Grand Nutrition logo - Ý nghĩa biểu tượng và màu sắc thương hiệu

Grand Nutrition logo - Ý nghĩa biểu tượng và màu sắc thương hiệu

Grand Nutrition logo - Chứa trọn triết lý kinh doanh bằng sự tử tế của doanh nghiệp. Với tầm nhìn đến năm 2024, doanh nghiệp Grand Nutrition sẽ lọt vào top 5 công ty đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam.

Grand Nutrition logo là gì? 

Grand Nutrition logo là hình ảnh chiếc cây được tạo hình tinh tế bằng 7 vòng tròn đan xen nhau. Màu chủ đạo là gam màu xanh lá thương hiệu của doanh nghiệp Grand Nutrition. Grand Nutrition logo đi kèm với thông điệp đem đến “cuộc sống trọn vẹn” cho khách hàng.

Grand Nutriton có logo ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa, từ biểu tượng hình cây và màu sắc xanh lá. Không phải ngẫu nhiên mà doanh nghiệp Grand Nutrition lại chọn biểu tượng này làm logo. 

Grand Nutrition logo - Ý nghĩa biểu tượng và màu sắc thương hiệu

Thực tế, từ biểu tượng đến màu sắc trên Grand Nutrition logo đều mang những ý nghĩa riêng. Dưới đây là ý nghĩa của Grand Nutrition logo:

Grand Nutrition logoGrand Nutrition logo

Grand Nutrition logo - Ý nghĩa biểu tượng

Grand Nutrition logo có biểu tượng hình cây với rất nhiều tán rộng; biểu tượng cho sự phát triển, thịnh vượng. Điều này rất đồng điệu với tầm nhìn của doanh nghiệp: trở thành tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam, đặt nền móng cho việc phát triển ra thị trường quốc tế.

Nhìn kĩ Grand Nutrition logo sẽ nhận thấy tán cây được tạo bởi 7 vòng tròn. Những vòng tròn này tượng trưng cho:

  1. Niềm vui.
  2. Trí tuệ - nền tẳng cuộc sống.
  3. Gia đình hạnh phúc.
  4. Mối quan hệ chất lượng: để tận hưởng cuộc sống.
  5. Thời gian và sự tự do.
  6. Sự thịnh vượng: cảm nhận được sự đủ đầy..
  7. Sự sẻ chia: sự giúp đỡ, chia sẻ giữa người với người.

Và doanh nghiệp Grand Nutrition là 1 mảnh ghép, mang lại cuộc sống trọn vẹn cho con người. Vì hình tròn tượng trưng cho sự trọn vẹn. Và đây cũng là ý nghĩa của slogan "CUỘC SỐNG TRỌN VẸN" - GRAND NUTRITION thành lập với mục đích mang đến cuộc sống trọn vẹn, tốt đẹp hơn cho mọi người. Đây cũng chính là sứ mệnh của Grand Nutrition.
Grand Nutrition logo với biểu tượng hình cây nhằm tôn vinh tính tự nhiên có trong các sản phẩm. Với tiêu chí an toàn, tự nhiên, các sản phẩm của doanh nghiệp Grand Nutrition đều được chiết xuất 100% từ tự nhiên. Vì vậy, các sản phẩm đều rất lành tính cho cả trẻ nhỏ lẫn cả gia đình.

Grand Nutrition logo - Ý nghĩa biểu tượng

Grand Nutrition logo - Ý nghĩa biểu tượng

Grand Nutrition logo - Ý nghĩa màu sắc thương hiệu

Grand Nutrition logo với gam màu chủ đạo là màu xanh lá. Đây là một màu sắc mang nhiều ý nghĩa mà doanh nghiệp Grand Nutrition muốn truyền tải và sứ mệnh của mình. 

  • Màu xanh trong logo của doanh nghiệp Grand Nutrition mang ý nghĩa về lòng tốt, về sự tử tế. Và đây cũng là triết lý kinh doanh của công ty: kinh doanh bằng sự tử tế để phụng sự khách hàng, phụng sự xã hội. 
  • Màu xanh lá mang ý nghĩa về sự chính trực - nét văn hóa đẹp của doanh nghiệp Grand Nutrition. Công ty thực hiện bằng việc chỉ cung cấp các sản phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe, cho người tiêu dùng.

Như vậy, Grand Nutrition logo mang trong mình cả tầm nhìn, triết lý kinh doanh, và văn hóa doanh nghiệp. Logo được xem như thông điệp đầu tiên mà doanh nghiệp truyền tải đến khách hàng. Hơn nữa, logo còn mang tính nhận diện cao giúp doanh nghiệp dễ nhận biết hơn trong mắt khách hàng. Và logo của Grand Nutrition đã làm được điều đó. Mong rằng với bài viết này, bạn đã hiểu hơn về Grand Nutrition.
Hãy theo dõi fanpage của Grand Nutrition để cập nhật thêm những thông tin hơn: https://www.facebook.com/Grandnutritioncompany.