Nguyên liệu tự nhiên có trong nước tăng chiều cao GTall

Nguyên liệu tự nhiên có trong nước tăng chiều cao GTall

Nguyên liệu tự nhiên có trong nước tăng chiều cao GTall

14:59 - 11/11/2020

Nước tăng chiều cao GTall với thành phần chính là Aquamin F từ tảo biển đỏ quý hiếm và Canxi nano giúp tăng chiều cao cho bé một cách hiệu quả và an toàn. Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam có một sản phẩm nước tăng chiều cao khiến các bà mẹ tin tưởng và tạo nên một sự nóng nhờ tính nguyên liệu tư nhiên, an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

“Mái ấm Grand Nutrition” số 2 - Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình chị Hậu (Hòa Bình) [CẬP NHẬT] Chúc mừng các em học sinh nhà G-Brain nhận được HỌC BỔNG TRẠNG NGUYÊN GRAND NUTRITION 2020-2021 [Quà tặng] Khóa học Bí quyết nuôi con thông minh - Chuyên gia Lại Thị Hải Lý Tại sao mẹ nên bổ sung dưỡng chất DHA cho con ngay 2 quan niệm dinh dưỡng sai lầm ảnh hưởng xấu đến chiều cao của con

Nước tăng chiều cao GTall có nguyên liệu tự nhiên chính là Aquamin F từ tảo biển đỏ

Tảo biển là loài thực vật sống trong đại dương, vừa là loại thực phẩm sạch, bổ dưỡng, vừa được sử dụng như một loại thảo dược. Ngày nay, tảo biển trở đã trở thành một nguồn nguyên liệu quý giá cho ẩm thực và các sản phẩm tăng cường sức khỏe. 

Tảo biển có nhiều loại khác nhau trong đó tảo biển đỏ được coi là “đứa con” quý giá của đại dương. Với tên khoa học là Haematococcus pluvialis, tảo biển đỏ là loài sinh vật tự dưỡng quang hợp (tự tổng hợp chất dinh dưỡng để phát triển) sống sâu dưới lòng đại dương (40m- 250m) ở vùng biển Ireland nơi chịu ít tác động của con người nên môi trường tại đây là môi trường sạch, không có tạp chất. 

Tảo biển đỏ trong nước tăng chiều cao GTall

Thành phần chính của nước tăng chiều cao GTall là Aquamin F có hàm lượng canxi lên tới trên 30%, ngoài ra còn có Ma-giê và 72 khoáng chất quan trọng, không những làm chậm sự mất xương mà còn làm tăng mật độ chất khoáng trong xương.

 

Tác dụng của Aquamin F từ tảo biển đỏ có trong nước tăng chiều cao GTall

Aquamin F khi vào cơ thể sẽ dễ dàng được hấp thu và không gây ra bất cứ tác dụng phụ không mong muốn. Đặc biệt, canxi từ tảo biển đỏ là loại canxi hữu cơ, được hấp thụ tốt hơn các loại canxi vô cơ mà và không gây lắng cặn, không tạo sỏi, không gây táo bón cho trẻ nhỏ.

canxi trong Aquamin F từ tảo biển đỏ có cấu trúc không gian 3 chiều, dạng xốp như tổ ong, tạo nên một diện tích bề mặt lớn gấp 10 lần Canxi Cacbonat thông thường. Do đó canxi của tảo biển đỏ dễ hấp thu hơn hơn bất kỳ nguồn nào khác của canxi. Bởi vậy, sau khi dùng khoảng 30 phút, cơ thể đã hấp thu tới khoảng 97% lượng canxi được bổ sung.

Nước tăng chiều cao GTall

Ngoài ra, tảo biển đỏ còn chứa Mg và 73 khoáng chất quan trọng giúp bảo vệ hệ cơ xương vững chắc, tăng mật độ khoáng xương và tăng tế bào tạo xương cho trẻ nhỏ.

 

Tảo biển đỏ là thành phần chính của nước tăng chiều cao GTall. Thêm vào đó có canxi nano và Aquamin F tảo biển đỏ dạng nước giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn và không gây lắng cặn, giúp trẻ phát triển chiều cao nhanh chóng, vượt trội một cách tự nhiên và an toàn nhất.

 

Nguyên liệu tự nhiên có trong nước tăng chiều cao GTall là lý do tạo nên sức nóng ở thị trường Việt Nam

Nhờ có nguyên liệu tự nhiên quý hiếm, cùng các nghiên cứu công ty Grand Nutrition cho ra sản phẩm nước tăng chiều cao GTall giúp kích thích vào các nhân sụn, tạo độ đàn hồi cho sụn và tăng mật độ xương, giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tự nhiên trong “giai đoạn vàng” phát triển thể chất ở trẻ

 

Đặc biệt, lượng canxi vừa đủ được chia đều vào từng gói sản phẩm nước tăng chiều cao GTall giảm thiểu tối đa tình trạng thừa canxi gây ra tác dụng phụ ở trẻ

Bà mẹ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm nước tăng chiều cao GTall cho con em mình và cảm nhận hiệu quả mà nước tăng chiều cao GTall mang lại cho tầm vóc của trẻ nhỏ

Tham khảo thông tin sản phẩm tại đây