Mẹ Bùi Thị Trang - Dùng Cốm lợi sữa Matelac Mum sau sinh 2 tháng

Mẹ Bùi Thị Trang - Dùng Cốm lợi sữa Matelac Mum sau sinh 2 tháng

Mẹ Bùi Thị Trang - Dùng Cốm lợi sữa Matelac Mum sau sinh 2 tháng

15:28 - 28/02/2022

Nhờ uống Cốm Matelac Mum, hiện tại 1 cữ vắt nhiều nhất còn lên đến 180-200ml thì em bé nhà mình đã đủ ti no nê rồi

Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng Chị Yến Vy (28 tuổi, Nghệ An) - Mẹ bé Tùng - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 3 tháng Anh Lê Minh (30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) - Bố bé Bin - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 5 tháng Chị Mai Nguyễn (32 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) - Mẹ bé Linh và Bảo - Dùng Cốm trí não GBrain Gold được 2 tháng

“Hiện tại thì bé nhà mình sinh được 2 tháng rưỡi rồi, và mình biết đến sản phẩm cốm lợi sữa này khi sinh được 1 tháng. Lúc đó lượng sữa của mình rất là ít, 1 cữ vắt ra cho con ăn chỉ rơi khoảng 40 đến 50ml sữa thôi. Thời điểm đấy thì mình không có đủ sữa cho con uống nên có cho bé bổ sung thêm cả sữa ngoài nữa.

Sau khi sử dụng dòng Cốm lợi sữa YM Matelac Mum này, thì điều thứ nhất mình nhận thấy là khoảng sau 3 đến 4 ngày đầu tiên, lượng sữa của mình tăng hẳn lên 70-80ml/cữ sữa rồi.

Xem chi tiết:

Review Cốm lợi sữa YM Matelac Mum có tốt không - Mẹ Bùi Thị Trang

Sau khi sử dụng hết 2 hộp Matelac Mum thì mình thấy lượng sữa đã cải thiện khá là đáng kể. Từ chỗ lượng sữa rất là ít không đủ cho con dùng thì hiện tại 1 cữ vắt nhiều nhất còn lên đến 180-200ml thì em bé nhà mình đã đủ ti no nê. Hiện tại mình cũng không dùng thêm sữa ở ngoài nữa, con thì được ăn hoàn toàn sữa mẹ nên là cả nhà cũng yên tâm hẳn ra.

Bên cạnh việc cải thiện lượng sữa thì mình thấy là sữa nó đặc hơn, nên là nhiều dinh dưỡng, con cũng tăng cân vèo vèo. Tháng đầu tiên con tăng được 1,5kg, sang tháng thứ 2 thì con tiếp tục tăng thêm 1,1kg”.