Nhận định của các chuyên gia về sản phẩm cốm trí não G-Brain

Nhận định của các chuyên gia về sản phẩm cốm trí não G-Brain

Nhận định của các chuyên gia về sản phẩm cốm trí não G-Brain

16:42 - 23/11/2020

Cốm trí não G-Brain là một sản phẩm của công ty Grand Nutrition. Cốm trí não G-Brain với thành phần chính là từ tảo xoắn Spirulina, quả óc chó và hoạt chất DHA . Sản phẩm cốm trí não G-Brai đã được giới chuyên gia mà đặc biệt là các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao bởi hiệu quả giúp trẻ thông minh, ham học hơn.

 

Gợi ý quà Tết dương lịch tặng trẻ
Nước tăng chiều cao GTall có công dụng gì? Có tốt không? Mua ở đâu?
Công dụng của tảo xoắn Spirulina có trong Cốm tăng trí não G-Brain là gì?
Giải pháp tăng chiều cao an toàn và hiệu quả cho trẻ - Nước tăng chiều cao GTall
Thực phẩm vàng cho chiều cao của bé - nước tăng chiều cao GTall

Thành phần chính của cốm trí não G-Brain được giới chuyên môn đánh giá cao

Trong cốm trí não G-Brain có rất nhiều thành phần nhưng nổi trội và là trụ cột nhất chính là 3 thành phần sau đây:

3 thành phần chính: Tảo xoắn Spirulina, Chiết xuất quả Óc Chó và hoạt chất DHA

1. TẢO XOẮN SPIRULINA

Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, sinh trưởng tự nhiên trong đại dương và các hồ nước mặn ở khu vực khí hậu cận nhiệt đới. Thực chất loại tảo xoắn này có thể sống ở cả môi trường nước mặn và nước ngọt, là nguồn dinh dưỡng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Tảo Spirulina là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất trên trái đất và có những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tảo xoắn Spirulina đã được người Axtec ở Bắc Mỹ sử dụng vào ban ngày, nhưng trở nên phổ biến một lần nữa khi NASA đề xuất rằng tảo Spirulina có thể được trồng trong vũ trụ để các phi hành gia sử dụng.

com g brain

2. Chiết xuất quả Óc Chó

Quả óc chó chứa gấp đôi chất chống oxy hóa so với các hạt khác, đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo omega-3, tinh dầu và khoáng chất, chất xơ, sữa… nên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trí tuệ của trẻ trong nhưng giai đoạn đầu của sự phát triển. 

3. HOẠT CHẤT DHA

DHA rất quan trọng với việc phát triển trí não, giúp cho quá trình phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và chỉ số IQ của trẻ. DHA được đánh giá là chất không thể thiếu đối với sự phát triển của não bộ của trẻ, nó chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám và tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. 

Nếu như trong quá trình phát triển của trẻ không được cung cấp đầy đủ DHA thì sẽ có chỉ số IQ thấp hơn so với bình thường..

Công dụng của cốm trí não G-Brain đối với trẻ nhỏ

Giúp trẻ gia tăng trí nhớ tốt hơn so với các sản phẩm thông thường nhờ có phức hợp vitamin A, B1, B6 và kèm theo là DHA giúp trẻ nhớ lâu hơn.

Tăng cường sức khỏe của Não nhờ vào cơ chế bổ sung dưỡng chất từ tảo Spirulina một cách tự nhiên giúp cho não bộ của trẻ được phát triển một cách hiệu quả và lành mạnh.

Giúp trẻ phát triển nhanh về nhận thức, trẻ sẽ phát triển nhanh hơn, sớm có ý thức nhờ bộ não phát triển và trở nên hiểu chuyện, vâng lời hơn.

Giảm thiểu sự kém tập trung bằng cách gia tăng các sức khỏe của não bộ, giúp trẻ tập trung hơn trong học tập.

Cung cấp dưỡng chất cho bộ não thông minh và nhanh nhạy, tăng cường đề kháng cho não bộ khi gặp phải điều kiện bất lợi: học tập căng thẳng, áp lực…

Ưu điểm của các cốm trí não G-Brain được các chuyên gia đánh giá cao

  1. Có hiệu quả thực sự và có nguồn gốc, xuất xứ đàng hoàng tại Việt Nam.
  2. Không gây dị ứng, không gây tác dụng phụ cho trẻ.
  3. Thành phần chủ yếu từ thiên nhiên và được công nhận bởi các nước lớn như Mỹ, Đan Mạch.
  4. Có khả năng cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ.
  5. Giá thành hợp lý phù hợp với mọi gia đình.
  6. Dễ dàng đặt mua và dễ dàng sử dụng.

Các chuyên gia nhận định cốm trí não G-Brain chính là sản phẩm bổ sung trí não chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em. Cốm trí não G-brain giúp trẻ có được trí nhớ tốt, hạn chế sự mất tập trung, bổ sung dinh dưỡng cho não bộ giúp trẻ học nhanh nhớ lâu hơn.

Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam đã tin dùng sản phẩm này cho con mình.