Siêu mẫu THÚY HẠNH – Mẹ bé SUTI

Siêu mẫu THÚY HẠNH – Mẹ bé SUTI

Siêu mẫu THÚY HẠNH – Mẹ bé SUTI

09:30 - 16/07/2021

Suti không còn “não cá vàng” kể từ khi uống TPBVSK G-Brain

Diễn viên LÂM VỸ DẠ - Mẹ bé Xá Xị Diễn viên/MC VÂN TRANG - Mẹ bé Queenie (bé Nì) BTV HOÀI ANH - Mẹ bé Kỳ Uyên Diễn viên BẢO THANH – Mẹ bé BIN Diễn viên HUYỀN LIZZIE – Mẹ bé NEM

Bé nhà mình tên Suti, hiện nay đang học ở một trường Quốc tế. Gia đình vẫn mời thêm gia sư để bổ sung thêm kiến thức cho con. Nhưng có lần cô gia sư nói với Hạnh: “Chị ơi, bài em dạy Suti cả tuần rồi, nhưng hôm nay hỏi lại thì bé lại nói là con quên rồi, chẳng nhớ gì cả, em cũng thấy lúc học bé khá mất tập trung”.

Thúy Hạnh không biết có nhiều bà mẹ gặp tình trạng như bé Suti nhà mình hay không nữa. Lo con khó tiếp thu kiến thức, không theo kịp bạn bè trong lớp nên mình đã tìm hiểu. Bản thân rất kỹ tính, luôn đặt an toàn chất lượng hàng đầu khi chọn thực phẩm cho con. Tình cờ một lần lướt web thấy cốm trí não G-Brain rất phù hợp với con.

Giờ đã thấy TPBVSK G-Brain đem lại hiệu quả thực sự. Đáng mừng là nàng Suti giờ không còn “não cá vàng” nữa, nhớ lời mẹ dặn, học bài cũng nhanh hơn rất nhiều. Lắm hôm còn phải nhắc “thôi con ơi học thế đủ rồi” nữa!