THÔNG BÁO: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI SINH NHẬT GRNAND NUTRITION 2022

THÔNG BÁO: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI SINH NHẬT GRNAND NUTRITION 2022

THÔNG BÁO: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI SINH NHẬT GRNAND NUTRITION 2022

14:46 - 13/07/2022

Nhân dịp sự kiện 3 năm thành lập Công ty Cổ phần Grand Nutrition, nhằm đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của hơn 100.000 khách hàng thiết; chúng tôi xin được trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại siêu khủng. Rất nhiều phần quà giá trị cực kỳ hấp dẫn như: xe tay ga Yamaha Janus, ghế massage Elip Galaxy… cùng hàng ngàn giải thưởng khác đang chờ đón bạn rinh về. 

CTCP GRAND NUTRITION TỚI THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ANH GRAND NUTRITION THẮNG LỚN TẠI LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM 2023 KHÁNH THÀNH MÁI ẤM GRAND NUTRITION 4 VỚI THÔNG ĐIỆP “SỐNG ĐẸP” GRAND NUTRITION XÂY DỰNG LỚP HỌC CHO TRẺ EM VÙNG KHÓ KHĂN TẠI NGHỆ AN Các trò chơi gắn kết gia đình

Hãy trở thành những khách hàng may mắn nhất của chương trình “SINH NHẬT VÀNG - NGÀN QUÀ TẶNG” của chúng tôi bằng cách tham gia ngay từ bây giờ! Để nắm được thể lệ của chương trình cũng như tham gia đúng quy định, hãy tìm hiểu kỹ thông tin sau đây:

SINH NHẬT VÀNG - NGÀN QUÀ TẶNG

1. Thể lệ chương trình

Quy định thẻ hợp lệ: Thẻ phải còn nguyên vẹn hình khổ, không chắp vá, không lem luốc, không có dấu hiệu sửa chữa, không cào vào khu vực “Mã Bảo Vệ”.

2. Thời gian khuyến mại hợp lệ

Chương khuyến mại được tính từ ngày 10/7/2022 đến hết ngày 31/08/2022. Ba mẹ cần chú ý thời gian để không bỏ lỡ chương trình lớn nhất năm này nhé.

3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại

Chương trình khuyến mại không giới hạn khu vực, được áp dụng cho Toàn quốc. Vì vậy, ba mẹ ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể tham gia.

4. Hình thức khuyến mại (ghi rõ khuyến mại mang tính may rủi hoặc hình thức khác):

Vì đây là chương trình có tính chất rút thăm nên khuyến mại dưới hình thức mang tính chất may rủi. 

5. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

 • Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Cốm trí não G-Brain từ ngày 10/07/2022 đến hết ngày 31/08/2022.
 • Khách hàng là đối tượng đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam và là công dân Việt Nam.
 • Nhân viên Công ty Cổ phần Grand Nutrition.

6. Cơ cấu giải thưởng

 Bảng ciw cấu giải thưởng chương trình Sinh nhật vàng - Ngàn quà tặng

Bảng cơ cấu giải thưởng của chương trình Sinh nhật vàng - Ngàn quà tặng

Tổng giá trị giải thưởng: MỘT TRĂM TRIỆU ĐỒNG.

Giải thưởng mừng sinh nhật 3 tuổi Grand NutritionGiải thưởng mừng sinh nhật 3 tuổi Grand Nutrition

7. Các bước nhận thưởng trong chương trình khuyến mại

Bước 1: Cào tại ô “Vui lòng cào tại đây

Bước 2: Xem kết quả trúng thưởng

 • Thẻ cào có dòng chữ “XE MÁY YAMAHA JANUS”, khách hàng đã trúng giải Nhất: Xe máy Yamaha bản tiêu chuẩn.
 • Thẻ cào có dòng chữ “GHẾ MASSAGE ELIP GALAXY”, khách hàng đã trúng giải Nhì: Ghế Massage ELIP GALAXY (AI, ION ÂM)
 • Thẻ cào có dòng chữ “01 CHỈ VÀNG”, khách hàng đã trúng giải Ba: 01 chỉ vàng.
 • Thẻ cào có dòng chữ “01 CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN”, khách hàng đã trúng giải Khuyến khích: 01 hộp Cốm trí não G-Brain.
 • Thẻ cà có dòng chữ “MÃ GIẢM GIÁ 50.000Đ” hoặc “MÃ GIẢM GIÁ 100.000Đ”, khách hàng đã trúng giải May mắn: 01 mã giảm giá 50.000đ hoặc 100.000đ.

Bước 3: Nhận thưởng

Liên hệ hotline: 1900866845 hoặc 0971276598 để được hướng dẫn nhận thưởng.

