Giá TPBS G-Brain bao nhiêu Giá của TPBS GBrain 2021 mới nhất

Giá TPBS G-Brain bao nhiêu Giá của TPBS GBrain 2021 mới nhất

Giá TPBS G-Brain bao nhiêu Giá của TPBS GBrain 2021 mới nhất

17:36 - 20/11/2021

Giá TPBS G-Brain hiện nay ra sao? 1 hộp TPBS G-Brain giá bao nhiêu tiền? Giá của TPBS G-Brain có đắt hay đúng với chất lượng? Mua TPBS GBrain cho trẻ có đảm bảo an toàn không? Cập nhật chương trình khuyến mại tốt nhất dành cho khách hàng.

THOMISURE – SỮA HẠT TRÍ NÃO, TƯƠNG LAI CHO CON CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN: BÍ QUYẾT CHO SỰ PHÁT TRIỂN TỐI ƯU CỦA TRÍ NÃO TRẺ EM GRAND NUTRITION XÂY DỰNG LỚP HỌC CHO TRẺ EM VÙNG KHÓ KHĂN TẠI NGHỆ AN Người bị bệnh xương khớp nên chơi bộ môn thể thao nào? CẢNH BÁO SẢN PHẨM GIẢ MẠO CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN

Giá TPBS G-Brain bao nhiêu tiền? Nổi tiếng là sản phẩm tốt cho trí tuệ trẻ, nhưng nhiều mẹ thắc mắc về giá thành Cốm GBrain. Liệu TPBS G-Brain có xứng đáng để ba mẹ đầu tư cho con không? Theo dõi ngay bài viết để cập nhật giá của TPBS G-Brain mới nhất.

Giá TPBS G-Brain bao nhiêu tiền?

TPBS Giá G-Brain bao nhiêu tiền 1 hộp là vấn đề được nhiều mẹ quan tâm tìm kiếm. Hiện nay, đối với TPBS GBrain chính hãng do Công ty Cổ phần Grand Nutrition phân phối; đang có mặt trên khắp tỉnh thành cả nước. Sản phẩm được chuyên gia khuyên chọn cho trẻ em thuộc đối tượng: hay xao nhãng, mất tập trung, tiếp thu chậm, nhớ trước quên sau…

Giá TPBVSK G-Brain bao nhiêu Giá của TPBVSK GBrain 2021 mới nhất

Giá TPBS G-Brain bao nhiêu Giá của TPBS GBrain 2021 mới nhất

Phụ huynh trên cả nước có thể mua TPBS G-Brain để con học tập tốt hơn với mức giá niêm yết:

  • TPBS G-Brain có giá bán 1 hộp 590.000 đồng.

Đặc biệt, tùy từng thời điểm mà Công ty áp dụng các chính sách giảm giá cho sản phẩm. Ba mẹ quan tâm có thể tìm hiểu trực tiếp các chương trình khuyến mại siêu hot tại đây:

  • Cách 1:

https://grandnutrition.vn/san-pham-1

  • Cách 2:

https://grandnutrition.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-vip

Ngoài ra, mỗi khách hàng sau khi mua đều được nhận quà hấp dẫn, đặc biệt dành riêng cho bé:

  • 1 Khóa học Bí quyết nuôi con thông minh - Chuyên gia Giáo dục sớm Lại Thị Hải Lý.
  • 1 Bộ nhạc sóng não Alpha và Delta - cho trẻ tăng cường tập trung, sáng tạo.

Giá TPBS GBrain bao nhiêu được giải thích ở trên. Ba mẹ lưu ý đây là mức giá đã niêm yết toàn quốc, toàn hệ thống. Không nên mua các hộp sản phẩm không rõ nhãn mác, giá rẻ (nguy cơ kém chất lượng, hàng nhái TPBS G-Brain). Nên đến địa chỉ đại lý, nhà thuốc phân phối của Grand Nutrition để mua hàng chính hãng.

  • Danh sách đại lý, nhà thuốc có bán TPBS G-Brain của công ty:

https://grandnutrition.vn/danh-sach-he-thong-dai-ly-nha-thuoc-grand-nutrition.html

Giá của TPBS G-Brain có tương xứng chất lượng không?

Giá của TPBS G-Brain có thực sự tương xứng chất lượng không? Trên thực tế, giá của TPBS G-Brain được phụ thuộc vào nguồn gốc, thành phần dưỡng chất quý. TPBS GBrain giàu hàm lượng DHA tinh khiết, vượt trội từ tảo xoắn Spirulina – nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ. Hàm lượng này cao hơn trong viên dầu cá, đem lại tác động rõ rệt đến sự phát triển não bộ, trí thông minh ở trẻ.

Chuyên gia Đinh Ngọc Hoa – Khoa Nhi, Bệnh viện Hồng Ngọc cho biết: TPBS G-Brain hỗ trợ giải quyết tình trạng nhớ trước quên sau, tiếp thu chậm, mất tập trung, xử lý tình huống kém… ở trẻ đang trong độ tuổi phát triển. Sản phẩm được sản xuất và gia công tại nhà máy đạt chuẩn GMP - Công ty TNHH Medistar Việt Nam. Do đó, TPBS G-Brain đảm bảo an toàn và chất lượng với nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên.

Chính bởi những tác động kép mang lại cho trẻ từ TPBS G-Brain, giá thành ở trên là toàn toàn tương xứng.

Tại Việt Nam, phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng khi chọn mua cốm trí não tại Công ty Cổ phần Grand Nutrition. Sản phẩm được công ty phân phối độc quyền trên toàn quốc; được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam từ Mỹ và Đan Mạch.

GIÁ CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN BAO NHIÊU GIÁ CỦA CỐM TRÍ NÃO GBRAIN 2021 MỚI NHẤT

Giá của TPBS G-Brain mới nhất 2021 tương xứng với chất lượng sản phẩm

Ngoài ra, hotline 1900 8668 45 luôn chờ đón quý ba mẹ liên hệ để giải đáp mọi thắc mắc.

Trên đây là thông tin giá TPBS G-Brain bao nhiêu tiền? Quý phụ huynh nếu có con đang gặp khó khăn trong học tập, hãy tham khảo và chọn mua ngay!

Xem thêm: https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/lam-vy-da-chia-se-bi-quyet-cham-con-thong-minh-hoc-gioi-tung-ngay-ZmwOgWVng.html