Grand Nutrition khánh thành “Mái ấm Grand Nutrition” số 03 đầy ắp nghĩa tình tại Thái Nguyên

Grand Nutrition khánh thành “Mái ấm Grand Nutrition” số 03 đầy ắp nghĩa tình tại Thái Nguyên

Grand Nutrition khánh thành “Mái ấm Grand Nutrition” số 03 đầy ắp nghĩa tình tại Thái Nguyên

20:28 - 30/06/2022

Ngày 15/06/2022, Grand Nutrition với nhãn hàng Cốm trí não G-Brain phối hợp cùng Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên, tổ chức lễ khánh thành nhà ở “Mái ấm Grand Nutrition” cho hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Báo giá TPBVSK G-Brain chính hãng - Combo tháng 7 siêu hời cho mẹ THÔNG BÁO: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI SINH NHẬT GRNAND NUTRITION 2022 [CHÍNH SÁCH HỢP TÁC SHOP TMĐT] ĐỒNG HÀNH CÙNG GRAND NUTRITION - NGẤT NGÂY THÊM THU NHẬP “Mái ấm Grand Nutrition” số 2 - Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình chị Hậu (Hòa Bình) Xây dựng nhà tình thương “Mái ấm Grand Nutrition” và trao tặng quà Tết

Tham dự buổi lễ có đại diện từ đơn vị Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Nguyên và huyện Phú Bình, đại diện chính quyền xã Kha Sơn (huyện Phú Bình, Thái Nguyên) cùng đại diện nhà tài trợ Grand Nutrition.

Với thông điệp “Mái ấm tình người – Ước mơ trao em”, dự án xây nhà tình thương của Công ty Cổ phần Grand Nutrition đã tiếp tục hoàn thiện thêm 01 ngôi nhà cho chị Nguyễn Thị Nhã (xóm Đầu Cầu Ca, xã Kha Sơn, huyện Phú Bình, Thái Nguyên), sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Mái ấm Grand Nutrition thỏa lòng mong ước của gia đình chị Nhã

Được biết, chị Nhã là mẹ đơn thân, nuôi con nhỏ đang học lớp 8. Bản thân chị Nhã hàng phải chạy chữa bệnh thận 3 ngày/tuần, công việc buôn bán tự do không ổn định. Gia đình thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh cực kỳ khó khăn: không có nhà ở, phải đi ở nhờ nhà chị gái. Mong ước có 1 căn nhà nhỏ của riêng hai mẹ con luôn đau đáu trong lòng chị nhiều năm nay!

Đồng cảm với khó khăn cũng như thấu hiểu mong muốn của chị Nhã, Công ty Cổ phần Grand Nutrition đã nhanh chóng hỗ trợ 70.000.000 để xây dựng ngôi nhà mới khang trang, thoáng mát trước những ngày hè oi bức và mùa giông bão sắp tới, đưa ước mơ của chị trở thành hiện thực. Ngôi nhà tình thương triển khai trong vòng hơn 1 tháng gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp với tổng diện tích 65m2; nay đã được bàn giao trong niềm hạnh phúc rưng rưng của gia đình.

mái ấm grand nutrition

Chị Nhã gửi lời cảm ơn chân thành đến đơn vị tài trợ Grand Nutrition

Bà Mai Anh - đại diện nhà tài trợ chia sẻ: “Niềm hạnh phúc của Grand Nutrition là được tạo ra và trao đi thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Căn nhà chính là món quà, tấm lòng từ cán bộ công nhân viên tại Grand Nutrition dành riêng cho gia đình chị. Mong rằng tình thương yêu của chúng tôi sẽ được lan tỏa, tiếp thêm năng lượng và động lực để chị Nhã mau chóng vượt qua bệnh tật và giai đoạn khó khăn này, cùng ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo, cháu Thiện có điều kiện học tập tốt hơn, đón một tương lai tươi đẹp hơn”.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Grand Nutrition đã trao tặng các phần quà dinh dưỡng bổ sung cho cháu Thiện; cùng các phần quà dinh dưỡng trị giá gần 10.000.000 đồng cho 5 cháu thuộc xã Kha Sơn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập. Từ đó, khích lệ tinh thần cho các cháu cố gắng học tập hơn nữa, để đạt nhiều thành tích cao.

Grand Nutrition trao tặng các phần quà dinh dưỡng giúp phát triển thể chất và trí não

Hoạt động của Grand Nutrition đã khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các em nhỏ yên tâm đến trường; đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về mối quan hệ gắn kết giữa doanh nghiệp với xã hội và người dân.

Được biết trước đó, Công ty Cổ phần Grand Nutrition cũng đã tổ chức khánh thành 2 mái ấm tình thương khác tại huyện miền núi thuộc tỉnh Thanh Hóa và Hòa Bình. Ngoài ra, còn nhiều hoạt động khác thể hiện trách nhiệm xã hội sâu sắc khác, xuất phát từ “tâm”, hướng đến giá trị sống bền vững và tốt đẹp. Đại diện nhà tài trợ cũng thông tin thêm, trong thời gian tới, đơn vị Grand Nutrition sẽ tiếp tục xây dựng điểm trường cho các em nhỏ vùng cao, thắp sáng ước mơ học tập cho các bạn nhỏ.

Là một trong các doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho trẻ em và gia đình. Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, đơn vị Grand Nutrition luôn chú trọng quan tâm, tham gia tổ chức nhiều chương trình từ thiện xã hội, công tác xã hội ngay từ những năm đầu thành lập. Những hoạt động vì trẻ em và cộng đồng tập trung vào lĩnh vực giáo dục, chăm lo sức khỏe, đóng góp xây dựng cơ sở vật chất.