Diễn viên LÂM VỸ DẠ - Mẹ bé Xá Xị

Diễn viên LÂM VỸ DẠ - Mẹ bé Xá Xị

Diễn viên LÂM VỸ DẠ - Mẹ bé Xá Xị

11:26 - 17/06/2022

Đồng hành với TPBVSK G-Brain 1 năm - Xá Xị đã đứng top 1 của lớp

Diễn viên/MC VÂN TRANG - Mẹ bé Queenie (bé Nì) BTV HOÀI ANH - Mẹ bé Kỳ Uyên Diễn viên BẢO THANH – Mẹ bé BIN Diễn viên HUYỀN LIZZIE – Mẹ bé NEM Siêu mẫu THÚY HẠNH – Mẹ bé SUTI

"Trước đây khi chưa biết đến TPBVSK G-Brain, Dạ rất stress vì việc học của 2 bạn Bánh Mỳ và Xá Xị do sự mất tập trung khi học bài. Học hành thì lúc nào cũng uể oải, tay chỉ chống cằm chứ không chịu làm bài tập. Điều này dẫn đến kết quả học tập không được tốt. Dạ cũng đã từng mua rất nhiều sản phẩm bổ sung DHA cho con trước đó nhưng đều không có tác dụng.

Ngay từ khi mới sử dụng TPBVSK G-Brain thì Dạ đã thấy Xá Xị tiến bộ rất nhanh. Chỉ sau có 2 tuần sử dụng mà Dạ thấy con đã nhanh nhẹn hơn, hoạt bát hơn và tập trung hơn nhiều rồi. Từ ngày dùng TPBVSK G-Brain cho con là Dạ nhàn hẳn luôn. Cả mùa học online thì đều tự giác học, tự chơi, không cần Dạ phải kèm cặp nhiều. Học hành thì tập trung và tiếp thu rất nhanh và đặc biệt là còn nhớ lâu hơn nữa.

Diễn viên Lam Vỹ Dạ review về TPBVSK G-Brain sau 1 năm cho Xá Xị sử dụng

Dạ rất vui khi tốc độ học của con ngày một tăng cao, chỉ 10 phút mà Xá Xị đã thuộc được bảng cửu chương số 5. Từ lúc con học online ở nhà, rồi con đi học lại và bây giờ là tới kỳ thi cuối học kỳ, bao nhiêu thứ dồn dập vậy mà Dạ thấy Xá Xị lại ngày càng tiến bộ. Bởi vì con học đâu là nhớ đó, không còn ham chơi hay quên nữa, giờ thì nhanh nhẹn với thông minh hẳn ra. 

Được biết hàm lượng DHA trong TPBVSK G-Brain rất cao, cao gấp 10 lần 1 ly sữa mà Xá Xị hay uống. Có một gói cốm nhỏ xinh như này thôi mà cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho não bộ của Xá Xị mỗi ngày nên Dạ không phải đắn đo nhiều về thực phẩm bổ sung hàng ngày cho con nữa.

TPBVSK G-Brain vừa an toàn lại vừa tiết kiệm, hiệu quả, mà Xá Xị lại rất thích nên Dạ mới cho con dùng từ đó đến giờ. Sau 1 tháng Xá Xị dùng TPBVSK G-Brain rồi 2 tháng, 3 tháng và đến bây giờ là được 1 năm rồi, Dạ thấy con học rất tập trung, trí nhớ tốt, tiếp thu nhanh. Và quan trọng là kết quả học tập của Xá Xị đã vươn lên thuộc top đầu của lớp. 

Nhờ có TPBVSK G-Brain, Dạ chăm con đỡ vất vả hơn, có thể yên tâm và tập trung hơn vào công việc của mình rồi. Cảm ơn TPBVSK G-Brain rất nhiều luôn!"