Thông tin công ty

Thông tin công ty

16:26 - 20/08/2021

Được thành lập từ ngày 06/08/2019, CÔNG TY CỔ PHẦN GRAND NUTRITION là một trong những đơn vị hàng đầu về nghiên cứu, đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn toàn từ thiên nhiên. GRAND NUTRITION mang trong mình sứ mệnh nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu trẻ em và gia đình.

Đội ngũ sáng lập sau nhiều năm ấp ủ sứ mệnh và chuẩn bị nguồn lực, thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe GRAND NUTRITION đã ra đời, mang tới cho Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và luôn đặt khách hàng là trung tâm để phụng sự một cách tuyệt vời nhất.

Tại GRAND NUTRITION, chúng tôi lấy con người làm trung tâm với giá trị cốt lõi là “Chính trực” và “Sự tử tế”, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vừa là mục tiêu cũng vừa là động lực để phát triển trong bối cảnh đổi mới. Grand Nutrition xây dựng và đào tạo nhân sự trên 5 giá trị cốt lõi: Nghĩ lớn, Tốc độ, Khác biệt, Yêu thương và hỗ trợ đồng đội, Yêu khách hàng.

 

Tính tới cuối năm 2020, GRAND NUTRITION cùng với thương hiệu Cốm Trí não G-Brain đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 40.000 phụ huynh trên khắp 63 tỉnh thành, khẳng định được chất lượng vượt trội của sản phẩm. Hiện nay, Grand Nutrition tiếp tục phát triển thêm các dòng sản phẩm giàu dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ em như: Cốm trí não G-Brain Gold, Canxi tươi tăng chiều cao GTall, Siro ăn ngon GHD,…

  • Trụ sở chính: Số 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 1900 8668 45
  • Email: grandnutritionjsc@gmail.com 

 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Việt Nam - Hoa Kỳ

Ngày 21/08/2020, Tại Việt Nam diễn ra sự kiện “Lễ ký kết hợp tác chiến lược Việt Nam – Hoa Kỳ về cung cấp nguyên liệu tảo Spirulina thuần khiết, độc quyền từ trang trại Tảo lớn nhất Hoa Kỳ trong sản xuất cốm trí não G-Brain”. Sự kiện do nhãn hàng cốm trí não G-Brain thuộc Công ty Cổ phần Grand Nutrition tổ chức.

 

ĐỐI TÁC SẢN XUẤT

  1.     CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM - NHÀ MÁY SỐ 1

Địa chỉ: Lô 38 - 2, Khu Công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Medistar là một trong những nhà máy top đầu Việt Nam, được cấp giấy đạt chuẩn GMP về độ an toàn. Với công nghệ hàng đầu, kinh nghiệm lâu năm và sự tận tâm của Nhà Máy Medistar đã giúp chúng tôi - GRAND NUTRITION trao niềm tin.

Cùng tham quan nhà máy của Medistar:

 

  1.     CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LIÊN DOANH FOXS-USA

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Hà Bình Phương, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội.

  1.     CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OSHII

Địa chỉ: Lô CN 5 khu Công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội.