Giới thiệu

Giới thiệu

GRAND NUTRITION - Cuộc sống trọn vẹn

Grand Nutrition - Cuộc sống trọn vẹn

Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe GRAND NUTRITION

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề chăm sóc sức khỏe càng trở nên quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống, công việc và niềm vui hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.

Vì thế, việc tìm kiếm cho bản thân và gia đình mình những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng là điều được nhiều người quan tâm. Trong khi đó, trên thị trường lại có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc sản xuất không rõ ràng và những đơn vị đó chỉ nghĩ tới việc bán rẻ lương tâm hòng kiếm lợi nhuận, bỏ qua lợi ích khách hàng.

Nhận thấy nhu cầu lớn của khách hàng nhưng những sản phẩm trên thị trường thì không như mong đợi. Đội ngũ sáng lập Công ty Cổ phần GRAND NUTRITION, sau nhiều năm ấp ủ sứ mệnh và chuẩn bị nguồn lực, đã đưa GRAND NUTRITION ra đời. Từ đây, mang tới cho Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả và luôn đặt khách hàng là trung tâm để phụng sự một cách tuyệt vời nhất.

Tính tới cuối năm 2020, GRAND NUTRITION cùng với thương hiệu TPBVSK G-Brain đã nhận được sự hưởng ứng của hàng triệu phụ huynh trên khắp 63 tỉnh thành, khẳng định được chất lượng vượt trội của sản phẩm với hơn 45.000 khách hàng thân thiết.

Hiện nay, Grand Nutrition tiếp tục phát triển và liên tuc ra mắt thị trường các dòng sản phẩm cao cấp giàu dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ em như: TPBVSK G-Brain Gold, TPBVSK Cốm Trạng Nguyên, TPBVSK Canxi tươi tăng chiều cao GTall, TPBVSK Siro ăn ngon GHD,… Những sản phẩm mới đang được thị trường đón nhận và chứng nhận hiệu quả qua từng ngày.

Các sản phẩm của công ty Grand Nutrition đạt chứng nhận chất lượng cao

Với triết lý "Kinh doanh bằng sự tử tế" Grand Nutrition kỳ vọng vào sự phát triển vượt bậc, trở thành tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Việt Nam, đặt nền móng cho việc phát triển ra thị trường quốc tế.

Bằng tinh thần maxping năng lượng, đội ngũ nhân viên trẻ và tài năng, không gì có thể giới hạn khả năng vươn mình bứt phá của Grand Nutrition.

  • Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Zen Tower, Số 12, Đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

  • Hotline: 1900 8668 45

  • Email: grandnutritionjsc@gmail.com

GRAND NUTRITION ký kết hợp tác với đại diện vùng nguyên liệu tảo lớn nhất tại HOA KỲ Earthrise

Ngày 21/08/2020, Tại Việt Nam diễn ra sự kiện "Lễ ký kết hợp tác chiến lược Việt Nam - Hoa Kỳ về cung cấp nguyên liệu Tảo Spirulina thuần khiết, độc quyền từ trang trại Tảo lớn nhất Hoa Kỳ trong sản xuất Cốm trí não G-Brain”. Sự kiện này do nhãn hàng TPBVSK G-Brain thuộc Công ty Cổ phần Grand Nutrition tổ chức. 

 
Lễ ký kết hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ 

Buổi lễ ký kết hợp tác có sự tham gia của Mr. Christopher Lee - đại diện trang trại tảo lớn nhất Hoa Kỳ Earthrise; Ths.Bs Phan Bích Nga - Giám đốc TTK và Tư vấn dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh Dưỡng Quốc gia; Bà Lê Thị Thanh Phương Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sài Đồng; Siêu mẫu, MC Thúy Hạnh. 

Các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng:

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm
 
 

 
Phiếu kết quả thử nghiệm An toàn thực phẩm
 
 
 

1. NHÀ MÁY MEDISTAR

  • CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM - NHÀ MÁY SỐ 1

  • Địa chỉ: Lô 38 - 2, Khu Công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Medistar là một trong những nhà máy top đầu Việt Nam, được cấp giấy đạt chuẩn GMP về độ an toàn. Với công nghệ hàng đầu, kinh nghiệm lâu năm và sự tận tâm của Nhà Máy Medistar đã giúp chúng tôi - GRAND NUTRITION trao niềm tin. Cùng tham quan nhà máy của Medistar:

Cùng tham quan nhà máy của Medistar - ĐỐI TÁC SẢN XUẤT

2. CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LIÊN DOANH FOXS-USA

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Hà Bình Phương, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội.

3. CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OSHII

Địa chỉ: Lô CN 5 khu Công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội.