CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN: BÍ QUYẾT CHO SỰ PHÁT TRIỂN TỐI ƯU CỦA TRÍ NÃO TRẺ EM

CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN: BÍ QUYẾT CHO SỰ PHÁT TRIỂN TỐI ƯU CỦA TRÍ NÃO TRẺ EM

CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN: BÍ QUYẾT CHO SỰ PHÁT TRIỂN TỐI ƯU CỦA TRÍ NÃO TRẺ EM

16:44 - 06/11/2023

Trong một thời đại mà trí não được xem là tài sản quý báu của con người, đặc biệt là ở trẻ nhỏ, việc đảm bảo phát triển tối ưu của não bộ là một mục tiêu quan trọng của nhiều phụ huynh và giáo viên. Trí não chính là bản đồ định hình sự nắm bắt kiến thức, tư duy, và sáng tạo. Cốm Trí Não G-Brain ra đời như một bước đột phá quan trọng để giúp trẻ phát triển não bộ một cách toàn diện.

THOMISURE – SỮA HẠT TRÍ NÃO, TƯƠNG LAI CHO CON GRAND NUTRITION XÂY DỰNG LỚP HỌC CHO TRẺ EM VÙNG KHÓ KHĂN TẠI NGHỆ AN Người bị bệnh xương khớp nên chơi bộ môn thể thao nào? CẢNH BÁO SẢN PHẨM GIẢ MẠO CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN Bà bầu có nên uống vitamin tổng hợp? Những lưu ý chị em phải biết

 

  1.     DHA - Xây dựng kỹ năng tư duy sáng tạo

Cốm trí não G-Brain chứa một lượng lớn Axit Docosahexaenoic (DHA), một thành phần quan trọng của não bộ. DHA giúp cải thiện khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, khuyến khích trẻ nghĩ ra các giải pháp mới cho các vấn đề phức tạp. Khả năng tư duy sáng tạo này có thể làm nền tảng cho việc giải quyết vấn đề và tạo ra ý tưởng mới, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

  1.     Tảo xoắn Spirulina - Xây dựng nền tảng của chức năng trí não

Được mệnh danh là “Siêu thực phẩm xanh” nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội, tảo Spirulina được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận trở thành thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe trong thế kỷ 21.

Tảo xoắn Sprirulina giàu protein, DHA, Omega 3 được nhập khẩu trực tiếp từ trang trại tảo lớn nhất của Hoa Kỳ và đã có giấy chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế. Phycocyanin có trong tảo xoắn làm tăng khả năng trung hòa các gốc tự do, chống viêm hiệu quả và tăng cường sức đề kháng ở trẻ, cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tiếp thu, và phát huy sức sáng tạo ở trẻ.

  1. Protein và Các axit béo - Cung cấp năng lượng cho não bộ

Hạt óc chó, yến mạch cũng là những thành phần có mặt trong Cốm trí não G-Brain. Đây là những thực phẩm có hàm lượng protein chất lượng cao và các vitamin khoáng chất, acid béo tốt… giúp cung cấp năng lượng cho não bộ, giúp bé tăng khả năng ghi nhớ, tiếp thu tốt hơn.

  1.     Khoáng Chất và Vitamin: Hỗ Trợ sự phát triển toàn diện

Cốm Trí Não G-Brain cung cấp một loạt các vitamin và khoáng chất như vitamin A, vitamin B1, vitamin B6, Kẽm gluconate… Đây đều là những hoạt chất đa năng, không hỗ trợ việc phát triển trí não mà còn tăng cường hệ miễn dịch giúp cho cơ thể của trẻ luôn khỏe mạnh mỗi ngày.

Bổ sung Cốm trí não G-Brain vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày cho bé nhằm phát triển trí não tối ưu là một sự lựa chọn được nhiều bố mẹ tin tưởng. Toàn bộ thành phần của GBrain được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Sản phẩm nhận được chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Được Bộ Y tế kiểm định xác nhận đủ điều kiện an toàn về vệ sinh thực phẩm