Chị Lệ Giang (28 tuổi, Long Biên, Hà Nội) - Dùng Siro ăn ngon cho con trai được 6 tháng

Chị Lệ Giang (28 tuổi, Long Biên, Hà Nội) - Dùng Siro ăn ngon cho con trai được 6 tháng

Chị Lệ Giang (28 tuổi, Long Biên, Hà Nội) - Dùng Siro ăn ngon cho con trai được 6 tháng

15:13 - 18/09/2021

Từ ngày dùng Siro ăn ngon GHD, việc chăm con của mình trở thành niềm vui mà lại nhàn tênh luôn!

Mẹ Bùi Thị Trang - Dùng Cốm lợi sữa Matelac Mum sau sinh 2 tháng Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng Chị Yến Vy (28 tuổi, Nghệ An) - Mẹ bé Tùng - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 3 tháng Anh Lê Minh (30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) - Bố bé Bin - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 5 tháng

Ngày trước thì bữa ăn chẳng khác gì cực hình của mẹ với con, bắt ăn thì khóc, đút cho ăn lại nôn chớ hết, muốn con ăn ngon miệng cũng mất toi cả tiếng đồng hồ. Mà cứ đà đấy thời gian đâu làm mấy việc khác nữa. Rồi ăn vào sau lại ôn ọe, đi ngoài, vậy thì có dưỡng chất nào hấp thụ được vào người.

Mãi về sau tìm hiểu thì nhận ra mà mình sơ ý quá, do mình chưa nắm được tình trạng tiêu hóa của con mà cứ ép con ăn suốt. Thực tế thì con kén ăn, mình nấu nướng các món dinh dưỡng thì lại có mùi con không thích. Cộng thêm đường ruột con hấp thụ kém, thành ra gầy chỉ thấy xương, trông sốt ruột lắm.

Mình cũng dám cho con ăn vặt nhiều hay là uống thuốc tây vì không tốt cho con. Vậy là 2 vợ chồng bàn nhau chuyển sang dùng thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cho con là Siro ăn ngon GHD.

Mới có 1 tháng thôi, con đã bắt đầu chịu ăn hơn rồi, bố mẹ dần tập thói quen để con tự giác ăn. Vài tháng sau là không còn phải bám đuôi theo con, chẳng phải quát mắng hay là dọa dẫm con nữa. Cứ đến bữa là đòi mẹ cho ăn rồi. Tự mình cũng thấy sắc mặt con tươi tắn hồng hào ra, chân tay cũng bụ bẫm lên dần. Đến khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần thì bác sĩ cũng bảo hệ tiêu hóa của con tốt lên, nên hấp thụ tốt hơn rồi, gia đình không phải lo lắng nữa…

Vậy đấy, nhờ có GHD mà nuôi con nhàn hẳn ra, còn có thời gian chăm sóc cho bản thân nữa. Mong con cứ khỏe mạnh, ăn ngon ngủ tốt là cả nhà hạnh phúc lắm rồi!