Có nên dùng siro ăn ngon cho bé không? Mua Siro ăn ngon cần lưu ý gì?

Có nên dùng siro ăn ngon cho bé không? Mua Siro ăn ngon cần lưu ý gì?

Có nên dùng siro ăn ngon cho bé không? Mua Siro ăn ngon cần lưu ý gì?

13:42 - 29/08/2022

Có nên dùng siro ăn ngon cho bé không? Tác dụng siro ăn ngon tốt cho trẻ như thế nào? Mua siro ăn ngon cần lưu ý gì? Các mẹ có con biếng ăn hãy theo dõi hết bài viết để giúp con ăn ngon hơn nhé.

THOMISURE – SỮA HẠT TRÍ NÃO, TƯƠNG LAI CHO CON CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN: BÍ QUYẾT CHO SỰ PHÁT TRIỂN TỐI ƯU CỦA TRÍ NÃO TRẺ EM GRAND NUTRITION XÂY DỰNG LỚP HỌC CHO TRẺ EM VÙNG KHÓ KHĂN TẠI NGHỆ AN Người bị bệnh xương khớp nên chơi bộ môn thể thao nào? CẢNH BÁO SẢN PHẨM GIẢ MẠO CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN

Trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém chiếm đến hơn 50% đặc biệt là trẻ từ 1 - 6 tuổi. Nguyên nhân lớn nhất là do hệ tiêu hóa của trẻ kém. Ngoài ra còn do bữa ăn kém phong phú hay do trẻ gặp khó khăn khi nhai nuốt. Vì vậy mà nhiều mà ba mẹ đã tìm đến giải pháp là TPCN siro ăn ngon cho trẻ.

Có nên sử dụng siro ăn ngon cho bé không?

Theo thống kê của Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2020, cứ 5 trẻ sẽ có 1 trẻ thấp còi. Việc trẻ biếng ăn sẽ dẫn đến hậu quả rất trầm trọng:

 • Thiếu hụt dưỡng chất làm rối loạn tăng trưởng: Biếng ăn làm cơ thể trẻ thiếu chất; đây chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến suy dinh dưỡng ở trẻ. Trẻ sẽ thấp bé hơn và khó hòa nhập hơn so với các bạn bè cùng trang lứa.
 • Chậm phát triển trí não: Dinh dưỡng là một trong 3 yếu tố quyết định đến sự phát triển trí tuệ của trẻ. Trẻ biếng ăn sẽ thiếu omega-3, omega-6, DHA… sẽ khiến não hoạt động kém hiệu quả.
 • Sức đề kháng giảm, dễ nhiễm bệnh: Trẻ biếng ăn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp trên, viêm phổi, tiêu chảy… Nếu không khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến vòng luẩn quẩn: biếng ăn - bệnh - biếng ăn - suy dinh dưỡng - bệnh - biếng ăn.
 • Ảnh hưởng đến sự phát triển của chỉ số cảm xúc (EQ): Trẻ có chỉ số EQ thấp sẽ thu mình, khó hòa nhập… dẫn đến tự kỷ, học kém.

Để trẻ có thể phát triển toàn diện mẹ nên khắc phục ngay chứng biếng ăn của trẻ. Trên thực tế, nhiều mẹ đã tìm hiểu có nên dùng siro ăn ngon cho bé không?

Có nên sử dụng siro ăn ngon cho bé không?

Có nên sử dụng siro ăn ngon cho bé không?

Tác dụng siro ăn ngon cho bé

Có nên dùng siro ăn ngon cho bé không? Tác dụng siro ăn ngon có thực sự tốt cho con? Trên thực tế, có rất nhiều mẹ đã cho con sử dụng siro ăn ngon và có hiệu quả tốt. TPBVSK siro sẽ giúp mẹ giải quyết được nhiều vấn đề của con:

 • Hỗ trợ tăng hấp thụ, tăng miễn dịch, bảo vệ đường ruột, dạ dày…
 • Hỗ trợ kích thích ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc.
 • Siro ăn ngon còn chứa các vitamin, chiết xuất nấm men, chiết xuất sữa non Colostrum. Vì vậy hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng.

Một trong những sản phẩm siro ăn ngon nổi bật là TPBVSK Siro ăn ngon GHD. Đây là loại siro ăn ngon đã được chứng nhận đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế giúp: 

 • Hỗ trợ bồi bổ cơ thể của trẻ và tăng cường tiêu hóa.
 • Hỗ trợ trẻ hấp thu tốt các chất dinh dưỡng và giúp trẻ ngủ ngon.
 • Hỗ trợ trẻ nâng cao sức đề kháng, tránh mắc bệnh vặt.

Đối tượng cần sử dụng Siro ăn ngon GHD:

 • Trẻ bị suy nhược cơ thể, biếng ăn, gầy yếu, trẻ ăn không ngon miệng, không ngủ đủ giấc.
 • Trẻ mới ốm dậy, cần phục hồi sức khỏe, bồi bổ, tăng cường sức đề kháng.

Để trẻ phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí não, mẹ nên bổ sung TPBVSK GHD cho trẻ. Mua siro ăn ngon cho trẻ sử dụng, mẹ sẽ không phải chật vật trong mỗi bữa ăn với trẻ.

Siro ăn ngon GHD - Bí quyết chăm con nhàn tênh

Siro ăn ngon GHD - Bí quyết chăm con nhàn tênh

Chọn Siro ăn ngon cho trẻ cần lưu ý gì?

Tác dụng của TPBVSK Siro ăn ngon với trẻ rất tốt. Vậy khi mua siro ăn ngon cho trẻ cần lưu ý gì? Khi mua siro ăn ngon cho con, mẹ cần:

 • Cẩn trọng tác dụng phụ: Trong siro ăn ngon có rất nhiều chất tốt cho cơ thể trẻ nhỏ. Vì vậy nếu mẹ cho con sử dụng quá nhiều sẽ dẫn đến mệt mỏi kéo dài. Điều này sẽ khiến con thường xuyên mơ màng, ảnh hưởng đến trí não.
 • Mẹ cần lưu ý phải kiểm tra kỹ nguồn gốc, thành phần, độ an toàn… cho trẻ.

Khi mua siro ăn ngon cho trẻ, mẹ cần xem xét kỹ tác dụng siro ăn ngon với trẻ. Mẹ hãy chọn loại siro ăn ngon có đủ các dưỡng chất thiết yếu cho con là tốt nhất. TPBVSK Siro ăn ngon chứa rất nhiều vitamin, axit amin… là sự lựa chọn tốt nhất cho các mẹ!

Mẹ nên bổ sung siro ăn ngon cho trẻ biếng ăn. Để tìm hiểu thêm về TPBVSK Siro ăn ngon GHD mẹ hãy truy cập website http://grandnutrition.vn/san-pham-1 hoặc liên hệ đến hot line 1900 866 845 - 0971 276 598