Mẹ bầu Khánh Linh – Uống Vitamin Glavitic Mum 7 tháng

Mẹ bầu Khánh Linh – Uống Vitamin Glavitic Mum 7 tháng

Mẹ bầu Khánh Linh – Uống Vitamin Glavitic Mum 7 tháng

11:32 - 13/01/2022

Dễ hấp thu, không nóng, hết ốm nghén, cả 2 mẹ con đều được khỏe mạnh hết.

BTV Hoài Anh tự tin dùng G-Brain cho bé Kỳ Uyên (11 tuổi) Mẹ Bùi Thị Trang - Dùng Cốm lợi sữa Matelac Mum sau sinh 2 tháng Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng Chị Yến Vy (28 tuổi, Nghệ An) - Mẹ bé Tùng - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 3 tháng

Trước khi mang thai, mình đã tìm hiểu rất kỹ để chuẩn bị cho hành trình mang thai tiếp theo được nhẹ nhàng, thoải mái và khỏe mạnh hơn.

Sau 2-3 tháng tìm hiểu, hỏi người này người kia thì được bà bạn là bác sĩ ở bệnh viện phụ sản giới thiệu. Từ đó mình mới quyết định tìm mua Vitamin tổng hợp Glavitic Mum. Thật ra thì khi mới tìm được Glavitic Mum mình cũng định chỉ dùng thử thôi xem như thế nào. Nếu không hiệu quả mấy hoặc không phù hợp với cơ địa của mình thì sẽ chuyển qua loại khác.

Hotmom Khánh Linh review Vitamin tổng hợp Glavitic Mum

Hotmom Khánh Linh sau khi sử dụng Vitamin tổng hợp Glavitic Mum được khoảng 7 tháng

Lên trên website của công ty phân phối với đọc bảng thành phần; mình thấy hàm lượng sắt, canxi, DHA, Axit Folic (Vitamin B9) đạt chuẩn FDA khuyến nghị nên hoàn toàn yên tâm dùng.

Hàng ngày mình chỉ sử dụng 1 viên theo liều lượng ghi trên vỏ hộp, vô cùng dễ uống. Cả quá trình mình dùng cũng không thấy bị nóng trong người, táo bón hay gì cả. Do là có chất xơ hòa tan FOS, sắt hữu cơ chứ không như sắt tổng hợp.

3 tháng trước khi mang thai, mình uống Glavitic vào thì thấy cơ thể khỏe lên bình thường. Mọi hôm ăn ngon, ngủ tốt, mà da dẻ cũng dần hồng hào; vậy là mình quyết định cả khi mang bầu lẫn khi sau sinh bé Mochi vẫn tiếp tục dùng thêm khoảng 3-4 tháng nữa cho cơ thể được khỏe mạnh.

Và thật là bất ngờ khi mà sử dụng sản phẩm Glavitic Mum thì Linh không còn biết ốm nghén là gì luôn, nhất là tháng bầu thứ 2 và thứ 3. Ăn thì ngon miệng, không bị đau nhức, sưng phù, mất ngủ như lần đầu mang thai Sushi nữa.

Chưa hết, dạo đó mình còn thấy thần rạng rỡ, thư thái hẳn ra. Lúc đó thì ông xã Tiến Dũng nhà mình cũng đi xa suốt nên là thấy vợ như vậy cũng mừng lắm, yên tâm tập luyện bóng đá cùng đội tuyển. Tăng cân thì vẫn tăng đều từ từ chứ không bị tăng nhanh như hồi mang thai Sushi ngày trước. Đã thế, da dẻ còn đẹp nữa, nhiều người còn trêu bảo mình mang bầu mà vẫn xinh đẹp như hồi con gái ấy.

Đến hôm đi khám thai định kỳ, bác sĩ có xét nghiệm và kết luận là hàm lượng sắt, canxi đều đạt chuẩn, đường huyết ổn định. May quá, tìm kiếm được “bảo bối” Glavitic Mum chẳng cần phải lo gì nữa, cứ ăn uống đầy đủ là chờ ngày sinh thôi.

Video Mẹ bầu Khánh Linh chia sẻ về quá trình sử dụng Vitamin tổng hợp Glavitic Mum

Sản phẩm tốt thì ngại gì không mách người khác dùng. Mình có 1 cô em họ cũng đang nghén ngẩm ghê lắm, nhìn người gầy ốm ai cũng lo lắng. Nhưng mà từ lúc chuyển qua dùng Glavitic Mum mà mình giới thiệu cho thì thấy thể trạng cũng tốt hẳn lên. Mới được tầm 1 tuần gì đó đã chạy qua khoe mình là bắt đầu ăn uống được, không còn bị đau nhức hay sợ mùi thức ăn nữa, ngủ cũng được yên giấc hơn rồi. Lúc đấy cả nhà mới yên tâm.

Giờ thì mình cũng đã hoàn toàn xóa hết cái nỗi ám ảnh lúc ốm nghén khi mang thai, chẳng còn bị sợ mang thai nữa. 2 vợ chồng cùng bé đầu (Sushi) đang tận hưởng từng ngày vui vẻ chờ chào đón Mochi chào đời rồi đây. Có khi vui vui còn làm thêm 1 em bé nữa cho vui cửa vui nhà ý chứ!