Review Cốm trí não G-Brain: Diễn viên Bảo Thanh tin chọn cho con trai

Review Cốm trí não G-Brain: Diễn viên Bảo Thanh tin chọn cho con trai

Review Cốm trí não G-Brain: Diễn viên Bảo Thanh tin chọn cho con trai

18:27 - 30/12/2021

Quan điểm nuôi dạy con của diễn Viên Bảo Thanh trước đây gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ bí quyết sử dụng Cốm trí não G-Brain và GBrain Gold; giờ đây 2 mẹ con đều tự tin, hạnh phúc về năng lực học tập của bé Bin.

Bảo Thanh sinh năm 1990, hiện là nữ diễn viên trẻ đang được yêu thích nhất với mảng phim truyền hình. Cô gây ấn tượng cùng loạt vai diễn từ phim: Sống chung với mẹ chồng, Những ngày không thể quên, Về nhà đi con… Dù vậy chị luôn trú trọng và đặt vấn đề nuôi dạy con lên hàng đầu. Sau khi tin dùng Cốm trí não G-Brain và G-Brain Gold, chị đã có những ý kiến rất đáng suy ngẫm. Hãy theo dõi review Cốm trí não G-Brain của Bảo Thanh qua bài viết sau:

Chia sẻ quan điểm nuôi dạy con của diễn viên Bảo Thanh

Cách nuôi dạy con thông minh của diễn viên Bảo Thanh hiện được rất nhiều mẹ quan tâm. Bảo Thanh có quan điểm dạy, học cho con rất thoáng và không muốn đặt nặng điểm số. Nhưng dạy và học online cùng với con không đơn giản, thậm chí là stress vì luôn phải kèm cặp và học cùng con. Trong khi, con đang độ tuổi tiểu học, vẫn còn mải chơi và không tập trung trong việc học. Ngồi học lâu là mệt mỏi cho cả mẹ và con.

Bé Bin năm nay đã 11 tuổi, nhưng mà học thì không chỉ mất tập trung, mà vừa học xong đã quên luôn. Khi mà xem bài vở của Bin, chị thấy làm sai nên khá buồn. Bảo Thanh lo lắng sau này con sẽ bị hổng kiến thức, ảnh hưởng kết quả học tập định hướng tương lai của con không được như mong đợi.

Lựa chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng… không thành

Bảo Thanh cũng hiểu rằng, bổ sung DHA đầy đủ cho con là cực kỳ quan trọng. Nếu như não bộ của con thiếu DHA sẽ mất tập trung, trí nhớ kém, tiếp thu chậm, học trước quên sau. Đây lại chính là trường hợp con thường mắc phải.

Để con tập trung hơn, tiếp thu hơn, ghi nhớ bài hơn, chị đã từng tìm mua cá, viên dầu cá nhập khẩu để Bin uống hàng ngày, bổ sung DHA. Vì DHA không thể tự tổng hợp được, phải bổ sung bằng thực phẩm con ăn uống hằng ngày.

Thế nhưng, Bạn Bin lại không thích ăn cá, thỉnh thoảng vui thì ăn 1 chút. Còn dầu cá cũng hơi vị tanh, con cứ uống lại loanh quanh trốn hoặc nhổ ra. Về sau cũng hiểu mùi vị này nên không ép con uống nữa.

Lựa chọn mới từ thực phẩm dinh dưỡng Cốm trí não G-Brain

Để tìm kiếm 1 thực phẩm cung cấp đủ 200-300mg DHA cho con mỗi ngày mà con yêu thích là việc rất khó. Thế nhưng, cơ duyên đến khi Bảo Thanh và con trai cùng xem chương trình giới thiệu sản phầm Cốm trí não G-Brain trên VTV1. Trong đó, các chuyên gia đã khuyến khích sử dụng loại Cốm này cho các trường hợp tương tự như bé Bin.

Theo tìm hiểu, chị chia sẻ G-Brain có thành phần chính từ tảo biển xoắn Spirulina. Loại tảo này đã được Tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận – là thực phẩm bảo vệ sức khỏe con người tốt nhất trong thế kỷ 21. Đặc biệt là hàm lượng DHA tinh khiết từ tảo còn cao gấp 4,5 lần DHA có trong các viên dầu cá. Cốm trí não G-Brain được chứng nhận đạt chiêu chuẩn FDA từ Hoa Kỳ.

Vì vậy, Bảo Thanh đã thử tin tưởng cho con dùng thử.

Bảo Thanh review Coosms trí não G-brain và GBrain Gold

Diễn viên Bảo Thanh Review Cốm trí não G-Brain và GBrain Gold

Review về Cốm trí não G-Brain và G-Brain Gold, diễn viên Bảo Thanh chia sẻ:

Đã 3 tháng sau khi mình cho Bin uống cốm trí não G-Brain cùng GBrain Gold rồi. Thực sự ban đầu cũng khá lo không biết là Bin có hợp hay không, mang lại hiệu quả cho con không. Nhưng loại cốm này mùi vị rất thơm, ngọt thanh thanh; Bin đã không từ chối lại còn cực kỳ hợp tác khi mẹ cho uống.

Sau 2 tuần sử dụng, Bin bắt đầu có sự thay đổi:

  • Bin tập trung chú ý học hơn.
  • Tự giác học, nhanh nhẹn hơn trước chút.

Sau 1 tháng, biểu hiện của con thấy rõ rệt hơn nhiều:

  • Bin đã bắt đầu tự học, không cần phải bố mẹ kèm cặp nữa.
  • Nếu có chỗ nào không hiểu sẽ hỏi bố hoặc mẹ ngay, không giấu dốt như trước đây nữa.

Sau 2 tháng Bin uống Cốm trí não G-Brain:

  • Bin đã chú tâm học liền một mạch.
  • Tự giác học mà không cần mẹ nhắc nhở gì nữa.

“Thay vì vật lộn 2-3 tiếng mỗi tối cho con học như trước; nay bé Bin đã tự học được hết. Vì khi mà có thêm con gái Naru, Bảo Thanh cũng không đủ thời gian kèm Bin học được nữa. Hiện tại vừa trải qua kỳ thi, bạn ấy chỉ mất 20 – 30 phút để làm bài tập, học thuộc bài, chuẩn bị bài cho ngày hôm sau thôi. Vì khi Bin học trên lớp với các bạn là đã nhớ kỹ hết kiến thức; nên khi chuẩn bị ôn thi cũng chỉ cần 20 – 30 phút để ôn tập nhắc lại thôi, ngày hôm sau đã có thể thi và đạt được kết quả tốt”. Chị chia sẻ.

Bởi vậy, G-Brain và G-Brain Gold chính là bí quyết để diễn viên Bảo Thanh giúp con tự tin hơn trong học tập.

Xem thêm tại đây: