Diễn viên/MC VÂN TRANG - Mẹ bé Queenie (bé Nì)

Diễn viên/MC VÂN TRANG - Mẹ bé Queenie (bé Nì)

Diễn viên/MC VÂN TRANG - Mẹ bé Queenie (bé Nì)

17:53 - 24/05/2022

Chỉ cần TPBVSK G-Brain thôi, là Queenie đã tiến bộ vượt bậc ngoài mong đợi

Diễn viên LÂM VỸ DẠ - Mẹ bé Xá Xị BTV HOÀI ANH - Mẹ bé Kỳ Uyên Diễn viên BẢO THANH – Mẹ bé BIN Diễn viên HUYỀN LIZZIE – Mẹ bé NEM Siêu mẫu THÚY HẠNH – Mẹ bé SUTI

Diễn viên, MC Vân Trang review về Cốm trí não G-Brain

Bé Nì (Queenie) nhà Vân Trang năm nay đã 6 tuổi rồi, con cũng sáng dạ, tiếp thu rất nhanh. Tuy nhiên, Nì gặp phải vấn đề là con không thể tập trung, hay uể oải. Mẹ luôn phải nhắc nhở hoài thì con mới chịu viết chữ. Một điều nữa là trí nhớ của con chưa được tốt lắm. Học hát thì chỉ cần 1 - 2 lần là thuộc nhưng một tuần sau cho con hát lại một mình là con đã quên hết rồi. Điều này khiến Trang rất rầu và không biết phải làm sao.

Trang cũng rất bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian theo sát hay đôn đốc con liên tục. Mình cũng rất kỹ lưỡng, dẫn con đi khám ở viện dinh dưỡng và biết được ở độ tuổi của Nì thì bé cần 100 - 120mg DHA mỗi ngày.

Biết được điều này, mình đã thử cho con ăn cá nhưng con không chịu ăn vì không thích. Mình tiếp tục chuyển sang những viên dầu cá, nhưng con lại không thích vì dầu cá có mùi tanh. Mặc dù một số loại được kết hợp với vị trái cây rồi nhưng vẫn không át được hết đi mùi tanh đó. Trang lại tiếp tục tìm cho con những loại sữa chứa DHA nhưng do hàm lượng thấp lại sợ ảnh hưởng đến cân nặng của Nì nên mình cũng ngưng lại.

Trang cũng không biết làm thế nào, còn rơi vào khủng hoảng, bế tắc, nhiều khi còn bị mất ngủ. Gặp ai Trang cũng hỏi làm cách nào để giúp con cải thiện được, bổ sung được đầy đủ hàm lượng DHA.

Biết đến Cốm trí não G-Brain qua một đoạn tin tức trên truyền hình VTV, Trang đã lật đật đi tìm trang web chính thức của Công ty Cổ phần Grand Nutrtion và gửi thông tin cho một chị bạn làm dược sĩ. Được giới thiệu về thành phần và cũng tìm hiểu về các chứng nhận nên Trang cảm thấy hoàn toàn tin tưởng nên đã quyết định cho con sử dụng ngay.

Diễn viên Vân Trang và bé Queenie sử dụng Cốm trí não G-BrainDiễn viên Vân Trang và bé Queenie sử dụng Cốm trí não G-Brain

Sau 2 tuần uống Cốm trí não G-Brain, Trang thấy con bắt đầu có những sự thay đổi rất rõ rệt. Nì biết tự chuẩn bị đồ dùng học tập, không còn quên đồ nữa. Trang cũng thấy là con tự giác hơn rất nhiều, không còn uể oải mà rất tập trung, không còn chán học nữa. Đặc biệt còn chủ động hỏi mẹ rất nhiều thứ.

Tầm 1 tháng sau khi con sử dụng, Trang thấy con nhanh nhẹn hơn và đỡ nhút nhát hơn. Con không còn trốn mẹ mà cứ ăn tối xong là tự chủ động chạy một mạch vào bàn học. Trang để ý là Nì hứng thú hơn với việc học và tập trung nhiều hơn hẳn. Mẹ cũng không phải ngồi kế bên canh suốt buổi học nữa, hỏi bài tới đâu thì con đều trả lời được hết tới đó. 

Khoảng sau 2 tháng sau khi con uống Cốm trí não G-Brain, Trang thấy khả năng tập trung và trí nhớ của con tăng lên đáng kể. Con tiếp thu bài nhanh hơn hẳn và nhớ bài cô giảng nhiều lắm, nhớ lời mẹ dặn cũng không hề bỏ sót luôn. Vì vậy mà thời gian làm bài tập của con ở nhà rút ngắn chỉ còn 20 - 30 phút thôi. Trang để ý việc con tính toán cộng trừ hay những mặt chữ bé cũng nhớ chính xác hơn. Và lần đầu tiên Trang thấy cô khen bé Nì nhớ mặt chữ rất lẹ, mình cũng rất mừng.

Ngoài sự an toàn, hiệu quả, Trang rất vui khi được các bạn chuyên viên G-Brain đồng hành trong suốt quá trình mà Nì cải thiện. Được biết là đội ngũ chuyên viên đã có gần 3 năm kinh nghiệm, cho nên những kiến thức mình được chia sẻ rất hữu ích. Từ đó mà bé Nì nhà Trang đã tiến bộ vượt bậc ngoài mong đợi của Trang. Hạnh phúc quá, giờ thì Trang không còn mất quá nhiều thời gian để dạy con học nữa, yên tâm chăm sóc 2 em út của Nì rồi!