Grand Nutrition là công ty nào? Grand Nutrition tích cực trong công tác từ thiện ra sao

Grand Nutrition là công ty nào? Grand Nutrition tích cực trong công tác từ thiện ra sao

Grand Nutrition là công ty nào? - Doanh nghiệp Grand Nutrition mang sứ mệnh xây dựng những mái ấm tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn

Grand Nutrition là công ty nào?

Grand Nutrition là công ty nào đang là một câu hỏi có mức độ quan tâm khá cao. Doanh nghiệp Grand Nutrition với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Grand Nutrition. Trong toàn bộ thời gian hoạt động; công ty luôn tìm kiếm và tạo ra những giá trị tốt cho xã hội. 

Grand Nutrition là công ty nào hoạt động từ bao giờ? Grand Nutrition là một doanh nghiệp trẻ, hoạt động từ 01/10/2019 đến nay. Nhiều khách khi được hỏi về doanh nghiệp Grand Nutrition là gì đã chia sẻ:

  • Grand Nutrition là bạn của gia đình.
  • Grand Nutrition là người đồng hành của gia đình
  • Grand Nutrition là người đem đến hạnh phúc, niềm vui, sự tự hào… cho bản thân.

Vậy ngoài những định nghĩa trên, Grand Nutrition còn là công ty gì nữa? Đã có những gì đóng góp gì cho xã hội mà đem lại nhiều hạnh phúc, niềm vui vậy?

Grand Nutrition tích cực trong công tác từ thiện ra sao?

Grand Nutrition là công ty nào trong cảm nhận của tất cả mọi người? Đối với tất cả các khách hàng, doanh nghiệp đều tìm ra những sản phẩm là giải pháp tối ưu nhất. Từ đó, những khó khăn của khách hàng đều có thể giải quyết.

Chương trình từ thiện của doanh nghiệp Grand Nutrition tại Thái Nguyên

Chương trình từ thiện của doanh nghiệp Grand Nutrition tại Thái Nguyên

Grand Nutrition là công ty gì thì được hầu hết tất cả các khách hàng nhận xét rất tốt. Doanh nghiệp Grand Nutrition rất tích cực trong các công tác từ thiện. Với công tác từ thiện liên tiếp trong 3 năm thành lập.

  • Năm 2020, góp sức xây nhà tình thương ở làng trẻ Birla tại Hà Nội, từ thiện tại trường Sài Đồng.
  • Năm 2021, đóng góp cho quỹ vacxin COVID và xây mái ấm cho ông Lạc tại Thanh Hóa.
  • Trong nửa đầu năm 2022, đã xây 2 mái ấm cho chị Hậu tại Hòa Bình và chị Nhà tại Thái Nguyên.

Tuy chưa quá lớn nhưng Grand Nutrition đã góp phần giúp những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong cuộc sống. Vì vậy, mỗi khi được khơi gợi đến Grand Nutrition là gì thì mọi người đều luôn nghĩ tới sự hạnh phúc. Niềm vui cũng tràn ngập ở những vùng đất Grand Nutrition ghé thăm.

Có lẽ Grand Nutrition là gì trong mắt mỗi người đều khác nhau. Doanh nghiệp Grand Nutrition không chỉ chăm sóc sức khỏe và cuộc sống của tất cả các khách hàng. Grand Nutrition còn giúp đỡ tất cả cuộc sống của toàn xã hội. Là một doanh nghiệp trẻ; công ty rất vinh hạnh khi nhận được rất nhiều sự yêu mến của xã hội. Và với chuỗi chương trình “Mái ấm Grand Nutrition”, doanh nghiệp sẽ thực hiện thật nhiều dự án mới nữa.