GIẢI THƯỞNG Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em

GIẢI THƯỞNG Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em

Công ty Cổ phần Grand Nutrition mới được vinh danh trong Chương trình “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2021 với dòng sản phẩm “TPBVSK G-Brain” do người tiêu dùng bình chọn.

Video: Lễ vinh danh trao giải thưởng của đơn vị Công ty Cổ phần Grand Nutritition  

Chương trình do Báo Lao động & Xã hội, Báo Gia đình Việt Nam và Báo điện tử Dân Sinh phối hợp tổ chức, trao giải vào ngày 7/11/2021 tại Cung Trí thức (Thành phố Hà Nội).

Được tổ chức thường niên với lần đầu tiên là năm 2013, Chương trình “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” mang sứ mệnh tôn vinh và khuyến khích các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng hướng tới gia đình, đặc biệt là trẻ em.

Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí từ Hội đồng thẩm định cùng kỳ vọng của đa số người tiêu dùng, sản phẩm TPBVSK G-Brain của Công ty Cổ phần Grand Nutrition vinh dự đạt “Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” trong năm 2021 - lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm uy tín của thương hiệu chăm sóc sức khỏe gia đình Grand Nutrition tại thị trường Việt Nam.

 Sự đánh giá cao của người tiêu dùng đối với sản phẩm TPBVSK G-Brain đã minh chứng cho tính vượt trội, đáp ứng tốt nhất về nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe và trí tuệ toàn diện của trẻ em. Với triết lý “Kinh doanh bằng sự tử tế”, Grand Nutrition hướng đến các giá trị nhân văn cốt lõi, là nền tảng dinh dưỡng vượt trội cho cả gia đình và trẻ nhỏ.

Chương trình cũng là dịp để giúp mọi gia đình có thêm thông tin lựa chọn các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng tốt.