, nhiều hôm còn nhắc Chi cho uống. Nhưng hạnh phúc nhất của Chi là khi thấy sản phẩm mình con dùng có hiệu quả. Con ngày một tiến bộ hơn, thông minh hơn, cảm ơn TPBVSK Cốm trí não G-Brain rất nhiều!” - Chia sẻ từ MC Diệp Chi.

MC Diệp Chi review Cốm trí não G-Brain đem lại hiệu quả cao

MC Diệp Chi review Cốm trí não G-Brain đem lại hiệu quả cao

Feedback TPBVSK Cốm trí não G-Brain từ Lâm Vỹ Dạ

Mẹ Lâm Vỹ Dạ cũng dành rất nhiều lời khen “có cánh” và review TPBVSK Cốm trí não G-Brain. Là 1 nữa diễn viên, Lâm Vỹ Dạ luôn bận rộn với công việc, không thể thường xuyên “ốp” con học. Lâm Vỹ Dạ còn có đến 2 cậu con trai, bé nào cũng nghịch ngợm và hiếu động.

“Nhiều khi Dạ rất xấu hổ khi giáo viên gọi điện về nhà. Con nghịch và học hành rất mất tập trung, một bài toán xử lý cả tiếng đồng hồ không xong. Dạ rất lo lắng vì sợ con không theo kịp bạn bè, ảnh hưởng đến tương lai sau này của con. Dạ cũng đã tìm hiểu rất nhiều, cho con dùng dầu cá, học thêm tốn kém nhưng không hiệu quả.

Khi biết đến sản phẩm này, Dạ cũng băn khoăn không biết TPBVSK Cốm trí não G-Brain có tốt không? Có đem lại hiệu quả cho con hay không? Nhưng chỉ sau 2 tháng sử dụng, Dạ phải công nhận đây là sản phẩm vô cùng chất lượng cho trẻ. Dạ nhìn thấy con bắt đầu có ý thức tự giác hơn, đến giờ là ngồi học không còn phải la mắng nữa. Khi ngồi học con cũng tập trung hơn, bài tập hoàn thành nhanh nhẹn hơn hẳn.”

Lâm Vỹ Dạ phản hồi TPBVSK Cốm trí não G-Brain: “Kỳ trước, giáo viên gọi điện về nhà, lần đầu tiên Dạ nhận được lời khen ngợi về con. Con học tốt hơn, ngoan ngoãn hơn, tập trung nghe cô giảng bài. Thành tích học tập của con cứ tăng lên vùn vụt, giúp Dạ nuôi dạy con nhàn hơn hẳn. Thật sự các mẹ nên cho con sử dụng TPBVSK Cốm G-Brain, dinh dưỡng chuẩn mà hiệu quả thật sự!” -

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ feedback Cốm trí não G-Brain chuẩn dinh dưỡng

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ feedback Cốm trí não G-Brain chuẩn dinh dưỡng

Chứng nhận trong nước của G-Brain

Để nhận được tin tưởng của sao Việt, TPBVSK Cốm G-Brain đạt rất nhiều chứng nhận trong nước.

  • Chứng nhận GMP từ Bộ Y Tế.
  • Chứng nhận Non-GMO từ Bộ Y Tế.

Review TPBVSK Cốm trí não G-Brain đạt chứng nhận cao từ các Sao Việt

Không chỉ có các sao Việt, hơn 45.000 mẹ Việt cũng đang tin dùng TPBVSK Cốm bổ não G-Brain. Sản phẩm còn được các chuyên gia hàng đầu khẳng định về chất lượng và khuyên dùng cho trẻ. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, các mẹ hãy truy cập ngay tại đây

Hiện TPBVSK Cốm trí não G-Brain đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mẹ hãy gọi ngay tới số Hotline 1900 866 845 để được tư vấn miễn phí nhé. Hy vọng với review TPBVSK Cốm trí não G-Brain từ các sao Việt, mẹ sẽ có lựa chọn tốt nhất cho con.