CHỊ PHƯƠNG ANH (HÀ NỘI) - MẸ BÉ BI - CHO CON DÙNG TPBS G-BRAIN ĐƯỢC 2 THÁNG

CHỊ PHƯƠNG ANH (HÀ NỘI) - MẸ BÉ BI - CHO CON DÙNG TPBS G-BRAIN ĐƯỢC 2 THÁNG

CHỊ PHƯƠNG ANH (HÀ NỘI) - MẸ BÉ BI - CHO CON DÙNG TPBS G-BRAIN ĐƯỢC 2 THÁNG

08:59 - 25/05/2022

Con tập trung, ghi nhớ nhanh và lâu hơn từ ngày có TPBS Cốm trí não G-Brain

CHỊ THÀNH DƯƠNG (BẮC GIANG) - MẸ BÉ BIN - CHO CON UỐNG G-BRAIN HƠN 2 THÁNG MẸ ĐOÀN QUYÊN (TP. HCM) - CHO BÉ MIN SỬ DỤNG TPBS G-BRAIN ĐƯỢC 2 THÁNG Mẹ Bùi Thị Trang - Dùng Cốm lợi sữa Matelac Mum sau sinh 2 tháng Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng

Bạn Bi nhà mình thường xuyên bị mất tập trung khi học bài lắm. Đặc biệt là thời điểm học online nên mình khó kiểm soát hơn, có lẽ vì vậy mà con có chút lơ là. Cứ không để ý là con nghịch đồ chơi, chạy ra khỏi chỗ, không tập trung học bài. Mỗi lần làm bài về nhà thì vò đầu, gãi tai mãi không giải được, mẹ hỏi thì bảo khó nên không muốn học nữa.

Thực sự mình rất lo lắng, năm nay là năm học cuối cấp rồi mà tình hình như này thì con sẽ bị hổng kiến thức trầm trọng. Cũng vì lo lắng nên mình đã tìm hiểu rất nhiều và dành thời gian vui chơi, tâm sự cùng con, kèm con học và bổ sung thêm đa dạng các loại thực phẩm hàng ngày cho cho con. Thế nhưng không có tác dụng được bao nhiêu, con chỉ nghe theo mẹ 1 lúc rồi đâu lại vào đấy.

Chị Phương Anh nhận xét về Cốm trí não G-Brain

Mang tâm sự này chia sẻ với các chị em thân thiết, thì thật may mắn vì có chị bạn cũng đã gặp phải vấn đề tương tự nên chỉ cho mình dùng Cốm trí não G-Brain. Mình cũng tìm hiểu thấy thành phần trong cốm đảm bảo, đa dạng các chất dinh dưỡng. Vì vậy mà mình cũng rất yên tâm cho con sử dụng.

Sau khoảng 2 tháng Bi sử dụng TPBS G-Brain thì mình thấy con tiến bộ khác hẳn. Con tập trung trong khi học bài, tự giác làm các bài tập cô giao. Tiếp thu bài nhanh và nhớ bài cô giảng lâu hơn, vì vậy mà tốc độ làm bài của con cũng nhanh hơn hẳn. 

Thấy con hào hứng mỗi khi tới giờ học, mình cũng vui theo, bớt áp lực và lo lắng hẳn. Thật sự, thấy cô giáo gọi tên con để khen mỗi khi con làm bài tốt mà mình mừng lắm luôn. Đôi khi niềm vui của mẹ chỉ đơn giản thế thôi.