Grand Nutrition - Đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh

Grand Nutrition - Đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh

Grand Nutrition - Đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh

20:59 - 17/09/2021

Không chỉ là thương hiệu cung cấp sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe đến cho mọi người, Công ty Cổ phần Grand Nutrition còn là đối tác kinh doanh uy tín, dẫn bước đến thành công cho nhiều đại lý và nhà phân phối, người bán lẻ.

 

“Mái ấm Grand Nutrition” số 2 - Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình chị Hậu (Hòa Bình) Xây dựng nhà tình thương “Mái ấm Grand Nutrition” và trao tặng quà Tết Công dụng Cốm lợi sữa Matelac Mum dùng sau sinh có hiệu quả không? Review Vitamin tổng hợp Glavitic Mum - Khánh Linh (vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng) [CẬP NHẬT] Chúc mừng các em học sinh nhà G-Brain nhận được HỌC BỔNG TRẠNG NGUYÊN GRAND NUTRITION 2020-2021

Grand Nutrition - Đối tác kinh doanh dẫn bước thành công.

Grand Nutrition là một thương hiệu Việt, luôn nỗ lực không ngừng để theo đuổi sứ mệnh nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của con người. Dù chỉ mới thành lập từ cuối năm 2019, sản phẩm của chúng tôi đã được hơn 45.000 khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước tin dùng, sở hữu mạng lưới đại lý phủ khắp, là thương hiệu uy tín hàng đầu.

Grand Nutrition thấu hiểu nhu cầu và nỗi lo của những người muốn kinh doanh

Thương hiệu chăm sóc sức khỏe vượt trội, uy tín hàng đầu thị trường

Những năm gần đây, người dân bắt đầu ý thức hơn về việc bảo vệ sức khỏe của mình. Vì vậy, nhu cầu sử dụng thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tăng cao, đặc biệt là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em. Đa số người dân đều muốn tìm các sản phẩm chính hãng, an toàn và có thương hiệu, thường tìm đến các nhà thuốc và đại lý phân phối để mua hàng.

Với thương hiệu Grand Nutrition, chúng tôi đem đến những sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe trẻ em. Những dòng sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng cao, có chứng nhận đầy đủ, rất tiềm năng với các nhà thuốc, đại lý hay cá nhân muốn bắt đầu con đường kinh doanh “xanh - sạch - tử tế”. Và quan trọng hơn hết, cả Grand Nutrition và các đối tác tương lai đều mong muốn đem lại sản phẩm tốt cho khách hàng. Chính vì vậy, Grand Nutrition rất chào mừng bạn đồng hành và trở thành đối tác thân thiết của chúng tôi trên con đường kinh doanh này.

Grand Nutrition thấu hiểu những khó khăn trên hành trình kinh doanh của bạn

Đối với các đại lý, nhà thuốc hay cá nhân, khi bắt đầu kinh doanh đều sẽ lo lắng: sản phẩm có uy tín không? có dễ bán hay không? chính sách công ty khi hợp tác bán hàng có tốt không? mức chiết khấu, thưởng cao thấp ra sao?...

Thấu hiểu những nỗi lo lắng đó của bạn, Grand Nutrition đã xây dựng một hệ thống hợp tác kinh doanh rất rõ ràng, uy tín và minh bạch. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn ngay từ những ngày đầu tiên khi hợp tác kinh doanh, với những buổi training (đào tạo) về sản phẩm và kỹ năng, hỗ trợ cả về truyền thông và kho nội dung hữu ích để nâng cao doanh thu tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra, khi gia nhập hệ thống kinh doanh bán lẻ của Grand Nutrition, bạn sẽ được nâng cao uy tín khi đem đến những sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt các chứng nhận an toàn của Bộ Y tế và thế giới, như chứng nhận an toàn thực phẩm GMP, non GMO, FDA Hoa Kỳ… 

Gia nhập ngay hệ thống kinh doanh uy tín cùng Grand Nutrition.

Những lợi thế khi bạn tham gia mạng lưới đối tác của Grand Nutrition

Lợi thế

Không chỉ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình, khi hợp tác với Grand Nutrition, bạn còn nhận được chế độ đãi ngộ cao và minh bạch. 

Đối với đại lý, nhà thuốc:

  • Hợp đồng kinh doanh rõ ràng, quy định mức chiết khấu cao.
  • Được đào tạo về sản phẩm, về cách thức truyền thông và bán hàng.
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khiếu nại 24/7.

Đối với các nhân, cộng tác viên bán hàng:

  • Có chính sách lương, hoa hồng minh bạch và thưởng hàng tuần, hàng tháng, hàng quý hàng năm lên đến 50.000.000 đồng.
  • Đối soát hàng tuần, thanh toán đều đặn mỗi tháng.
  • Được đào tạo về sản phẩm, hỗ trợ truyền thông và tuyến nội dung bài đăng cho bán hàng online.
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khiếu nại 24/7.

Việc lựa chọn Grand Nutrition để hợp tác kinh doanh sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm kinh doanh sạch, với chính sách ưu đãi và quyền lợi tốt nhất chưa từng có.

Grand Nutrition có chính sách đãi ngộ cao, minh bạch với đối tác.

Phương thức đăng ký

Để tìm hiểu rõ hơn về các chính sách và quy định hợp tác với Grand Nutrition, bạn có thể đăng ký theo 2 phương pháp:

  • Gọi điện tới số Hotline: 1900 8668 45
  • Đăng ký tại form đăng ký:

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và phản hồi, feedback của khách hàng về sản phẩm trước khi quyết định hợp tác với Grand Nutrition. Hãy truy cập vào website GRANDNUTRITION.VN của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết.

GRAND NUTRITION - ĐỐI TÁC KINH DOANH DẪN BƯỚC THÀNH CÔNG!