Chị Nguyễn Lê Na (31 tuổi - An Trạch, Hà Nội) - Mẹ bé Khôi Nguyên - Dùng GTall được 4 tháng

Chị Nguyễn Lê Na (31 tuổi - An Trạch, Hà Nội) - Mẹ bé Khôi Nguyên - Dùng GTall được 4 tháng

Chị Nguyễn Lê Na (31 tuổi - An Trạch, Hà Nội) - Mẹ bé Khôi Nguyên - Dùng GTall được 4 tháng

09:29 - 18/09/2021

Chẳng còn lo con thấp còi hơn bạn khi có Canxi tăng chiều cao GTall

Mẹ Bùi Thị Trang - Dùng Cốm lợi sữa Matelac Mum sau sinh 2 tháng Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng Chị Yến Vy (28 tuổi, Nghệ An) - Mẹ bé Tùng - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 3 tháng Anh Lê Minh (30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) - Bố bé Bin - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 5 tháng

Con được cải thiện chiều cao đều là mong muốn của cả gia đình. Hai bé nhà mình năm nay được 6 tuổi và 12 tuổi. Theo mình tìm hiểu thì độ tuổi dậy thì chính là giai đoạn vàng để con tăng trưởng chiều cao nhanh. Nhưng cháu nhỏ khá biếng ăn, mỗi bữa ép con ăn mà như đánh trận. Lâu dần nên bị suy dinh dưỡng, càng lớn càng thấp còi hơn các bạn cùng lớp, mãi không thấy tăng thêm phân nào. Mình mua biết bao nhiêu sữa nhưng con không thích nên khỏi uống luôn. Ngược lại, cháu lớn lại gặp phải tình trạng béo phì vì thích đồ ăn vặt, rất lười vận động nên bác sĩ bảo ảnh hưởng xấu đến chiều cao hiện tại của con.

Thời gian đó mình khá là đau đầu, tham khảo ý kiến từ các bác sĩ của nhiều viện, thậm chí là Bệnh viện Nhi Trung Ương và được khuyên bổ sung thêm Canxi cho các con. Mình cũng biết là thị trường hiện nay rất nhiều chủng loại sản phẩm có thể bổ sung Canxi cho trẻ em như viên nén, sữa, bột. Nhưng mình hiểu, con mình không thích sử dụng các dạng này, vì trước đây đã thử cho con rồi. Bởi vậy, mình lựa chọn sản phẩm Canxi tươi tăng chiều cao GTall mà bác sĩ khuyên dùng.

 

Sau khi tham khảo thông tin thấy sản phẩm GTall này được đánh giá tốt từ nhiều chuyên gia y tế và chuyên gia dinh dưỡng, lại được Bộ Y tế kiểm định cấp giấy phép nên mình khá an tâm để con dùng thử.

May quá GTall có dạng nước nên 2 cháu đều dễ uống cả. Hàng ngày mình cũng không phải nhắc nhở con sử dụng nữa mà cháu tự giác luôn. Đến nay cũng khoảng 4 tháng rồi, mình có thử đo chiều cao cho con mà kết quả bất ngờ luôn. 

Cháu nhỏ từ 1m12 đã tăng lên 1m16 rồi, ăn uống cũng thấy ngon miệng hơn. Đứa lớn cũng dần thay đổi, từ 1m53 lên hẳn 1m56. Hai vợ chồng vui mừng quá. Mới sử dụng mà đã thấy sự thay đổi lớn về chiều cao của các con rồi.

Bây giờ, song song với sử dụng GTall, mình có kết hợp cho con uống cả Cốm trí não G-Brain để con vừa phát triển thể chất, chiều cao lại vừa phát triển trí tuệ. Thêm nữa, cả nhà cũng động viên, cổ vũ các con tập thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày, vui chơi lành mạnh và ăn uống điều độ hơn.