CHỊ THÀNH DƯƠNG (BẮC GIANG) - MẸ BÉ BIN - CHO CON UỐNG G-BRAIN HƠN 2 THÁNG

CHỊ THÀNH DƯƠNG (BẮC GIANG) - MẸ BÉ BIN - CHO CON UỐNG G-BRAIN HƠN 2 THÁNG

CHỊ THÀNH DƯƠNG (BẮC GIANG) - MẸ BÉ BIN - CHO CON UỐNG G-BRAIN HƠN 2 THÁNG

08:51 - 25/05/2022

Cốm trí não G-Brain - Giúp Bin nâng cao thành tích học tập

CHỊ PHƯƠNG ANH (HÀ NỘI) - MẸ BÉ BI - CHO CON DÙNG TPBVSK G-BRAIN ĐƯỢC 2 THÁNG MẸ ĐOÀN QUYÊN (TP. HCM) - CHO BÉ MIN SỬ DỤNG TPBVSK G-BRAIN ĐƯỢC 2 THÁNG Mẹ Bùi Thị Trang - Dùng Cốm lợi sữa Matelac Mum sau sinh 2 tháng Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng

Chị Thành Dương nhận xét về Cốm trí não G-Brain

Bin nhà mình thường xuyên mất tập trung, lại hay học trước quên sau. Nhất là trong khoảng thời gian dịch bệnh vừa rồi, thật khó để kiểm soát và nhắc nhở bạn ấy. Cứ không để ý một chút là y như rằng con nghịch đồ chơi, chạy ra khỏi chỗ, mỗi lần làm bài về nhà thì vò đầu, gãi tai mãi không làm được.

Công việc của mình thì khá bận, nhiều lịch lên lớp và thường xuyên phải soạn bài giảng nên thành ra cũng không có nhiều thời gian để nghiên cứu phương pháp dạy phù hợp cho con. Chính vì vậy mà mình luôn thấy mất thiếu thời gian, áp lực và dễ nổi nóng với con. Vậy nên mình đã quyết tâm tìm giải pháp khắc phục tình trạng này cho con càng sớm càng tốt. Đúng lúc đó, mình được bạn thân giới thiệu Cốm trí não G-Brain.

Thật không thể ngờ là chỉ sau 2 tuần sử dụng Cốm trí não G-Brain thì con đã bắt đầu tự giác hơn, đỡ mất tập trung, đỡ quay ngang quay ngửa, rồi mải chơi như trước. 

Và khoảng sau 2 tháng Bin nhà mình uống Cốm trí não G-Brain, trí nhớ của con đã cải thiện rất tốt, con nhớ bài rất lâu và con cũng rất tập trung khi ngồi học cả trên lớp lẫn khi ở nhà. Vì vậy mà thành tích học tập của con cứ từ đó mà tiến thẳng lên vị trí Top 3 của lớp. Điều này khiến mình dạy con rất nhàn và thực sự tự hào về con.

Cốm trí não G-Brain này có chứa hàm lượng DHA tinh khiết từ tảo gấp 4,5 lần dầu cá. Ngoài ra còn chứa rất nhiều vitamin giúp não bộ con phát triển. Thành phần tự nhiên, chất lượng lại đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên mình rất yên tâm cho con sử dụng lâu dài. Thật sự 2 mẹ con cảm ơn G-Brain nhiều lắm luôn.