Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng

Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng

Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng

22:53 - 21/09/2021

Con cứ ăn ngon, ngủ tốt mỗi ngày là bố mẹ vui lắm rồi. Từng ngày nhìn con lớn lên khỏe mạnh mới đúng là hạnh phúc.

CHỊ PHƯƠNG ANH (HÀ NỘI) - MẸ BÉ BI - CHO CON DÙNG TPBVSK G-BRAIN ĐƯỢC 2 THÁNG CHỊ THÀNH DƯƠNG (BẮC GIANG) - MẸ BÉ BIN - CHO CON UỐNG G-BRAIN HƠN 2 THÁNG MẸ ĐOÀN QUYÊN (TP. HCM) - CHO BÉ MIN SỬ DỤNG TPBVSK G-BRAIN ĐƯỢC 2 THÁNG Mẹ Bùi Thị Trang - Dùng Cốm lợi sữa Matelac Mum sau sinh 2 tháng Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm

Cháu Sò nhà mình năm nay cũng 5 tuổi rồi, là cháu trai nên cũng nghịch ngợm lắm. Tung tăng leo chèo chạy nhảy suốt ngày nên bà nội hay trêu nghịch quá không lớn được. Nhắc đến là thấy buồn, thật ra là vì cháu biếng ăn, cứ nửa tháng lại bị ốm vặt, gào khóc cả ngày. Rồi đến bữa ăn thì chiều chuộng con, hứa con ăn xong sẽ cho xem phim hoạt hình con thích… nhưng rồi “bóp mồm bóp miệng” cũng không chịu nhai hay nhuốt.

Mình còn sử dụng rất nhiều sản phẩm trị biếng ăn cho cháu rồi nhưng sau khi ngừng sản phẩm thì cháu lại biếng ăn lại. Đã thế cháu rất hay bị tiêu chảy, mình không biết phải làm sao để tốt cho con hơn. Chăm con mãi nhưng mà vẫn chỉ 15 cân không nhích lên được lạng nào thì ngày càng sốt ruột. Mãi đến khi đưa con đi khám thì bác sĩ nói do hệ tiêu hóa của cháu kém!

Được khuyến khích cho con dùng thử Siro ăn ngon GHD xem thế nào. Mình cũng tìm mua ở đại lý chính hãng về để mỗi ngày con uống 2-3 ống. Xem thành phần thấy có sữa non nhập khẩu ở Mỹ, có cả tâm sen… giúp con ngủ ngon hơn nên cũng tin tưởng.

Giờ thì vui rồi, 1 tháng tăng vọt lên 2 cân. Mới 2 tháng dùng thôi mà con đã tăng từ 15 cân lên hơn 19 cân rồi. Đã thế bữa nào cũng ăn uống nhanh nhẹn, trông ngon miệng thích lắm. Còn biết chủ động bảo mẹ con thích ăn món này món kia, mừng lắm ấy.

Giờ con không có kén ăn nữa, chịu ăn rau xanh với hoa quả hơn ngày trước rất nhiều. Con đi học ở lớp ngoan ngoãn cũng được các cô quý, các cô mừng. Cả nhà rất vui vì nhờ có GHD nên con mới được như bây giờ.