Cách dùng TPBVSK GBrain Gold cho trẻ phát triển trí não vượt trội

Cách dùng TPBVSK GBrain Gold cho trẻ phát triển trí não vượt trội

Cách dùng TPBVSK GBrain Gold cho trẻ phát triển trí não vượt trội

19:52 - 27/10/2021

Cách dùng TPBVSK GBrain Gold hiệu quả nhất cho trẻ là gì? TPBVSK GBrain Gold sử dụng cho nhóm trẻ độ tuổi bao nhiêu là phù hợp? Phụ huynh cần lưu ý gì khi cho trẻ uống TPBVSK GBrain Gold mỗi ngày? Dùng TPBVSK GBrain Gold có tác dụng gì?

Bà bầu có nên uống vitamin tổng hợp? Những lưu ý chị em phải biết Có nên dùng siro ăn ngon cho bé không? Mua Siro ăn ngon cần lưu ý gì? TPBVSK GBrain Gold tác dụng hỗ trợ trẻ học tập ra sao? Grand Nutrition khánh thành “Mái ấm Grand Nutrition” số 03 đầy ắp nghĩa tình tại Thái Nguyên “Mái ấm Grand Nutrition” số 2 - Khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình chị Hậu (Hòa Bình)

Cách dùng TPBVSK GBrain Gold cho trẻ phát triển trí não vượt trội

Mong muốn giúp trẻ được phát triển trí não vượt trội, học tập tiến bộ với TPBVSK GBrain Gold là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên liệu bạn có biết cách dùng TPBVSK GBrain Gold đúng nhất cho con hay chưa? Sử dụng TPBVSK GBrain Gold cho nhóm trẻ 2-18 tuổi có thực sự hiệu quả? Hãy tham khảo ngay với thông tin quan trọng dưới đây.

TPBVSK GBrain Gold sử dụng cho nhóm trẻ nào?

TPBVSK GBrain Gold là dòng sản phẩm cao cấp mới, cải tiến từ TPBVSK G-Brain thường. Mang nhiều ưu điểm vượt trội cả về chất và lượng, TPBVSK GBrain Gold được đánh giá cao. Các chuyên gia phân tích: TPBVSK GBrain Gold chứa hàm lượng DHA cao gấp đôi; nhờ tăng cường gấp 1,5 lần chiết xuất tảo xoắn Spirulina tinh khiết. Đồng thời với chiết xuất nấm men mới nên khả năng hấp thụ cũng tăng gấp 2,4 lần.

Các chuyên gia dinh dưỡng khẳng định, TPBVSK GBrain Gold rất phù hợp cho các nhóm trẻ sau:

  • Trẻ trong độ tuổi phát triển từ 2-18 tuổi, cần được tăng cường trí tuệ.
  • Nhóm trẻ có biểu hiện chậm phát triển, không theo kịp các bạn cùng tuổi.
  • Trẻ tiểu học, trung học đang gặp tình trạng xao nhãng, mất tập trung.
  • Trẻ thường nhớ trước quên sau, chậm tiếp thu bài vở.
  • Nhóm trẻ tính toán chậm, xử lý tình huống xã hội thiếu linh hoạt.
  • Các bé có sức đề kháng kém, thường xuyên bị ốm vặt.
  • Bé lười ăn, kém hấp thụ, suy dinh dưỡng…

TPBVSK GBrain Gold dùng cho nhóm trẻ ở độ tuổi 2-18 tuổi. Tác dụng của TPBVSK GBrain Gold hỗ trợ cung cấp lượng dưỡng chất đầy đủ cho não bộ; hỗ trợ hoạt động và sáng tạo suốt một ngày dài. Sản phẩm sẽ hỗ trợ loại bỏ căng thẳng, áp lực trong quá trình học, đặc biệt là kỳ thi cử. Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam khẳng định, TPBVSK GBrain Gold rất an toàn; được chứng nhận chuẩn chất lượng GMP từ Bộ Y tế nên có thể cho trẻ sử dụng hàng ngày.

 

TPBVSK GBrain Gold phù hợp cho trẻ gặp vấn đề trong học tập

Cách dùng TPBVSK GBrain Gold

Cách dùng TPBVSK GBrain Gold cho trẻ hiệu quả nhất là gì? Nhiều bậc cha mẹ thường lo lắng về mùi vị của sản phẩm liệu có phù hợp với con mình không. Bởi trên thực tế, vị giác của trẻ khá nhạy cảm, con dễ dàng từ chối thực phẩm nếu không hợp khẩu vị. Tuy nhiên, TPBVSK GBrain Gold đã xử lý tốt và chiếm được sở thích của các bé; với vị thơm ngon từ sữa non Colostrum và hương cam tươi mát.

Đơn vị sản xuất khuyến cáo mỗi trẻ chỉ cần dùng 1 gói TPBVSK GBrain Gold/ngày. Như vậy là đã đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất thiết yếu cho não bộ của trẻ.

Cách sử dụng TPBVSK GBrain Gold cho trẻ có thể áp dụng nhiều cách:

  • Cho bé ăn trực tiếp.
  • Hòa 1 gói cốm trong 150-200ml nước ấm để bé uống.
  • Trộn cốm cùng cháo nóng, sữa chua, sinh tố hoa quả để thay đổi khẩu vị.

Lưu ý thời điểm uống tốt nhất, hiệu quả nhất cho trẻ:

Nên sử dụng TPBVSK GBrain Gold vào buổi sáng (trước/trong bữa ăn). Đây là khoảng thời gian mà cơ thể trẻ khỏe mạnh, sảng khoái nhất; hệ tiêu hóa cũng sẵn sàng hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Ưu điểm của TPBVSK GBrain Gold là được sản xuất, tinh chế dưới dạng bột cốm, chia thành túi nhỏ. Điều này giúp mẹ chăm sóc con tiện hơn bằng cách bỏ vào cặp cho con mang tới trường.

 Cách dùng TPBVSK GBrain Gold và cách sử dụng hiệu quả nhất

Trên đây là cách sử dụng TPBVSK GBrain Gold hiệu quả nhất cho các bé. Ba mẹ nên duy trì cho con dùng đều đặn mỗi ngày, tối thiểu 3 tháng để đạt tác dụng tối ưu; giúp con ngày càng học tập tiến bộ nhanh chóng.