KHÁNH THÀNH MÁI ẤM GRAND NUTRITION 4 VỚI THÔNG ĐIỆP “SỐNG ĐẸP”

KHÁNH THÀNH MÁI ẤM GRAND NUTRITION 4 VỚI THÔNG ĐIỆP “SỐNG ĐẸP”

KHÁNH THÀNH MÁI ẤM GRAND NUTRITION 4 VỚI THÔNG ĐIỆP “SỐNG ĐẸP”

10:18 - 06/11/2023

Ngày 06/10/2023, Công Ty Cổ Phần Grand Nutrion long trọng tổ chức lễ khánh thành Mái ấm Grand Nutrion số 4 tại xã Bình La, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

 

 

CTCP GRAND NUTRITION TỚI THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ANH GRAND NUTRITION THẮNG LỚN TẠI LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM 2023 GRAND NUTRITION XÂY DỰNG LỚP HỌC CHO TRẺ EM VÙNG KHÓ KHĂN TẠI NGHỆ AN Các trò chơi gắn kết gia đình Ba mẹ cần làm gì trong giai đoạn dậy thì của trẻ

 

Đây là ngôi nhà mà Grand Nutrition dành tặng cho gia đình chị Hoàng Thị Hương. Gia đình chị Hương thuộc diện cực khó khăn tại xã Bình La, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn. Ngày đầu tới thăm gia đình chị, nhìn căn nhà xập xệ, khung nhà được cố định bởi những tấm gỗ tạm bợ không an toàn khiến mọi người không khỏi xót xa.

Chính vì vậy, giữa tháng 8 vừa qua, Công ty Cổ phần Grand Nutrition chính thức tổ chức lễ khởi công xây dựng Mái Ấm Grand Nutrition số 4 dành tặng cho gia đình chị Hương. Sau gần 2 tháng xây dựng, một ngôi nhà khang trang đã được hoàn thành.

Tham dự buổi lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo Công ty Grand Nutrition, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lạng Sơn, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bình Gia, Chính quyền địa phương xã Bình La.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Mai Anh - Đại diện Công ty Grand Nutrition khẳng định: "Với triết lý kinh doanh là Sự tử tế và văn hóa Biết ơn, Grand Nutrition luôn mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp đến những mảnh đời khó khăn. Chúng tôi rất vui mừng khi mang đến 1 mái ấm mới cho gia đình chị Hương. Hy vọng ngôi nhà sẽ là món quà ý nghĩa với gia đình chị, một mái ấm mới, một tương lai mới. Đây cũng là dự án nằm trong chuỗi hoạt động nhằm kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty Cổ phần Grand Nutrition ".

Về phía chị Hoàng Thị Hương, chủ nhân của Mái Ấm Grand Nutrition số 4, xúc động chia sẻ: "Tôi rất biết ơn Công ty Grand Nutrition đã giúp đỡ gia đình tôi có được ngôi nhà mới. Đây là món quà vô cùng quý giá, giúp gia đình tôi có thể an tâm sinh sống, ổn định cuộc sống".

Việc khánh thành nhà tình nghĩa cho gia đình chị Hương là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của toàn thể cán bộ nhân viên Grand Nutrition đã đóng góp, ủng hộ "Quỹ Mái ấm Grand Nutrition". Đây cũng là dịp để Công ty lan tỏa những giá trị nhân văn, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Chương trình từ thiện "Mái ấm Grand Nutrition" do Công ty Cổ phần Grand Nutrition tổ chức, mang sứ mệnh xây dựng mái ấm tình thương cho các hộ gia đình, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn huyện miền núi, vùng sâu vùng xa trên khắp tỉnh thành cả nước; để mọi người có một ngôi nhà vững chãi, an cư lạc nghiệp, xóa đói giảm nghèo, trẻ em đều được đến trường và học tập.

 

Công ty Cổ phần Grand Nutrition

Trụ sở: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 8668 45 - 0971 276 598

Website: https://grandnutrition.vn/

Địa chỉ: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.