Lâm Vỹ Dạ Review Cốm trí não G-Brain có tác dụng gì cho trẻ học tập

Lâm Vỹ Dạ Review Cốm trí não G-Brain có tác dụng gì cho trẻ học tập

Lâm Vỹ Dạ Review Cốm trí não G-Brain có tác dụng gì cho trẻ học tập

00:12 - 29/09/2021

Quan điểm nuôi dạy con của Lâm Vỹ Dạ rất nghiêm khắc nhưng vô cùng hiện đại. Chị đã chọn bổ sung dinh dưỡng giàu DHA từ Cốm trí não G-Brain để con phát triển trí não. Vậy Cốm trí não G-Brain có tác dụng gì? Chất lượng G-Brain có đảm bảo không? Hãy theo dõi review Cốm trí não G-Brain của Lâm Vỹ Dạ trong bài viết này.

“Mái ấm Grand Nutrition” số 2 - Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình chị Hậu (Hòa Bình) Xây dựng nhà tình thương “Mái ấm Grand Nutrition” và trao tặng quà Tết Công dụng Cốm lợi sữa Matelac Mum dùng sau sinh có hiệu quả không? Review Vitamin tổng hợp Glavitic Mum - Khánh Linh (vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng) [CẬP NHẬT] Chúc mừng các em học sinh nhà G-Brain nhận được HỌC BỔNG TRẠNG NGUYÊN GRAND NUTRITION 2020-2021

Chuyện làm mẹ vô cùng gian nan và vất vả đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Lâm Vỹ Dạ - diễn viên nổi tiếng cũng không phủ định điều này. Ngược lại, chị còn chia sẻ quan điểm cá nhân về cách nuôi dạy con tốt nhất; giúp con học giỏi hơn, tập trung ghi nhớ lâu, thông minh hơn nhờ chế độ chuẩn DHA. Để làm được điều này, Lâm Vỹ Dạ đã quyết chọn Cốm trí não G-Brain. Khi review Cốm trí não G-Brain; Vỹ Dạ cho hay: “Nhờ tác dụng của Cốm trí não G-Brain, chuyện chăm con là điều đơn giản”.

Lâm Vỹ Dạ Review Cốm trí não G-Brain có tác dụng gì cho trẻ trong học tập

Lâm Vỹ Dạ Review Cốm trí não G-Brain có tác dụng gì cho trẻ trong học tập

Quan điểm nuôi dạy con của Lâm Vỹ Dạ

Việc nuôi dạy con luôn được 2 vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt rất coi trọng. Dù công việc liên tục bận rộn, nhưng áp lực hơn vẫn là câu chuyện làm mẹ. Vì thế, Vỹ Dạ rất đồng cảm cùng đa số ba mẹ hiện nay bởi đâu đó có hình ảnh của con mình.

Vỹ Dạ luôn mong muốn bé Bánh Mì và Xá Xị được khỏe mạnh lớn lên từng ngày; nhanh nhẹn, vui vẻ, chịu khó học hành và đặc biệt là biết thương yêu người thân. Vì thế, Vỹ Dạ chủ động giáo dục con theo phương pháp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

 • Cố dành nhiều thời gian để con tâm sự chuyện ở nhà, chuyện học.
 • Giúp con nhận thức và biết trân quý giá trị đồng tiền.
 • Tôn trọng mọi sở thích của con, ủng hộ con.
 • Chăm sóc con từ bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, nhất là DHA…

Riêng về mặt dinh dưỡng, Vỹ Dạ hiểu bổ sung dưỡng chất DHA cho các con là rất cấp bách. DHA là dạng Acid béo Omega 3, liên quan tới cấu trúc hệ thần kinh trung ương (tủy sống, não, võng mạc mắt). Một khi để con thiếu DHA ở độ tuổi phát triển; sợ rằng chỉ số thông minh (IQ) sẽ thấp hơn bạn cùng tuổi.

