Chuyên gia Phan Hồ Điệp: Chế độ dinh dưỡng não bộ đúng cách và chuyên sâu cho con

Chuyên gia Phan Hồ Điệp: Chế độ dinh dưỡng não bộ đúng cách và chuyên sâu cho con

Chuyên gia Phan Hồ Điệp: Chế độ dinh dưỡng não bộ đúng cách và chuyên sâu cho con

11:43 - 11/08/2021

Vừa qua, chị Phan Hồ Điệp, mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam vừa đăng tải một đoạn video ngắn chia sẻ một trong những bí quyết nuôi con thông minh khiến hàng ngàn ông bố, bà mẹ bất ngờ vì sự đơn giản, hiệu quả của phương pháp này. Đó là việc xây dựng cho con một chế độ dinh dưỡng não bộ đúng cách, chuyên sâu mà không cần các cha mẹ phải mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ về thực đơn hằng ngày cũng như bỏ ra nhiều công sức để thúc ép và dạy con học.

Bí quyết chăm sóc sức khỏe trí não của người Do Thái

 

Chị Phan Thị Hồ Điệp (Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam) chia sẻ bí quyết nuôi dạy con của mình.

Phương pháp này có gì đặc biệt?

Nhiều phụ huynh cho rằng, lý do con hay mất tập trung trong học tập là do con cố tình lơ đãng, không thích học, không tôn trọng cha mẹ… Vì thế nên nhiều phụ huynh thường xuyên dùng những biện pháp thúc ép, thậm chí là bạo lực bằng lời nói, hành động khiến cho tâm lý trẻ bị tổn thương. 

Chị Hiền (Cầu Giấy) chia sẻ: “Con mình rất hay mất tập trung, làm được một bài toán thì lại lôi điện thoại ra nghịch. Không có điện thoại thì cũng lại lấy giấy ra vẽ vời linh tinh. Nhiều khi mình cáu quá, mắng con thì con lại dỗi, khóc lóc khiến mình rất bất lực.”

Tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng biết, nguyên nhân gốc rễ của sự mất tập trung chính là do năng lực não bộ của con đã tự giới hạn khả năng tập trung, ghi nhớ và học hỏi. Tình trạng này xảy ra ở kể cả những đứa trẻ ngoan.

Chị Phan Hồ Điệp, giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ: “Để con có một bộ não thông minh vượt trội, dưỡng chất mà con không thể thiếu đó là DHA. DHA là thành phần chính để tạo nên chất xám - thứ quyết định trí thông minh của con người. Tuy nhiên, để trẻ có lượng DHA đủ cho một ngày thì sẽ phải nạp vào cơ thể một lượng thực phẩm khá nhiều và điều này không hề tốt cho cân nặng và hệ tiêu hóa của trẻ. Vì vậy, các bà mẹ có thể tìm đến một loại thực phẩm chuyên sâu cho não bộ bổ sung DHA đầy đủ thay thế cho những loại thực phẩm kể trên. Đó là Cốm trí não G-Brain.”

Dinh dưỡng chuẩn cho trẻ được tích hợp hoàn hảo trong Cốm trí não G-Brain

Cốm trí não G-Brain được các chuyên gia khuyến khích cho trẻ sử dụng sớm

Không chỉ chị Phan Hồ Điệp, các chuyên gia dinh dưỡng não bộ cho trẻ từ Viện Nhi TW cũng chứng nhận, G-Brain là sản phẩm dinh dưỡng phù hợp cho trẻ từ 2 - 18 tuổi. Sản phẩm còn được FDA cấp phép lưu hành trên toàn thế giới.

Không chỉ giúp trẻ nạp đầy đủ dinh dưỡng cho não bộ, G-Brain sẽ giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn, tăng cường tập trung. Sức đề kháng não bộ được củng cố giúp con có tinh thần tốt, tập trung hơn, không xao nhãng khi làm bài tập. Hàng triệu phụ huynh trên cả nước đều đã chứng nhận hiệu quả từ Cốm trí não G-Brain.

Đặc biệt, Cốm trí não G-Brain cũng được chuyên gia Lại Thị Hải Lý kết hợp trong các khóa học nuôi dạy con thông minh và giúp cho hàng chục ngàn phụ huynh trên cả nước giải quyết hiệu quả tình trạng trẻ MẤT TẬP TRUNG, HAY QUÊN, TIẾP THU CHẬM của mọi trẻ nhỏ trong độ tuổi phát triển và học tập.