8. Quy định về bằng chứng xác nhận trúng thưởng

Bằng chứng xác thực trúng thưởng: Là thẻ cào do CÔNG TY CỔ PHẦN GRAND NUTRITION phát hành. Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ phải thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

 • Là thẻ cào do CÔNG TY CỔ PHẦN GRAND NUTRITION phát hành theo mẫu và phải đúng với mẫu, nội dung đã được đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước về thương mại.
 • Thẻ cào còn nguyên vẹn, không bị rách nát, chắp vá, cạo sửa, bôi vẽ, mờ chữ.
 • Mã dự thưởng chỉ có thể nhập để tham gia xác định trúng thưởng trong thời gian chương trình khuyến mại: Từ 10/07/2022 - 31/08/2022.

Công ty Cổ phần Grand Nutrition đương nhiên được miễn trừ trách nhiệm trả thưởng với khách hàng trúng thưởng khi:

 • Việc không tiếp nhận và không phản hồi được thông tin theo thông tin của người trúng giải là do lỗi của khách hàng, trừ trường hợp do lỗi của Công ty Cổ phần Grand Nutrition.
 • Thẻ trúng thưởng không hợp lệ theo quy định trong thể lệ này.
 • Người trúng thưởng bị thất lạc hồ sơ trúng thưởng do lỗi của người trúng thưởng.
 • Và các trường hợp bất khả kháng khác theo quy định của Bộ Luật Dân Sự 2015 (sự kiện bất khả kháng là sự kiện xảy xa một cách khách quan không thể lường trước được và không thể khắc phục được mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết và khả năng cho phép).
 • Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm, nắp chai, khoen lon, mã dự thưởng…) phát hành: 8.000 thẻ cào được phát hành.

9. Thời gian và cách thức xác định trúng thưởng

 • Thời gian xác định trúng thưởng: Ngay tại thời điểm khách hàng cào thẻ lấy mã thẻ cào và liên hệ với Grand Nutrition thông báo trúng thưởng.
 • Cách thức xác định trúng thưởng (mô tả rõ cách thức quay số, rút thăm, quay vòng, cào, bật nắp, mở khoen… cho từng loại giải thưởng): Khách hàng cào phần “Vui lòng cào tại đây” trên thẻ để lấy mã thẻ cào.

10. Thủ tục trao thưởng

Trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm xác nhận trúng thưởng từ khách hàng, đại diện Grand Nutrition tại địa bàn sẽ đến gặp khách hàng để hoàn thành thủ tục trao thưởng đối với giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích. Giải May mắn, Grand Nutrition sẽ cấp Mã giảm giá online cho khách hàng.

Khách hàng sẽ xuất trình và nộp lại Thẻ cào trúng thưởng, bản sao CMND/CCCD và thông tin số tài khoản của khách hàng cho đại diện Grand Nutrition. Ngay sau đó, đại diện Grand Nutrition sẽ lập 02 biên bản xác nhận khách hàng trúng thưởng, khách hàng sẽ giữ 01 bản và Grand Nutrition giữ 01 bản.

Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 31/10/2022.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ theo số điện thoại 1900 8668 45 hoặc 0971 276 598 để được giải đáp.

Khách hàng trúng thưởng phải tự chịu mọi chi phí và nghỉ ngơi liên quan đến việc nhận giải thưởng. Tự chịu thuế thu nhập không thường xuyên cho Công ty Cổ phần Grand Nutrition để công ty đại diện khách hàng nộp thuế theo quy định của pháp luật hiện hành.

11. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại)

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ theo số điện thoại 1900 8668 45 hoặc 0971 276 598 để được giải đáp.

12. Trách nhiệm công bố thông tin

Công ty Cổ phần Grand Nutrition sẽ thông báo công khai cho tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại tại địa điểm khuyến mại và trên website: https://grandnutrition.vn/khuyen-mai-sinh-nhat-2022. Khách hàng sẽ tham khảo thông tin chương trình khuyến mại trên website; hoặc quét mã QR trên thẻ cào để biết thêm thông tin.

13. Các quy định khác (nếu có)

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty Cổ phần Grand Nutrition sẽ trực tiếp giải quyết theo quy định của pháp luật.

Công ty Cổ phần Grand Nutrition có quyền sử dụng tên, hình ảnh, tiếng nói, địa chỉ, thông tin của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại và các mục đích hợp pháp của Grand Nutrition nếu được sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng.

Đối với các giải thưởng không có người trúng thưởng của chương trình khuyến mại, Công ty Cổ phần Grand Nutrition có trách nhiệm trích nộp ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật.