[Quà tặng] Khóa học Bí quyết nuôi con thông minh - Chuyên gia Lại Thị Hải Lý

[Quà tặng] Khóa học Bí quyết nuôi con thông minh - Chuyên gia Lại Thị Hải Lý

[Quà tặng] Khóa học Bí quyết nuôi con thông minh - Chuyên gia Lại Thị Hải Lý

10:08 - 28/08/2021

Khóa học “Bí quyết nuôi con thông minh” của Chuyên gia giáo dục Lại Thị Hải Lý dành cho tất cả bậc cha mẹ đang có con trong độ tuổi phát triển, thêm cơ hội trau dồi kiến thức nhằm giúp con phát triển toàn diện.

“Mái ấm Grand Nutrition” số 2 - Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình chị Hậu (Hòa Bình) [CẬP NHẬT] Chúc mừng các em học sinh nhà G-Brain nhận được HỌC BỔNG TRẠNG NGUYÊN GRAND NUTRITION 2020-2021 Tại sao mẹ nên bổ sung dưỡng chất DHA cho con ngay 2 quan niệm dinh dưỡng sai lầm ảnh hưởng xấu đến chiều cao của con 3 cách nuôi dạy trẻ ngoan thông minh ngay từ lúc 2 tuổi

Ba mẹ đang mong muốn con mình được:

  • Phát triển ngôn ngữ, làm nền tảng để kích hoạt não bộ hoạt động toàn diện.
  • Trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, phát triển khả năng đọc và diễn đạt tốt.
  • Tăng khả năng ghi nhớ, tư duy và sự tập trung thật tốt.
  • Không còn hiếu động, biết chú ý nghe giảng, tự giác học hành…

Khóa học “Bí quyết nuôi con thông minh” dành cho tất cả bậc cha mẹ đang có con trong độ tuổi phát triển, thêm cơ hội trau dồi kiến thức nhằm giúp con phát triển toàn diện. Từ khóa học đặc biệt này, bố mẹ sẽ hiểu rõ hơn về kỹ năng dạy con tập trung, chú ý, khả năng nghe, nhìn nhận và giải quyết vấn đề linh hoạt, nhanh chóng.

Với hơn 10 năm nỗ lực truyền bá, hướng dẫn hàng triệu gia đình trong việc ứng dụng phương pháp giáo dục sớm cho con cái, bà Lại Thị Hải Lý – Chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục Do Thái đã được mệnh danh là “Bà mẹ tinh thần của 8 vạn gia đình Việt Nam”. Với trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, chắc chắn khóa học này sẽ giúp ba mẹ san sẻ bớt nỗi âu lo thường ngày về con cái.

Đặc biệt: Bộ giải pháp phát triển não bộ toàn diện này cần được sử dụng song song quá trình cho trẻ dùng Cốm trí não G-Brain để có kết quả thành công sớm nhất!

Các ba mẹ hãy bắt đầu các bài học như sau:

1. Bộ thần chú TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ CHO TRẺ

2. Bộ thần chú TĂNG CƯỜNG SỰ TẬP TRUNG CHO TRẺ

3. Bộ thần chú TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CHO TRẺ

4. Bài học LUYỆN MẮT CHO TRẺ

5. Bộ 03 quà tặng từ G-Brain và Chuyên gia Lại Thị Hải Lý

5.1. Quà tặng 1: Brain Gym - Bài tập RÈN LUYỆN TRÍ NÃO

5.2. Quà tặng 2: Bộ thần chú TĂNG CƯỜNG HỌC TẬP

5.3. Quà tặng 3: Cài đặt TÂM TRÍ

 Hãy áp dụng ngay phương pháp này để ba mẹ có thể kích thích phát huy tối đa khả năng, tố chất tiềm ẩn của con yêu, giúp con có nền tảng vững chắc cả về sức khỏe, trí tuệ và nhân cách.