Chị Yến Vy (28 tuổi, Nghệ An) - Mẹ bé Tùng - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 3 tháng

Chị Yến Vy (28 tuổi, Nghệ An) - Mẹ bé Tùng - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 3 tháng

Chị Yến Vy (28 tuổi, Nghệ An) - Mẹ bé Tùng - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 3 tháng

17:29 - 18/09/2021

Nước tăng chiều cao GTall giúp các bé tăng đáng kể về chiều cao, cân nặng

Chị Lương Thị Lượng (33 tuổi, Hà Nội) - Mẹ bé Bin - Dùng Cốm trí não Trạng Nguyên được 5 tháng Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng Anh Lê Minh (30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) - Bố bé Bin - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 5 tháng Chị Mai Nguyễn (32 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) - Mẹ bé Linh và Bảo - Dùng Cốm trí não GBrain Gold được 2 tháng

Chị Yến Vy feedback về sản phẩm Nước tăng chiều cao GTall

Bé nhà mình năm nay được 6 tuổi, là con trai và nghịch lắm. Khi nuôi con rất quan tâm đến vấn đề chiều cao. Bản thân mình chỉ cao 1m54, chồng cao 1m65, nên mình rất lo lắng, sợ con bị lùn so với các bạn. Vì thế, mình đã đưa con đi khám ở các Viện dinh dưỡng Hà Nội, vì theo mình biết can thiệp sớm từ bé sẽ dễ giúp con phát triển chiều cao hơn. 

Sau khi tìm hiểu và được các chuyên gia khuyên dùng, mình biết đến canxi tươi GTall. Trước khi cho con dùng, mình đã nghiên cứu rất kỹ về thành phần, hỏi thăm khắp nơi các mẹ thông thái đã từng cho con dùng. Sản phẩm này nhận được rất nhiều phản hồi tốt, có chứng nhận chất lượng cao nên mình rất yên tâm cho dùng. Khi mua sản phẩm mình được tư vấn rất nhiệt tình, còn được chuyên viên hướng dẫn các bài tập để giúp con phát triển chiều cao. Đương nhiên, tăng chiều cao không thể chỉ dùng sản phẩm mà con cao lên ngay được. Sau gần 2 tháng thì mình nhận thấy con ăn ngon hơn ngủ ngon hơn. Trộm vía đến nay là gần 4 tháng và mình thấy con có nhỉnh lên chút ít. Mình thấy đây là sản phẩm thật sự cần thiết cho sự phát triển chiều cao của con.