Chị Lê Hải Yến - Mẹ bé Đức - Cho con uống GBrain Gold gần 4 tháng

Chị Lê Hải Yến - Mẹ bé Đức - Cho con uống GBrain Gold gần 4 tháng

Chị Lê Hải Yến - Mẹ bé Đức - Cho con uống GBrain Gold gần 4 tháng

10:22 - 16/07/2021

Có Cốm G-Brain Gold - Con thỏa sức sáng tạo, học tập thi cử rất dễ dàng

Mẹ Bùi Thị Trang - Dùng Cốm lợi sữa Matelac Mum sau sinh 2 tháng Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng Chị Yến Vy (28 tuổi, Nghệ An) - Mẹ bé Tùng - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 3 tháng Anh Lê Minh (30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) - Bố bé Bin - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 5 tháng

Mình thấy đây là sản phẩm mới nhất của dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe G-Brain. Đọc tin tức trên VTV News thấy loại này được cải tiến, nâng cao hoạt chất dinh dưỡng nên đã chọn luôn để dùng cho con.

Phải nhớ lại cách đây khoảng nửa năm, bé trai 8 tuổi nhà mình khiến gia đình chăm nuôi chật vật. Con được bác sĩ chẩn đoán tăng động nhẹ từ 2 năm trước, nên mỗi tối ngồi học với con còn hơn cả đánh trận. Mình hướng dẫn con 5 lần 7 lượt vẫn không chịu tiếp thu, ngồi học chỉ chăm chăm đến 10h để lên giường ngủ. Hôm nào chán học, thì lại vịn cớ đứng dậy đi uống nước, đi vệ sinh, chỉ ngồi vào bàn được 15-10 phút nên không thể tập trung giải quyết bài tập.

Thấy điểm số trên lớp của con kém (chỉ 5 với 7), ông bà nội ngoại bảo đăng ký cho cháu học thêm xem thế nào. Đợt này dịch bệnh nên con phải ở nhà học Online, mình cũng lên mạng tìm một số chương trình học trực tuyến giúp tạo hứng thú cho con. Nhưng buồn nỗi, cháu chỉ chăm chỉ được tuần đầu, rồi đề cương cũng chỉ làm qua quýt lấy lệ rồi chạy ra đường chơi với bạn trong xóm suốt từ trưa đến tận chiều. Tới tuần thứ hai là lười học hẳn, còn tìm kiếm game online để chơi. Hai vợ chồng tá hỏa khi thấy con trai chơi loại game không lành mạnh với độ tuổi. Ngày nào gia đình cũng thấp thỏm lo âu, trách mắng xong lại thấy thương con nên cũng không nỡ...

Vô tình biết đến loại cốm trí não G-Brain Gold thông qua báo chí, mình đặt mua xem sao và cũng được dược sĩ tư vấn sử dụng theo 1 liệu trình. Vì cháu hơi gầy, bồi bổ dinh dưỡng nhưng không thấy thấp thụ gì cả. Mà xem thông tin thấy cốm được bổ sung thành phần nấm men hỗ trợ tiêu hóa tốt nên mình khá mừng.


Đúng thật, giờ thì không chỉ mình mà cả ông bà nội ngoại cũng vui mừng khoe hàng xóm luôn. Nhờ cốm G-Brain Gold mà con mình thay đổi tiến bộ đến bất ngờ:

Mới đầu, mình pha nước ấm cho con uống trực tiếp. Cũng sợ con không uống, nhưng mà mùi vị thơm dịu nên về sau con tự giác uống mẹ không cần làm gì cả. Có hôm cháu hàng xóm sang chơi thấy thích mắt, còn khen uống ngon thế cô.

Khoảng 2 tuần đầu, thấy con đã có biểu hiện tự giác học bài rồi, 7h30 ăn cơm tối xong là lên phòng dở sách vở. Cuối kỳ, con đã có giấy khen học sinh tiên tiến. Chưa đạt thành tích lắm nhưng điểm số đã cải thiện hơn rồi, học thuộc bài cũng nhanh hơn trước.

Chừng 4 tháng sau, mình thử kiểm tra thấy con nhớ bài cực nhanh, bài trắc nghiệm môn toán cũng trả lời chính xác, mà cháu tính nhanh lắm, không sai câu nào. Ngày nào cũng ôn bài cẩn thận xong hết mới giải lao cũng các bạn và chơi với em gái.

Vừa rồi, con đã đạt giải khuyến khích môn Tin học trẻ cấp huyện đó. Con còn được thử sức tham gia cuộc thi Trạng Nguyên cấp tỉnh, còn thi Olympic các môn học cấp trường, thi tiếp sức cũng được giải 3. Cô giáo hết lời khen ngợi vì con đã thực sự thay đổi.

Trộm vía dạo này thấy con cũng đã tăng được 3kg rồi, chịu khó ăn uống hẳn, cũng nhờ cốm kích thích con ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn.

Bố mẹ nào có con và nuôi con rồi thì mới thấm cảnh này. Mà chỉ khi làm mẹ rồi mới hiểu cảm giác hạnh phúc, sung sướng về con như thế. Cảm ơn cốm trí não G-Brain Gold đã giúp con lấy lại được cuộc sống giống như các bạn cùng trang lứa khác. Bố mẹ tự hào về con, tự hào nhờ G-Brain Gold!