TPBVSK G-Brain có tốt không TPBVSK G-Brain giá bao nhiêu?

TPBVSK G-Brain có tốt không TPBVSK G-Brain giá bao nhiêu?

TPBVSK G-Brain có tốt không TPBVSK G-Brain giá bao nhiêu?

08:50 - 01/11/2021

TPBVSK G-Brain có tốt không? TPBVSK G-Brain giá bao nhiêu? Đây đều là thắc mắc của nhiều mẹ. TPBVSK G-Brain là sản phẩm đứng đầu thị trường về cốm trí não bổ sung DHA cho con. Các hotmom, sao Việt và hơn 45.000 mẹ Việt đều đã chọn G-Brain là bạn đồng hành cùng con.

Bà bầu có nên uống vitamin tổng hợp? Những lưu ý chị em phải biết Có nên dùng siro ăn ngon cho bé không? Mua Siro ăn ngon cần lưu ý gì? TPBVSK GBrain Gold tác dụng hỗ trợ trẻ học tập ra sao? Grand Nutrition khánh thành “Mái ấm Grand Nutrition” số 03 đầy ắp nghĩa tình tại Thái Nguyên “Mái ấm Grand Nutrition” số 2 - Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình chị Hậu (Hòa Bình)

Cốm trí não G-Brain có tốt không và Cốm GBrain giá bao nhiêu?

TPBVSK G-Brain có tốt không và TPBVSK GBrain giá bao nhiêu?

TPBVSK G-Brain là sản phẩm Best-seller của thương hiệu Grand Nutrition. Sản phẩm được bày bán tại rất nhiều nhà thuốc, được hàng chục nghìn mẹ tin dùng. Với thành phần nổi bật, TPBVSK G-Brain hỗ trợ tăng tập trung, tăng trí nhớ, tăng tư duy ở trẻ. 

TPBVSK G-Brain có tốt không?

Để trả lời “TPBVSK G-Brain có tốt không?”, mẹ hãy cùng tìm hiểu về thành phần của TPBVSK G-Brain. TPBVSK G-Brain được nghiên cứu suốt 5 năm, chắt lọc dinh dưỡng tối ưu nhất cho trí tuệ trẻ. Sản phẩm đạt nhiều chứng nhận từ Bộ Y tế. Các thành phần của TPBVSK GBrain hoàn toàn tự nhiên, lành tính:

  • Tảo Spirulina:

Tảo được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, bổ sung dồi dào DHA và Protein. Nhờ thế, não bộ trẻ phát triển tốt hơn, thông minh hơn.

  • DHA:

DHA nhập khẩu từ Đan Mạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao từ Bộ Y Tế. DHA giúp não bộ khỏe mạnh hơn, tiếp nhận thông tin nhanh nhạy hơn.

  • Quả óc chó:

Quả óc chó được mệnh danh là “thần dược” cho sức khỏe não bộ. Quả óc chó rất giàu Omega-3, Omega-6 giúp tăng khả năng tập trung cho trẻ.

  • Yến mạch:

Yến mạch là nguồn dinh dưỡng rất giàu Glucose. Dưỡng chất này rất quan trọng cho não bộ, giúp trẻ tăng khả năng tập trung.

  • Sữa non Colostrum:

Sữa non chứa nhiều vitamin, khoáng chất và kháng thể, giúp tăng cường đề kháng toàn diện cho trẻ.

Nhờ thành phần dinh dưỡng vượt trội, TPBVSK G-Brain nhận được rất nhiều feedback chất lượng từ các mẹ Việt.. 

“Sau thời gian ngắn cho con uống TPBVSK GBrain thì khả năng tập trung tăng đáng kể. Trước đây 2 mẹ con phải cùng nhau học 2-3 tiếng đồng hồ. Nhưng bây giờ con tự học chỉ mất 30-45’ để làm hết bài tập về nhà và học thuộc lòng.” - Diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

“Từ ngày tôi cho cháu dùng TPBVSK G-Brain, trộm vía cháu bây giờ cũng khá ngoan và thông minh. Bài tập tôi giảng cho cháu thì hiểu hết. Các bạn và cô giáo ở lớp cũng phản ánh là cháu ngày càng tiến bộ hơn.” - Chị Nguyễn Thị Huệ, Thanh Trì, Hà Nội.

Feedback từ các sao Việt về TPBVSK G-Brain

TPBVSK G-Brain giá bao nhiêu?

TPBVSK G-Brain giá bao nhiêu? Hiện nay, giá sản phẩm được niêm yết trên website GRANDNUTRITION.VN. Sản phẩm đang được bán 590.000vnđ/1 hộp/30 gói. Ngoài ra, TPBVSK GBrain còn được bán theo combo 2, combo 4, combo 6.

  • Combo 2 hộp TPBVSK G-Brain giá 1.100.000 đồng, tiết kiệm 80.000vnđ.
  • Combo 4 hộp TPBVSK G-Brain giá 1.690.000 đồng, tiết kiệm 670.000vnđ.
  • Combo 6 hộp TPBVSK G-Brain giá 2.790.000 đồng, tiết kiệm 750.000vnđ.

Trong tháng 10 và 11, TPBVSK GBrain đang có chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Khi mua 3 hộp TPBVSK G-Brain, mẹ sẽ được tặng ngay 1 hộp TPBVSK GBrain và 1 hộp TPBVSK Siro ăn ngon GHD.

Trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm có vỏ hộp gần giống hoặc tên tương tự TPBVSK G-Brain. Vì thế khi mua sản phẩm, mẹ cần kiểm tra cẩn thận sản phẩm chính hãng. Mẹ không nên chọn sản phẩm có giá quá thấp so với giá niêm yết. Mẹ khi tìm mua sản phẩm có thể đến các nhà thuốc hoặc mua trực tiếp tại đây: https://grandnutrition.vn/san-pham-1