Sự đột phá mới trong phương thức bào chế sản phẩm nước hỗ trợ tăng chiều cao GTall

Sự đột phá mới trong phương thức bào chế sản phẩm nước hỗ trợ  tăng chiều cao GTall

Sự đột phá mới trong phương thức bào chế sản phẩm nước hỗ trợ tăng chiều cao GTall

16:51 - 12/11/2020

Nước hỗ trợ  tăng chiều cao GTall là sự đột phá mới trong các dòng sản phẩm dinh dưỡng tăng chiều cao cho trẻ, dạng nước đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm nước tăng chiều cao GTall là một sản phẩm mới của thương hiệu Grand Nutrition - một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn toàn từ thiên nhiên cho trẻ em và gia đình

“Mái ấm Grand Nutrition” số 2 - Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình chị Hậu (Hòa Bình) [CẬP NHẬT] Chúc mừng các em học sinh nhà G-Brain nhận được HỌC BỔNG TRẠNG NGUYÊN GRAND NUTRITION 2020-2021 [Quà tặng] Khóa học Bí quyết nuôi con thông minh - Chuyên gia Lại Thị Hải Lý Tại sao mẹ nên bổ sung dưỡng chất DHA cho con ngay 2 quan niệm dinh dưỡng sai lầm ảnh hưởng xấu đến chiều cao của con

Phương thức bào chế dạng nước của nước  hỗ trợ tăng chiều cao GTall dễ hấp thu hơn dạng viên các loại:

Những dạng viên uống kém chất lượng có thể sẽ không bị phá huỷ khi xuống đến dạ dày và có thể sẽ khiến cơ thể không hấp thu được. Thông thường, Canxi hoặc vitamin dạng viên sẽ phải tan trong khoảng 30 phút sau khi uống, nhưng nếu chất lượng kém, các dạng viên uống này sẽ không bị phá huỷ và sẽ không được giải phóng hoàn toàn.

Ví dụ bạn có thể thử độ tan của viên uống bằng cách thả một viên vào nước ấm (không phải nước sôi) và khuấy đều trong vòng 30 phút, và đảm bảo rằng thìa có chạm vào viên canxi hoặc vitamin đó. Nếu sau 30 phút, viên vitamin không vỡ hoàn toàn, thì đó là viên thuốc có vấn đề. Nhưng kể cả khi viên uống đã vỡ, vẫn có một số chất dinh dưỡng không nên sử dụng dưới dạng viên tiêu biểu có thể kể đến các loại vitamin A, D, E, K bởi vì:

Cơ thể sẽ dễ hấp thu các loại vitamin này khi bạn uống chúng dưới dạng nước hoặc dạng lỏng. Chúng sẽ ngấm thẳng vào máu và có tác dụng tốt hơn, dễ hấp thu các chất hơn dẫn đến sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Sản phẩm nước  hỗ trợ tăng chiều cao GTall đột phá mới trong phương thức bào chế

Sản phẩm nước  hỗ trợ tăng chiều cao GTall là sự đột phá mới trong các dòng sản phẩm dinh dưỡng tăng chiều cao cho trẻ, dạng nước đầu tiên tại Việt Nam.

Thành phần chính của nước tăng chiều cao GTall bao gồm:

  • Aquamin F từ tảo biển đỏ thiên nhiên
  • Canxi Nano
  • Vitamin D3 và MK7

Aquamin F từ tảo biển đỏ:

Aquamin F là một chế phẩm thu được từ tảo biển đỏ thiên nhiên với hàm lượng lớn Canxi (>30%), Magie (>2%) và nhiều khoáng chất khác.

Aquamin F từ tảo biển được khai thác từ vùng biển Ireland nơi chịu ít tác động của con người nên môi trường tại đây là môi trường sạch, không có tạp chất. Do đó tảo đỏ được khai thác cũng là nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên 100%. 

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận định hiệu quả vượt trội của Aquamin F từ tảo biển đỏ giữ được tính an toàn và có hiệu quả tác động đến hệ xương của trẻ một cách vượt trội.

Tảo biển đỏ

Canxi Nano:

Canxi Nano là loại canxi được bào chế từ công nghệ y học nano hiện đại. Những hạt canxi có kích thước vô cùng nhỏ bé . Canxi nano có kích thước siêu nhỏ cho nên hòa tan và độ thẩm thấu qua màng ruột nhanh chóng hơn, hấp thụ một cách tối đa hơn vào cơ thể. 

Canxi hiện nay hầu như là các loại canxi dạng viên nén, như đã nói ở trên canxi dưới dạng viên nén sẽ khó tan khó hấp thụ vào cơ thể hơn rất nhiều so với canxi dạng nước.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ sung canxi nano, chủ yếu là canxi thông thường với hàm lượng hấp thụ không cao. Các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng cần phải bổ sung canxi nano cho cơ thể từ các thực phẩm tốt để đảm bảo việc hấp thu được tốt nhất, đảm bảo nhất.

Canxi nano

  • Vitamin D3 và MK7:

Vitamin D3 là một loại vitamin tan trong chất béo giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho. Đảm bảo đủ lượng vitamin D, canxi và phốt pho có vai trò rất quan trọng để xây dựng và giữ cho xương chắc khỏe.

MK7 có nguồn gốc chủ yếu từ Natto (đậu tương lên men) của Nhật Bản. Natto là thực phẩm ưa thích và được sử dụng hàng ngày ở Nhật, đó cũng là bí quyết để người Nhật luôn khỏe mạnh, dẻo dai kể cả khi đã cao tuổi và sống lâu vào bậc nhất trên thế giới. 

Vitamin chính là một chất rất khó hấp thu nếu ở dạng viên vì cơ chế khó tan. Vitamin chỉ nên uống với dạng nước để tăng khả năng hấp thu đạt được hiệu quả một cách cao nhất

Nước hỗ trợ tăng chiều cao GTall dạng nước có lợi ích đột phá

Nước tăng chiều cao GTall cung cấp đủ dưỡng chất theo chuẩn WHO cùng với sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 "Aquanmin F - Canxi Nano - MK7"

Sản phẩm giúp trẻ phát triển chiều cao một cách vượt bậc. 

Thành phần chính là Aquanmin F từ tảo biển đỏ được mệnh danh là " đứa con quý giá" của đại dương. Với kết cấu không gian 3 chiều giống tổ ong diện tích bề mặt lớn gấp 10 lần. Do đó mà canxi hấp thu nhanh hơn hiệu quả hơn nhiều so với các loại canxi khác.

Kết hợp với Canxi Nano và MK7  hỗ trợ hoàn hảo để bé có một sự phát triển về tăng chiều cao nhanh chóng mà lại an toàn

Nước tăng chiều cao GTall

Sản phẩm được VTV News đưa tin là sản phẩm được các bà mẹ tin dùng