CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN GOLD

CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN GOLD

  • NH_00316
690,000

Cốm Trí não  G-Brain Gold :  Hỗ trợ giúp trẻ có một bộ não khỏe mạnh, kích thích  sáng tạo và phát triển trí não một cách toàn diện. Sản phẩm giúp trẻ Phát Triển Trí Não  hỗ trợ hiệu quả và hỗ trợ tăng cường tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon miệng , tăng sức đề kháng.

(*) Cảnh báo: Hiện nay có nhiều website bán hàng giả hàng nhái với giá rẻ! Khách hàng không nên mua hàng tại những website bán thấp hơn giá niêm yết. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng mua những sản phẩm này!

MÔ TẢ CHI TIẾT:

Thông tin: 1 hộp 30 gói, dạng cốm
Đối tượng sử dụng: Dành cho lứa tuổi từ 2->18 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng:
1 ngày dùng 1 gói. Có 2 cách sử dụng. Cách 1 trẻ cho vào miệng nhai. Cách 2: Cho bột cốm vào cốc nước sôi (200 ml), quấy đều là có thể dùng được, có thể dùng chung với nước ép trái cây, sữa,.v.v.

Thành phần:
Tảo non Spirulina, Chiết suất nấm men, DHA (nhập khẩu Đan Mạch), Quả óc chó, Yến mạch, Chiết xuất Hoa cúc tím, Kẽm gluconat, Vitamin B, Vitamin B6, Vitamin A,hương vị cam
Số công bố sản phẩm:
Số lô, NSX, HSD: Xem trên bao bì
Mã vạch sản phẩm:

Nhà máy đạt chuẩn GMP ISO:22000  

Đây là 2 trung tâm kiểm soát, ra soát, thẩm định sự an toàn của các sản phẩm thực phẩm chức năng khi đưa ra ngoài thị trường.
Do đó, sản phẩm phải đảm bảo an toàn, không gây hại cho người sử dụng, vượt qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt mới được cấp phép lưu hành và bày bán trên thị trường.

Bình luận