Chị Mai Thị Lan (31 tuổi, Ninh Bình) – Mẹ bé Bảo – Sử dụng GHD cho con được 5 tháng

Chị Mai Thị Lan (31 tuổi, Ninh Bình) – Mẹ bé Bảo – Sử dụng GHD cho con được 5 tháng

Chị Mai Thị Lan (31 tuổi, Ninh Bình) – Mẹ bé Bảo – Sử dụng GHD cho con được 5 tháng

15:04 - 18/09/2021

Còn niềm vui nào hơn là thấy con ăn uống khỏe mạnh, lớn nhanh vùn vụt hàng ngày!

Mẹ Bùi Thị Trang - Dùng Cốm lợi sữa Matelac Mum sau sinh 2 tháng Chị Vỹ Nga (Mê Linh, Hà Nội) - Đã dùng GHD cho bé yêu gần 1 năm Chị Nguyễn Huệ (Hoàng Mai, Hà Nội) – Mẹ bé Sò – Đã sử dụng GHD hơn 2 tháng Chị Yến Vy (28 tuổi, Nghệ An) - Mẹ bé Tùng - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 3 tháng Anh Lê Minh (30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) - Bố bé Bin - Dùng Nước tăng chiều cao GTall được 5 tháng

Mình biết đến GHD khá tình cờ trong một lần đến nhà bà bạn chơi thân. Lúc đến nhà chơi, thấy con trai của bạn mình bụ bẫm thích lắm, ngồi ăn với mọi người thấy tự giác ăn uống ngon lành mà chẳng cần nhắc nhở gì hết… Nghĩ lại chẳng bù cho con trai nhà mình, cứ đến bữa ăn là toàn lẩn đi thôi, lười ăn lắm ấy nên còi dí còi dị ra, 2 vợ chồng lo ơi là lo. Rồi cả nhà cũng tìm hiểu thêm các món ăn, các loại hoa quả với sữa như bác sĩ khuyên, còn thay đổi thực đơn thường xuyên cho con nhưng nó vẫn còn lười ăn lắm, mỗi lần ăn mất cả tiếng vẫn không hết nổi.

Tâm sự một hồi thấy bà bạn cũng kể lại: 6 tháng trước con trai cũng y như cháu Bảo nhà mình, mỗi lần ăn uống là gào thét đuổi nhau quanh nhà mới ép nó ăn được. Về sau tham khảo được loại Siro ăn ngon GHD thì mới thấy con ăn uống hấp thụ tốt hơn trước, ăn khoẻ hẳn mà chẳng thấy bị ốm vặt nữa.

Nghe kể thế mình cũng mừng mừng lo lo. Thấy có hiệu quả vậy nhưng nhỡ cháu Bảo không thích uống phải làm sao. Thế là mình lại cho con đi khám định kỳ và hỏi ý kiến bác sĩ người quen trong viện để yên tâm hơn rồi mới cho con uống thử.

Sau khi bác sĩ khám có kết luận con bị hấp thụ kém, dinh dưỡng trong thức ăn không được hấp thụ hiệu quả. Thế là nghe theo lời bác sĩ và bà bạn thân, mua liền GHD cho cháu Bảo dùng rồi mong chờ kết quả.

Tính đến nay là cũng 5 tháng con dùng Siro ăn ngon GHD rồi các mẹ ạ. Con không còn biếng ăn nữa, mỗi lần cho con ăn đều rất nhẹ nhàng luôn ấy. Con tự giác đến bữa là ăn cơm. ăn rất ngon, mình cũng không còn phải dỗ dành hay hò hét rượt đuổi trong nhà để bắt ép con ăn như ngày trước. Cứ đến giờ là con tự giác ra bảo mẹ lấy GHD cho con uống vì con thích lắm! Đặc biệt mừng khi thấy con nhanh nhẹn hoạt bát hơn hẳn nữa chứ. Cơ thể vì hấp thụ tốt hơn mà con cao lớn hơn phổng phao lên trông thấy!

Review của chị Lan sau khi con uống Siro ăn ngon GHD được 5 tháng

Còn niềm vui nào hơn là thấy con ăn uống khỏe mạnh, lớn vùn vụt hàng ngày cơ chứ. Cảm ơn GHD rất nhiều!