GIẢI THƯỞNG Huy chương Vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021

GIẢI THƯỞNG Huy chương Vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021

TPBVSK G-Brain của Grand Nutrition nhận giải thưởng Huy chương Vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”

Ngày 12/12/2021, Công ty Cổ phần Grand Nutrition vừa được trao giải thưởng Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng tại chương trình "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021" với dòng sản phẩm TPBVSK G-Brain, do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng. Sản phẩm được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là một giải thưởng uy tín, được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF). Đây là dịp để tôn vinh và lan tỏa rộng rãi các sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn, hiệu quả và chất lượng trong cộng đồng, giúp xã hội "hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng" về thực phẩm chức năng.

Vượt qua rất nhiều sản phẩm trong và ngoài nước, TPBVSK G-Brain - sản phẩm hỗ trợ trẻ tăng cường sự tập trung, trí nhớ, tiếp thu, phát triển não bộ toàn diện của Công ty Cổ phần Grand Nutrition đã xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng này với Huy chương Vàng.

Grand Nutrition rất vinh dự và tự hào khi được trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”. Đây là minh chứng cho sự ủng hộ và tin tưởng quý báu của người tiêu dùng và các bên liên quan dành cho Grand Nutrition và các sản phẩm hiệu quả và chất lượng cao của công ty. Sự hài lòng của khách hàng luôn là trọng tâm của mọi nhiệm vụ mà Grand Nutrition thực hiện trong sứ mệnh giúp nhiều người sống khỏe mỗi ngày và đạt được các mục tiêu về sức khỏe lâu dài.