Chứng nhận thương hiệu TPBVSK G-Brain - Cốm trí não đạt danh hiệu Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2022

Chứng nhận thương hiệu TPBVSK G-Brain - Cốm trí não đạt danh hiệu Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2022

Chứng nhận thương hiệu TPBVSK G-Brain - Cốm trí não đạt danh hiệu Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2022

15:31 - 29/08/2022

TPBVSK G-Brain của Grand Nutrition được bình chọn là Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022.

THỰC TRẠNG NHU CẦU THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TRÍ NÃO TRẺ EM TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY CÁCH CHUẨN BỊ MÂM CỖ TẾT TRUNG THU 2022 ẤM CÚNG VÀ Ý NGHĨA CHO CẢ NHÀ Top địa điểm vui chơi Tết Trung Thu cho trẻ 2022 cực hot tại HN và TP.HCM Báo giá TPBVSK G-Brain chính hãng - Combo tháng 7 siêu hời cho mẹ THÔNG BÁO: THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI SINH NHẬT GRNAND NUTRITION 2022

Ngày 18/08/2022, Công ty Cổ phần Grand Nutrition vừa được bình chọn là “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022” với dòng sản phẩm TPBVSK G-Brain, do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp Châu Á chứng nhận. TPBVSK là sản phẩm được bình chọn từ danh sách các sản phẩm tham gia xét giải thưởng từ những doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Chứng nhận “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022” là một chứng nhận uy tín, được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp Châu Á đánh giá hàng năm. Đây là dịp để tôn vinh, khẳng định và lan tỏa rộng rãi các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, hiệu quả, chất lượng tốt trong cộng đồng. Nhằm giúp xã hội “hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về các loại thực phẩm chức năng.

TPBVSK G-Brain - Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022TPBVSK G-Brain - Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022

TPBVSK G-Brain được các chuyên dinh dưỡng đầu ngành khuyên sử dụng và được hơn 100.000 mẹ tin chọn và khẳng định có hiệu quả tốt. Uy tín của TPBVSK G-Brain đã được khẳng định qua các kênh báo và kênh truyền hình lớn: báo VTVnews, báo Dân Trí, VTV1, VTV9…

Vượt qua hàng trăm sản phẩm trong và ngoài nước, TPBVSK G-Brain - Cốm trí não hỗ trợ trẻ tăng cường tập trung, tiếp thu, trí nhớ để phát triển não bộ toàn diện của Công ty Cổ phần Grand Nutrition đã xuất sắc được chứng nhận là “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022”.

Grand Nutrition rất tự hào và vinh dự khi được giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022” với sản phẩm TPBVSK G-Brain. Đây là minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng cho Grand Nutrition và các sản phẩm chất lượng của công ty. Grand Nutrition luôn hướng đến lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh đem lại sức khỏe vững vàng hơn, lâu dài hơn cho mọi người.