Diễn viên Lâm Vỹ Dạ - Mẹ bé Xá Xị

 Diễn viên Lâm Vỹ Dạ - Mẹ bé Xá Xị

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ - Mẹ bé Xá Xị

09:19 - 16/07/2021

  • TPBS G-Brain là bí quyết để Xá Xị tập trung, tăng trí nhớ 

Diễn viên LÂM VỸ DẠ - Mẹ bé Xá Xị Diễn viên/MC VÂN TRANG - Mẹ bé Queenie (bé Nì) BTV HOÀI ANH - Mẹ bé Kỳ Uyên Diễn viên BẢO THANH – Mẹ bé BIN Diễn viên HUYỀN LIZZIE – Mẹ bé NEM

"Bài vở, điểm số, thành tích ở các kỳ thi và sự kỳ vọng từ cha mẹ dễ khiến con trẻ áp lực. Trẻ ngày càng mất tập trung, trí nhớ kém, tiếp thu chậm dẫn đến kết quả học tập sa sút. Dạ hiểu điều này là cực kỳ nghiêm trọng, đặc biệt là khi phụ huynh không tìm ra phương pháp đúng để hỗ trợ con.

Trước đây, Lâm Vỹ Dạ cũng từng gặp phải tình trạng này. Nhớ lại ngày đó, con vừa học vừa nghịch ngợm, kèm con học mãi không tiếp thu, tay thì viết mà nước mắt lại rơi lã chã. Trong khi đó công việc của 2 vợ chồng thì bận rộn và không có nhiều thời gian. Mình bất lực, stress tới mức đã đánh mắng con, giây phút đó nhận ra mình đã sai, hai mẹ con liền quay ra ôm nhau khóc…

Như Dạ có tìm hiểu và nhận thức được, việc bổ sung tinh chất DHA cho trí não của con là rất quan trọng. Mà DHA không thể tự tổng hợp, chỉ có thể cung cấp qua các thực phẩm ăn uống hàng ngày. Mình có cho con dùng dầu cá nhập khẩu nhưng mùi vị khó uống, dùng 1 thời gian là con chán rồi bỏ.

Dạ cũng đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc để con đi học thêm nhằm cải thiện tình trạng lười học, học trước quên sau của con. Nhưng tất cả đều đổ sông đổ bể.

Rất may mắn, Dạ được chị Thúy Hạnh, Diệp Chi mách cho con sử dụng cốm trí não G-Brain. Sản phẩm có thành phần chính là tảo Spirulina nhập khẩu từ trang trại tảo Hoa Kỳ (lớn nhất thế giới). Tổ chức Y tế thế giới WHO đã công nhận tảo Spirulina là siêu thực phẩm bổ sung DHA tinh khiết tốt nhất thế kỷ 21, có hàm lượng DHA cao hơn dầu cá. Thông tin này khiến Dạ cực bất ngờ và vô cùng hứng thú.

Mỗi ngày Dạ cho Xá Xị uống 2 lần, mỗi lần 1 gói. Mình chỉ cần đưa cho con ăn trực tiếp, trộn với cháo/sữa chua hoặc pha với nước cho con uống. Rất là nhiều cách sử dụng mà không lo con bị ngán, rất tiện lợi phải không các mẹ?

Mới đầu khi cho con dùng TPBS G-Brain thì Dạ cũng rất lo không biết con có hợp hay không, có mang lại hiệu quả hay không. May quá, mùi vị của cốm rất thơm và có vị ngọt thanh nên con rất thích và cũng dễ uống.

Sau 2 tuần sử dụng thì Dạ thấy con bắt đầu có sự thay đổi: có ý thức tự giác hơn, tập trung hơn, còn biết tự dọn dẹp phòng ốc của mình, tác phong cũng nhanh nhẹn, hoạt bát hơn.

Tầm 2 tháng sau khi Xá Xị uống TPBS G-Brain đều đặn, khả năng tập trung của con đã tăng đáng kể luôn! Nếu như trước đây 2 mẹ con phải cùng nhau học 2-3 tiếng đồng hồ thì bây giờ con đã tự học và chỉ mất 30-45 phút để giải quyết hết bài tập về nhà cũng như học thuộc lòng luôn. Bản thân Dạ cũng không phải la lối om sòm để thúc giục con học nữa.

Nhờ khả năng ghi nhớ và tập trung tốt mà mỗi lần đến kỳ thi, việc ôn bài cho con cực nhàn. Chỉ cần ôn chút xíu là con đã có thể tự tin đi thi và đạt kết quả tốt rồi.

Hồi trước, mỗi lần cô chủ nhiệm gọi điện về nhà là Dạ chỉ lo sợ cô phàn nàn về tình hình con học kém thôi. Nhưng giờ có cốm trí não G-Brain rồi, lần đầu tiên Dạ vui sướng khi cô gọi điện khen con tiếp thu bài nhanh, nhớ bài và trả bài tốt. Trộm vía, thành tích học tập của con cứ tăng vùn vụt khiến 2 vợ chồng nhàn hạ hơn, vui vẻ hơn hẳn.

Xá Xị đến nay đã cùng TPBS G-Brain được hơn 6 tháng rồi. Với những hiệu quả tuyệt vời như vậy thì hai mẹ con sẽ tiếp tục đồng hành với G-Brain trong thời gian tiếp theo để con được phát triển năng lực trọn vẹn nhất!"