GRAND NUTRITION XÂY DỰNG LỚP HỌC CHO TRẺ EM VÙNG KHÓ KHĂN TẠI NGHỆ AN

GRAND NUTRITION XÂY DỰNG LỚP HỌC CHO TRẺ EM VÙNG KHÓ KHĂN TẠI NGHỆ AN

GRAND NUTRITION XÂY DỰNG LỚP HỌC CHO TRẺ EM VÙNG KHÓ KHĂN TẠI NGHỆ AN

09:53 - 06/11/2023

Ngày 5/9/2023, nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024, Grand Nutrion đã có mặt tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An để tham dự Lễ khánh thành điểm trường mà tập thể nhân sự nhà Grand Nutrition đã góp phần xây dựng.

CTCP GRAND NUTRITION TỚI THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔNG ANH GRAND NUTRITION THẮNG LỚN TẠI LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM 2023 THOMISURE – SỮA HẠT TRÍ NÃO, TƯƠNG LAI CHO CON CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN: BÍ QUYẾT CHO SỰ PHÁT TRIỂN TỐI ƯU CỦA TRÍ NÃO TRẺ EM KHÁNH THÀNH MÁI ẤM GRAND NUTRITION 4 VỚI THÔNG ĐIỆP “SỐNG ĐẸP”

Dự án “TRƯỜNG TƯƠNG LAI GRAND NUTRITION - THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” là một trong những hoạt động đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty mà Grand Nutrition tổ chức. Và điểm trường đầu tiên Grand Nutrition đặt chân đến chính là Tiểu học Chiêu Lưu 2, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Tại đây, Grand Nutrition đã xây dựng, bổ sung them hai phòng học vững chãi, kiên cố để các em học sinh có đầy đủ điều kiện học tập, rèn luyện trên con đường chạm tới tri thức.

Có thể nói, đây là một mùa tựu trường đầy ý nghĩa với các em nhỏ tại điểm trường Chiêu Lưu 2 khi vừa có trường mới, vừa có thêm các phần quà là những đồ dùng học tập cần thiết. Grand Nutrition hi vọng với hai lớp học mới khang trang, đầy đủ phương tiện học tập được đưa vào sử dụng ngay dịp đầu năm học mới, sẽ góp phần động viên, chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn của thầy và trò điểm trường.

Tại buổi lễ khánh thành, ban lãnh đạo trường tiểu học Chiêu Lưu 2 đã gửi lời cảm ơn tới Công ty Grand Nutrition đã quan tâm và hỗ trợ xây dựng điểm trường. Đáp lại, bà Mai Anh – Đại diện CTCP Granđ Nutrition chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, song song với việc phát triển kinh doanh, Công ty Cổ phần Grand Nutrition luôn quan tâm tới việc thực hiện các hoạt động “Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp”. Chúng tôi rất vui mừng khi được góp phần xây dựng thêm phòng học cho Trường Tiểu học Chiêu Lưu 2. Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty, đúng với tôn chỉ mà Ban lãnh đạo của chúng tôi đã đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập “Người tốt, việc thiện - Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”

Chương trình xây lớp học cho trẻ em nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 4 năm thành lập Grand Nutrition, đây cũng là hoạt động vì cộng đồng thường niên của Grand Nutrition nhằm góp phần an sinh xã hội cũng như tuyên truyền, phát huy tinh thần tương thân tương ái của CBNV công ty nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Công ty Cổ phần Grand Nutrition

Trụ sở: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 8668 45 - 0971 276 598

Website: https://grandnutrition.vn/

Địa chỉ: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.