“Mái ấm Grand Nutrition” số 2 - Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình chị Hậu (Hòa Bình)

“Mái ấm Grand Nutrition” số 2 - Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình chị Hậu (Hòa Bình)

“Mái ấm Grand Nutrition” số 2 - Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình chị Hậu (Hòa Bình)

16:28 - 29/04/2022

Ngày 26/4/2022, Grand Nutrition tiếp tục khánh thành bàn giao nhà Mái ấm Grand Nutrition” tại Lạc Thủy - Hòa Bình cho gia đình hộ nghèo chị Bùi Thị Hậu có một mái ấm vững chắc hơn.

Tiếp sức mùa thi cùng Sữa Hạt Trí Não Thomi Sure Sữa hạt trí não đầu tiên tại Việt Nam – Thomi Sure Sữa hạt trí não Thomi Sure - Vì tương lai con trẻ CẢNH BÁO SẢN PHẨM GIẢ MẠO CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN THỰC TRẠNG NHU CẦU THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TRÍ NÃO TRẺ EM TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY

Mái ấm Grand Nutrition mang thông điệp ‘Mái ấm tình người - Ước mơ trao em’ sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa. Chị Hậu cùng các cháu sẽ có một mái ấm mới - đón một khởi đầu mới, từ đó nuôi dưỡng ước mơ tương lai của các em. Đồng thời, hỗ trợ giảm bớt phần nào khó khăn hiện tại của gia đình và quan trọng hơn là nguồn động viên, tiếp thêm động lực phấn đấu trong lao động, cho các cháu có điều kiện được nuôi dưỡng tốt hơn, sớm vượt qua bệnh tật, được quay trở lại trường học tập, thắp sáng lên tương lai tươi sáng hơn...

Tới dự buổi lễ khánh thành có sự hiện diện của: đồng chí Bùi Thị Phương Loan  - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Lạc Thủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lạc Thủy; đồng chí Ngô Xuân Hiếu - Phó Chủ tịch xã Hưng Thi cùng các lãnh đạo đại diện cấp ủy, chính quyền huyện, xã, thôn, bà con làng xóm và gia đình chị Hậu. Về phía đại diện đơn vị tài trợ Grand Nutrition có bà Trần Thị Mai Anh cùng tham dự.

Mái ấm Grand Nutrition khánh thành tại Hòa Bình

Đây là ngôi nhà từ thiện “Mái ấm tình thương Grand Nutrition” thứ 2 được xây dựng cho hộ nghèo Bùi Thị Hậu (thôn Trâm, xã Hưng Thi, Lạc Thủy, Hòa Bình). Dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương và công tác phối hợp tổ chức từ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lạc Thủy. 

Ngôi nhà Mái ấm Grand Nutrition khang trang, kiên cố hoàn thiện nhanh chóng sau hơn 1 tháng xây dựng 

Ngôi nhà khang trang, kiên cố hoàn thiện nhanh chóng sau hơn 1 tháng xây dựng 

Sau hơn 1 tháng thi công khẩn trương đúng tiến độ và kỹ thuật, ngôi nhà đã hoàn thiện vào ngày 15/04, sẵn sàng đưa vào sử dụng, thỏa lòng mong ước của hộ gia đình bấy lâu nay. Tổng diện tích ngôi nhà là 45m2, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, lợp mái tôn vững chãi để gia đình yên tâm sinh hoạt sau này. 

“Cảm ơn công ty đã giúp đỡ cho gia đình tôi có nơi trú nắng trú mưa. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn cả!” - Chị Hậu vỡ òa trong vui mừng và hạnh phúc.

Chị Hậu xúc động khi được nhận ngôi nhà "Mái ấm Grand Nutrition" mới

Chị Hậu xúc động khi được nhận ngôi nhà mới 

Được biết, Hưng Thi thuộc top xã nghèo của huyện với 97% là người dân tộc, 232 hộ nghèo (chiếm tỷ lệ khoảng 20%). Trong đó có hộ nghèo chị Bùi Thị Hậu tiêu biểu với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị là mẹ đơn thân - nguồn lao động chính trong nhà nhưng công việc bấp bênh không ổn định, hiện đang sống cùng mẹ ruột 77 tuổi già yếu. Chị có 2 người con: con trai Bùi Văn Sinh (2003) mắc bệnh lá lách to, đau ốm liên miên, thường xuyên phải đi viện chạy chữa; con gái Bùi Thị Ngọc (2006) bị khuyết tật liệt 1 bên chân, khó cử động, không thể tự đạp xe đi học, đã nghỉ học vì gia cảnh nghèo khó. 

Cuộc sống khó khăn của gia đình chị Hậu - 4 người với căn nhà tạm bợ 

Hình ảnh căn nhà cũ của gia đình Hậu đã sinh sống trong suốt thời gian qua. Căn nhà chỉ lợp bằng fibro xi măng đã cũ nát, xuống cấp trầm trọng. Thấu hiểu về hoàn cảnh khó khăn và đồng cảm với nỗi lo của gia đình chị Hậu, chúng tôi Grand Nutrition sẵn sàng hỗ trợ kinh phí 70 triệu đồng cho Gia đình chị Hậu để xây dựng ngôi nhà mới vững chãi, khang trang và thoáng mát hơn cho gia đình chị Hậu trước khi mùa mưa bão sắp đến.

