Chị Lương Thị Lượng (33 tuổi, Hà Nội) - Mẹ bé Bin - Dùng Cốm trí não Trạng Nguyên được 5 tháng

Chị Lương Thị Lượng (33 tuổi, Hà Nội) - Mẹ bé Bin - Dùng Cốm trí não Trạng Nguyên được 5 tháng

Chị Lương Thị Lượng (33 tuổi, Hà Nội) - Mẹ bé Bin - Dùng Cốm trí não Trạng Nguyên được 5 tháng

16:30 - 24/09/2021

Không còn tốn nhiều thời gian tiền bạc, con vẫn thông minh học giỏi nhờ Cốm Trạng Nguyên.

Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng Chị Yến Vy (28 tuổi, Nghệ An) - Mẹ bé Tùng - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 3 tháng Anh Lê Minh (30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) - Bố bé Bin - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 5 tháng Chị Mai Nguyễn (32 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) - Mẹ bé Linh và Bảo - Dùng Cốm trí não GBrain Gold được 2 tháng

Mình đã từng xấu hổ đến ức chế mỗi khi giáo viên gọi điện về báo bé Bin nhà mình làm bài kiểm tra điểm rất kém. Trên lớp, con cũng không tập trung học bài, tiếp thu bài chậm, học trước quên sau và thường xuyên chọc phá bạn bè. Giáo viên luôn phản ánh với mình là phụ huynh nên ở nhà kèm cặp và chỉ bảo con để con tốt hơn, không ảnh hưởng đến lớp. Mình đã rất buồn, mỗi lần như thế bữa cơm gia đình đều căng thẳng. 

Để khắc phục tình trạng này, mình đã tìm hiểu rất kỹ và được biết: DHA là thành phần rất quan trọng cho độ tuổi của trẻ. Ngoài ra bé Bin nhà mình rất nghịch, cần được ổn định cảm xúc để con ngoan hơn. Mình được giới thiệu đến sản phẩm Cốm trí não Trạng Nguyên. Đây là sản phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá cao và đạt nhiều chứng nhận chất lượng.

Sau 2 tháng cho con sử dụng, mình nhận thấy bé Bin bắt đầu có sự thay đổi. Bài tập làm bắt đầu có sự tiến bộ, trước chỉ được 5, 6 điểm, thì con dần tiến bộ lên 7 - 8 điểm, và bây giờ đã được điểm 9 - 10 rồi! Bé cũng có tinh thần tự học hơn, ngoan lắm. Cả nhà mình ai cũng mừng, cảm ơn Cốm Trạng Nguyên rất nhiều!