Thấu hiểu được những quyết định của mình sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của con; Vỹ Dạ càng cẩn trọng, cân nhắc kỹ mỗi khi lựa chọn chế độ dinh dưỡng trí não của con.

Quan điểm nuôi dạy con của Lâm Vỹ Dạ gắn liền với dưỡng chất DHA

Quan điểm nuôi dạy con của Lâm Vỹ Dạ gắn liền với dưỡng chất DHA

Lâm Vỹ Dạ review Cốm trí não G-Brain

Mới đây, diễn viên Lâm Vỹ Dạ review Cốm trí não G-Brain đang được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Bởi bé Bánh Mì và Xá Xị luôn đạt được thành tích nổi bật ở trường nhờ uống G-Brain. Vậy Cốm trí não G-Brain có tốt cho trẻ không, Cốm trí não G-Brain có tác dụng gì? Hãy cùng tìm hiểu qua những chi tiết Review Cốm trí não G-Brain của mẹ Vỹ Dạ như sau:

Vì sao Vỹ Dạ chọn sử dụng Cốm trí não GBrain cho con?

Có phải các mẹ đang thắc mắc: Vì sao Vỹ Dạ chọn sử dụng Cốm trí não GBrain cho con? Việc áp dụng cách dùng Cốm trí não G-Brain đến từ một cơ duyên khá đặc biệt. Phải kể trước đây 2 vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vật lộn vì việc nuôi con. Ngày nào cô giáo chủ nhiệm cũng gọi điện về nhà phàn nàn tình hình con học chậm, học kém. Đến tối về nhà học bài cũng không hề tập trung dù cho mẹ có ngồi cạnh kèm con học. Tối nào cũng phải mát 2-3 tiếng mới hoàn thành bài tập về nhà…

Ngày đó, Vỹ Dạ đã tìm đến gia sư để nhờ cô chỉ dạy cho cả Bánh Mì và Xá Xị. Song song với đó là tìm mua dầu cá nước ngoài để con uống bổ sung DHA. Thế nhưng mọi công sức đã đổ sông đổ bể khi con không hề học tập tiến bộ trong cả một thời gian dài đằng đẵng.

Học thêm không xong, cho uống dầu cá thì con chê mùi tanh khó chịu rồi 3 bữa là bỏ. Vỹ Dạ đành phải “cầu cứu” các đồng nghiệp của mình – người đã có kinh nghiệm nuôi dạy con. Chính nhờ MC Diệp Chi (mẹ bé Sumo) đã thành công khi giúp con học tốt nhờ G-Brain và khuyên dùng; nên Lâm Vỹ Dạ đã đặt niềm tin một lần 2 bé dùng G-Brain để bổ sung DHA. Cũng từ đây, hành trình làm mẹ của Vỹ Dạ thay đổi bất ngờ!

 Lâm Vỹ Dạ review Cốm trí não G-Brain và lý do vì sao chọn G-Brain cho con

Lâm Vỹ Dạ review Cốm trí não G-Brain và lý do vì sao chọn G-Brain cho con

Lâm Vỹ Dạ hài lòng về tác dụng của Cốm trí não G-Brain

Vỹ Dạ review Cốm trí não G-Brain: “Ngày trước mình thực sự hoài nghi không biết Cốm trí não G-Brain có tốt không? Không biết công dụng Cốm G-Brain có phát huy với con mình không nữa? Rồi từng ngày cho 2 con uống cốm mới thấy mình đặt niềm tin đúng nơi rồi”.

Chưa nói về công dụng vội, Lâm Vỹ Dạ review Cốm trí não G-Brain có mùi vị rất thơm, ngọt. Vì thế, bé Xá Xị vô cùng thích, lại còn nghiền món này nữa, không hề tanh như dầu cá. Bản thân Vỹ Dạ cũng từng thú nhận còn lén ăn cốm vì “ngon quá trời quá đất”.

