Tảo xoắn Spirulina có trong Cốm tăng trí não G-Brain

Công dụng của tảo xoắn Spirulina có trong Cốm tăng trí não G-Brain là gì?

Công dụng của tảo xoắn Spirulina có trong Cốm tăng trí não G-Brain là gì?

17:27 - 16/11/2020

Tảo xoắn Spirulina có trong cốm trí não G-Brain là một loại tảo màu xanh mà mọi người có thể dùng như một chất bổ sung trong chế độ ăn uống. Giới chuyên gia coi tảo xoắn Spirulina là một siêu thực phẩm do hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời và lợi ích cho sức khỏe mà nó mang lại. Tảo xoắn Spirulina có hàm lượng protein và vitamin cao có nhiều lợi ích điển hình là tăng cường trí não cho trẻ.

 

“Mái ấm Grand Nutrition” số 2 - Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình chị Hậu (Hòa Bình) [CẬP NHẬT] Chúc mừng các em học sinh nhà G-Brain nhận được HỌC BỔNG TRẠNG NGUYÊN GRAND NUTRITION 2020-2021 [Quà tặng] Khóa học Bí quyết nuôi con thông minh - Chuyên gia Lại Thị Hải Lý Tại sao mẹ nên bổ sung dưỡng chất DHA cho con ngay 2 quan niệm dinh dưỡng sai lầm ảnh hưởng xấu đến chiều cao của con

Tảo xoăn Spirulina là gì?

Tảo xoắn Spirulina là một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới. Tảo xoắn có màu xanh lam, phát triển trong cả hệ sinh thái nước ngọt cũng như nước mặn và có thể dễ dàng thêm vào khẩu phần ăn hàng ngày của mỗi người. Nhiều người coi tảo xoắn là một thực phẩm vô cùng tuyệt vời do hàm lượng chất dinh dưỡng có trong nó cũng như lợi ích của tảo xoắn đối với sức khỏe.

Tảo xoắn có hàm lượng protein và vitamin rất cao, cùng với đó là các chất dinh dưỡng cũng như chất chống oxy hóa khác đặc biệt có lợi cho não bộ.

tảo xoắn

Lợi ích  của tảo xoắn Spirulina có trong cốm trí não G-Brain

Như chúng ta đã biêt tảo xoắn Spirulina có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Đó là nhưng tác dụng gì hãy cùng điểm qua một vài các tác dụng nổi bật của loài thực phẩm này:

Hàm lượng chất dinh dưỡng đa dạng 

Tảo xoắn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu. Mỗi muỗng canh bột tảo xoắn khô tương đương khoảng 7 gram có chứa:

  • Protein: 4 gram
  • Vitamin B1: 11% nhu cầu khuyến nghị hàng ngày
  • Vitamin B2: 15% nhu cầu khuyến nghị hàng ngày
  • Vitamin B3: 4% nhu cầu khuyến nghị hàng ngày

Tảo xoắn cũng chứa một lượng tương đối lớn magie, kali, mangan và một số chất dinh dưỡng cũng như khoáng chất cần thiết khác. Xét trên phương diện hàm lượng chất dinh dưỡng, thật khó có thể thấy thực phẩm nào vượt qua được tảo xoắn về độ bổ dưỡng.

Về hàm lượng chất béo axit béo omega-3 và axit béo omega-6 theo tỷ lệ xấp xỉ 1 – 1,5 lần. Chất lượng protein trong tảo xoắn cũng được coi là tuyệt vời, thậm chí có thể so sánh với protein trong trứng. Tảo xoắn cung cấp hầu như tất cả các acid amin thiết yếu mà cơ thể cần.

 

 

 

Hỗ trợ  tốt cho trí não

Với trẻ em, các thành phần tảo xoắn tác động giúp hoàn thiện não bộ, và kích thích các phản ứng. Nhờ vậy trẻ em sử dụng sẽ nhanh nhẹn, thông minh, ham học hỏi và có trí nhớ tốt.

Tảo xoắn Spirulina có trong cốm trí não G-Brain

Những thành phần tự nhiên có trong cốm trí não G-Brain:
- Tảo xoắn Spirulina là thực phẩm giàu dưỡng chất nhất trên trái đất và có những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người mà đặc biệt là đối với trí não của trẻ nhỏ.
- Quả óc chó chứa gấp đôi chất chống oxy hóa so với các hạt khác, đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo omega-3, tinh dầu và khoáng chất, chất xơ, sữa… nên rất tốt cho trí tuệ của trẻ
- Hoạt chất DHA rất quan trọng với trí não của trẻ, giúp phát triển hệ thần kinh và IQ của trẻ.

Với công thức có những thành phần tự nhiên như vậy nên cốm trí não G-Brain được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tăng cường trí não cho trẻ