Grand Nutrition trao tặng quà giúp đỡ gia đình chị Hậu

Nhiều phần quà dinh dưỡng được trao tặng cho gia đình chị Hậu

Với thông điệp “Mái ấm tình người - Ước mơ trao em”, lễ khánh thành bàn giao nhà mới diễn ra dưới sự vui mừng của gia đình và làng xóm. Grand Nutrition trao tặng 02 xuất quà dinh dưỡng với tổng giá trị 4.500.000 đồng cho 2 cháu của gia đình chị Hậu, là cháu: Bùi Văn Sinh và cháu Bùi Thị Ngọc. 2 cháu nhận được tổng cộng:

  • 04 hộp thực phẩm bổ sung Cốm trí não G-Brain - sản phẩm hỗ trợ phát triển trí não chuyên sâu và toàn diện cho trẻ thông minh, học tập tốt hơn;
  • 02 hộp thực phẩm dinh dưỡng Sữa non trí não Olisure - Bổ sung DHA giúp hỗ trợ phát triển và hoàn thiện trí não, cảm xúc cho trẻ;
  • 01 hộp Siro ăn ngon GHD - hỗ trợ ăn ngon, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, nâng cao đề kháng cho trẻ. 
  • 01 hộp Canxi tươi tăng chiều cao G-Tall giúp bổ sung lượng canxi thiếu hụt, hỗ trợ chắc khỏe xương cho trẻ.

Tiếp theo, Grand Nutrition trao tặng 03 phần quà cho 03 chị em đang nuôi con nhỏ, có hoàn cảnh khó khăn, đang công tác tại Hội Phụ nữ huyện Lạc Thủy. Mỗi chị  nhận được 3 sản phẩm dinh dưỡng cho mẹ và bé của Grand Nutrition, như: Cốm trí não G-Brain, Sữa non trí não Olisure, Siro ăn ngon GHD, Canxi tăng chiều cao GTall cho trẻ. Hy vọng với các phần quà dinh dưỡng của Grand Nutrition sẽ giúp phần nào cho các cháu lớn nhanh, phát triển tốt, thông minh trí tuệ; giúp các chị em phụ nữ an tâm công tác. 

  1. Chị Bùi Thị Chung: đang có 2 cháu nhỏ, 5 tuổi và 13 tuổi. 
  2. Chị Bùi Thị Hòa: đang nuôi 2 cháu nhỏ, 2 tuổi và 14 tuổi.
  3. Chị Đinh Thị Hòa: đang nuôi 2 cháu nhỏ, 3 tuổi và 6 tuổi.

 

Grand Nutrition tặng quà cho chị em khó khăn của Hội Phụ nữ huyện Lạc Thủy

Grand Nutrition tặng quà cho chị em khó khăn của Hội Phụ nữ huyện Lạc Thủy

Bên cạnh đó, Grand Nutrition cũng gửi tặng 03 chị em hàng xóm có hoàn cảnh khó khăn tiêu biểu tại xã Hưng Thi, mỗi chị em phụ nữ nhận được 3 phần quà trong số các thực phẩm dinh dưỡng của công ty như:

  • Cốm trí não G-Brain, Sữa non trí não Olisure, Siro ăn ngon GHD, Canxi tăng chiều cao GTall cho trẻ.
  • Viên uống Vitamin bầu tổng hợp Glavitic Mum cho mẹ trong giai đoạn thai kỳ.

Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, vui tươi, học tập tốt, chúc các chị em sớm ổn định kinh tế, vượt khó khăn vươn lên thoát nghèo.

Grand Nutrition tặng quà cho chị em khó khăn của Hội Phụ nữ huyện Lạc Thủy

Grand Nutrition tặng quà cho 3 gia đình khó khăn của xã Hưng Thi

Bà Bùi Thị Phương Loan đại diện phía chính quyền địa phương huyện Lạc Thủy trao tặng bằng khen, ghi nhận công sức ủng hộ và đóng góp tài chính của Grand Nutrition. Bà chia sẻ: “Việc hỗ trợ xây nhà tình thương cho hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn luôn là một nghĩa cử cao đẹp “Lá lành đùm lá rách”. Chính quyền mong rằng những hành động thiết thực đóng góp cho xã hội sẽ được nhân rộng”.  

 

Đại diện chính quyền địa phương trao tặng bằng khen cho nhà tài trợ

Đại diện chính quyền địa phương trao tặng bằng khen cho nhà tài trợ

Thật vinh dự khi Grand Nutrition được nhận bằng khen từ chính quyền địa phương tỉnh Hòa Bình. Bởi lẽ “Chúng tôi dựa trên phương châm kinh doanh bằng sự tử tế; mong muốn được tạo ra và trao đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Mỗi viên gạch dựng lên thể hiện niềm yêu thương, hy vọng được thắp lên ngọn lửa ấm áp cho mỗi gia đình, THẮP sáng ước mơ cho các em nhỏ vượt khó khăn, gieo thêm niềm tin vào cuộc sống. 

Căn nhà “Mái ấm Grand Nutrition” đã được hoàn thành 

Căn nhà “Mái ấm Grand Nutrition” đã được hoàn thành 

Trước đó, vào tháng 01/2022 chúng tôi Grand Nutrtion cũng đã khánh thành 1 căn nhà “Mái ấm Grand Nutrition” tại Ngọc Lặc - Thanh Hóa. Trong năm 2022 này, chúng tôi tiếp tục thực hiện các dự án nhằm tiếp sức và xây dựng thêm nhiều ngôi nhà, điểm trường hơn nữa, tạo ra và trao đi những giá trị tốt đẹp cho trẻ em và cộng đồng.

Buổi Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho gia đình chị Hậu kết thúc trong niềm vui và tràn ngập hạnh phúc. Từ đây, một cuộc sống mới sẽ được bắt đầu, một tương lai mới sẽ được mở ra; sẵn sàng chào đón những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình chị Hậu nói riêng và cả người dân huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình nói chung.