Và sau 2 tuần sử dụng, Vỹ Dạ cảm thấy con bắt đầu thay đổi:

 • Xá Xị có ý thức tự giác, tập trung hơn.
 • Nhiều hôm còn biết tự dọn dẹp phòng học.
 • Tác phong cũng rất nhanh nhẹn, hoạt bát hơn trước.

Tầm 2 tháng sau khi Xá Xị sử dụng Cốm bổ trí não G-Brain có tác dụng:

 • Khả năng tập trung tăng đáng kể, không còn tình trạng lười học.
 • Ba mẹ không cần kè kè bên cạnh chăm con học mỗi tối như trước.
 • Mỗi tối, con chỉ mất 30-45 phút để làm xong bài tập về nhà.
 • Khả năng học thuộc lòng, ghi nhớ kiến thức tăng vọt.

Một chi tiết thú vị khi review Cốm G-Brain chính là sự hài lòng rạng rỡ về con. “Từ ngày có G Brain, cứ đến kỳ thi là con chỉ cần ôn bài chút xíu; vậy là tự tin đi thi và đạt thành tích cao. Mỗi lần cô chủ nhiệm gọi về khen Xá Xị là một lần Dạ thêm tự hào về con!”

 Lâm Vỹ Dạ review Cốm trí não G-Brain và lý do vì sao chọn G-Brain cho con

Lâm Vỹ Dạ review tác dụng của Cốm trí não G-Brain rất hiệu quả cho trẻ

Xem thêm: https://dantri.com.vn/suc-khoe/com-tri-nao-g-brain-tang-cuong-tap-trung-trong-hoc-tap-20200319173258289.htm 

Lâm Vỹ Dạ review Cốm trí não G-Brain và chất lượng

Review Cốm trí não G-Brain, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn cho biết: “Sự tự nhiên tinh khiết với dinh dưỡng cân bằng là bí quyết chọn Cốm trí não của Vỹ Dạ”. Vỹ Dạ tìm hiểu rất kỹ và khẳng định nhờ hàm lượng DHA cao gấp 4,5 lần dầu cá; tác dụng của Cốm trí não G-Brain vượt trội hơn hẳn các thực phẩm trên thị trường.

Về nguồn gốc của Cốm trí não G-Brain là gì? G-Brain được chiết xuất 100% tự nhiên từ:

 • Tảo xoắn Spirulina nhập khẩu trang trại Earthrise lớn nhất Hoa Kỳ.
 • Tinh chất DHA nhập khẩu chính ngạch tại Đan Mạch.
 • Chiết xuất hoa cúc tím, bột yến mạch, sữa non, quả óc chó.

Nhờ đó, Cốm bổ trí não G-Brain cung cấp đủ hàm lượng DHA và dưỡng chất thiết yếu cho trẻ; như Vitamin A, B1, B6, sắt, kẽm… vô cùng cần thiết cho trí tuệ phát triển toàn diện.

Về chất lượng sản phẩm, Lâm Vỹ Dạ tìm hiểu và công nhận rằng:

 • Cốm G-Brain đã đạt chứng nhận GMP từ Bộ Y tế.
 • Đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ.
 • 100% không chứa sinh vật biến đổi gen.

Đặc biệt, nguyên liệu chính là tảo xoắn Spirulina đã được WHO công nhận; là “thực phẩm chăm sóc sức khỏe ngoài người tốt nhất ở thế kỷ 21”.

Review của Lâm Vỹ Dạ về chất lượng của Cốm bổ não G-Brain

Nhờ những công dụng của Cốm trí não G-Brain nên Dạ không còn lo lắng quá nhiều về con. Thông qua những lời review Cốm trí não G-Brain, Vỹ Dạ cảm ơn sâu sắc đến sản phẩm. Nhờ vậy mà hành trình chăm sóc con yêu trở nên dễ dàng hơn, ý nghĩa hơn!

Đơn vị phân phối Cốm trí não G-Brain chính hãng: Công ty Cổ phần Grand Nutrition