Grand Nutrition là gì? Doanh nghiệp Grand Nutrition nơi thu hút nguồn nhân lực trẻ

Grand Nutrition là gì? Doanh nghiệp Grand Nutrition nơi thu hút nguồn nhân lực trẻ

Grand Nutrition là gì? - Doanh nghiệp Grand Nutrition là nơi thu hút nguồn nhân trẻ, tài năng

Grand Nutrition là gì?

Grand Nutrition là gì đang là điều mà nhiều người thắc mắc. Grand Nutrition là một thương hiệu mới nhưng khá nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Doanh nghiệp có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Grand Nutrition. Với trang web chính thức là https://grandnutrition.vn/ và hotline là 1900 866 845.

Rất nhiều người khi tìm hiểu thông tin với Công ty Grand Nutrition đều có chung một thắc mắc. Đó là Grand Nutrition là gì mà có lại có tốc độ phát triển nhanh đến vậy. Tháng 6/2020 với lượng nhân sự là 60 người, sau 3 tháng số lượng này đã tăng lên gấp đôi. Hiện tại thì số lượng nhân sự của công ty đã gấp 2,6 lần ban đầu? Nhắc đến Grand Nutrition là gì, mọi người sẽ được gợi ngay đến sự nhiệt huyết, sức trẻ. 

Grand Nutrition có nguồn nhân lực trẻ, với độ tuổi trung bình từ 25 - 27 tuổi, trong đó:

  • Độ tuổi 8x chiếm 1,25%.
  • Đột tuổi 9x chiếm 81,88 %
  • Độ tuổi 10x chiếm 16,87%

Grand Nutrition là gì mà lại có thể thu hút được nguồn nhân lực trẻ đến vậy? Với văn hóa tốc độ; công ty Grand Nutrition là một môi trường đầy năng lượng để phát huy năng lực của bản thân. Luôn khuyến khích sự sáng tạo nên đã khơi dậy được nhiệt huyết của toàn bộ nhân viên.

Doanh nghiệp Grand Nutrition là nơi thu hút nguồn nhân trẻ, tài năng

Doanh nghiệp Grand Nutrition là nơi thu hút nguồn nhân trẻ, tài năng

Nét văn hóa đẹp của Grand Nutrtion

Nhiều người khi mới nghe đến tên doanh nghiệp thường thắc mắc doanh nghiệp Grand Nutrition là gì? Công ty “Grand Nutrition là gì” là câu hỏi được nhiều nhân viên thắc mắc nhất khi mới biết đến công ty.

Với văn hóa Yêu thương và Hỗ trợ đồng đội; tại công ty Grand Nutrition luôn có tinh thần hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn. Những khó khăn cá nhân phát sinh và được tập thể giải quyết. Đây chính là chìa khóa khiến Grand Nutrition có thể phát triển mạnh mẽ đến vậy.

Thời điểm trước đây có thể nhiều người không biết Grand Nutrition là gì. Nhưng sau quãng thời gian 2 năm dịch bệnh kéo dài, không chỉ dừng ở mức tồn tại được. Mà công ty còn phát triển hơn với số lượng nhân lực tăng gấp đôi chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm. 

Nhờ vậy, độ phổ biến của thương hiệu đã rộng rãi hơn. Câu hỏi “Grand Nutrition là gì” cũng được ít khách hàng hỏi lại. Hầu hết khi tìm đến với công ty, mọi người đều đã biết rõ đến thương hiệu này.

Mong rằng với bài viết này, mọi người đã hiểu hơn về thắc mắc doanh nghiệp “Grand Nutrition là gì”. Những nét văn hóa đẹp của các GrandNuer sẽ được bật mí trong các bài viết sau.