MẸ ĐOÀN QUYÊN (TP. HCM) - CHO BÉ MIN SỬ DỤNG TPBVSK G-BRAIN ĐƯỢC 2 THÁNG

MẸ  ĐOÀN QUYÊN (TP. HCM) - CHO BÉ MIN SỬ DỤNG TPBVSK G-BRAIN ĐƯỢC 2 THÁNG

MẸ ĐOÀN QUYÊN (TP. HCM) - CHO BÉ MIN SỬ DỤNG TPBVSK G-BRAIN ĐƯỢC 2 THÁNG

08:43 - 25/05/2022

TPBVSK Cốm trí não G-Brain - đồng hành cùng đam mê khám phá khoa học của Min

CHỊ PHƯƠNG ANH (HÀ NỘI) - MẸ BÉ BI - CHO CON DÙNG TPBVSK G-BRAIN ĐƯỢC 2 THÁNG CHỊ THÀNH DƯƠNG (BẮC GIANG) - MẸ BÉ BIN - CHO CON UỐNG G-BRAIN HƠN 2 THÁNG Mẹ Bùi Thị Trang - Dùng Cốm lợi sữa Matelac Mum sau sinh 2 tháng Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng

Chị Đoàn Quyên nhận xét về Cốm trí não G-Brain

Sau thời gian dài nghỉ dịch, bạn Min nhà mình vẫn chưa quen với nề nếp, rất hay mất tập trung. Ngồi học được vài phút là kiếm cớ trốn học hoài thôi với lại rất hay học đâu quên đó. Mình cũng có nói chuyện với ba của Min, rồi cùng trò chuyện với con nhiều hơn. Mình cũng cho con sử dụng cả sữa, dầu cá. Nhưng rồi cũng đâu lại vào đấy.

Sau đó mình có lên mạng tìm hiểu và hỏi ý kiến của rất nhiều người. Mình nhận ra là các mẹ có con gặp phải tình trạng giống Min nhà mình thì đều có xu hướng cho con bổ sung Cốm trí não G-Brain để giúp con cải thiện. Vậy nên mình quyết định mua về cho Min nhà mình luôn.

Min thì thích uống cốm lắm, thấy mẹ chuẩn bị cốm là chạy ra liền. Ban đầu nghe mẹ thủ thỉ uống cốm vào sẽ thông minh học giỏi nên con vui lắm. Sau đó thì nghe bạn ấy bảo là cốm thơm ngon nên thích uống. Ngày nào cũng hỏi: “Mẹ ơi, nay con nhớ bài nhiều hơn rồi, con thông minh rồi phải không mẹ”. Nghe mà thương lắm luôn ấy.

Chỉ sau 2 tuần sử dụng Cốm trí não G-Brain, Min đã có ý thức tự giác hơn, tập trung hơn, còn biết phụ mẹ dọn nhà nữa, tác phong cũng rất nhanh nhẹn. 

Và khoảng 2 tháng sau khi con uống Cốm trí não G-Brain, thì khả năng tập trung và ghi nhớ của con được cải thiện rất tốt. Nếu như trước đây con phải đi học thêm tốn cả chục triệu 1 tháng thì bây giờ đã không còn phải mất một đồng cho con học thêm nào nữa mà kết quả của Min vẫn cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, bạn Min nhà mình còn rất thích và tập trung xem những chương trình khoa học. Dạo này hay kể cho mẹ nghe về vụ nổ Bigbang, rồi khủng long tuyệt chủng như thế nào. Rồi còn hỏi mẹ về núi lửa, giải thích cho mẹ gió mạnh sẽ gây ra bão.

Thật sự mình quá bất ngờ trước sự thay đổi của con. Trước đây mình bất lực như thế nào thì bây giờ vui như mở cờ trong bụng. Thấy con tự giác, tập trung thì ngoài việc mình bớt áp lực lo lắng hơn thì không còn niềm vui nào bằng luôn.