BTV HOÀI ANH - Mẹ bé Kỳ Uyên

BTV HOÀI ANH - Mẹ bé Kỳ Uyên

BTV HOÀI ANH - Mẹ bé Kỳ Uyên

15:52 - 31/03/2022

Từ ngày có CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN - Hoài Anh chẳng còn tốn thời gian kèm con học bài nữa

Diễn viên LÂM VỸ DẠ - Mẹ bé Xá Xị Diễn viên/MC VÂN TRANG - Mẹ bé Queenie (bé Nì) Bệnh mất tập trung ở trẻ: nguyên nhân và cách khắc phục Bệnh trí nhớ kém ở trẻ em: nguyên nhân và cách khắc phục Trẻ có nên sử dụng TPBVSK G-Brain mỗi ngày? Đánh giá 2022 mới nhất

Chắc là cũng đã có những thời điểm mà các mẹ khá là đau đầu, thậm chí stress, mệt mỏi lo lắng vì đôi khi con cái của mình rất hay mất tập trung trong học tập. Có lúc vừa dạy xong đã quên ngay, dẫn đến kết quả học tập của con không được tốt. Chắc hẳn, mẹ nào cũng rất là yêu con và mong muốn con mình chăm ngoan học giỏi, có một cuộc sống tốt hơn, tương lai tươi sáng hơn. Hoài Anh cũng vậy, rất thương con nên luôn muốn tìm cho con những giải pháp tối ưu nhất, góp phần giúp con có trí nhớ tốt hơn, sự tập trung vào các bài học.

Như Hoài Anh có tìm hiểu thì việc bổ sung DHA cho con là rất quan trọng, mà DHA không thể tự tổng hợp được mà chỉ có thể bổ sung qua các thực phẩm ăn uống hàng ngày. Hoài Anh đã cho con dùng dầu cá để bổ sung DHA nhưng thực sự dầu cá rất là tanh và khó uống, uống được một vài ngày là con ngán và bỏ ngay. 

Tình cờ có 1 người bạn giới thiệu sản phẩm CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN được rất nhiều mẹ trên khắp cả nước tin dùng thành công. Hoài Anh là người rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn sản phẩm nên cũng có xem rất kỹ các thành phần có trong sản phẩm này. Đây cũng là thói quen nên có của các mẹ khi tìm những sản phẩm cho con.

Sản phẩm Cốm trí não G-Brain đã được Bộ Y Tế và Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm. Thành phần chính là Tảo Spirulina được nhập khẩu từ trang trại Tảo lớn nhất Hoa Kỳ. Kết hợp với 100% tự nhiên từ hạt óc chó, hạnh nhân, rất an toàn cho trẻ em từ 2-18 Tuổi.

Những thực phẩm này đều nằm trong danh sách các thực phẩm tốt nhất cho não bộ giúp tăng cường hệ thần kinh, thúc đẩy hình thành các thế bào giúp cho não bộ hoạt động nhanh nhẹn. Thật tuyệt vời trong Cốm Trí Não G-Brain đã có đầy đủ các thực phẩm này. Hoài Anh cũng không phải đắn đo suy nghĩ về dinh dưỡng cho con hàng ngày nữa.

Thông tin Hoài Anh được biết, vào ngày 7/11/2021 thì Bộ Lao Động Thương Binh và xã hội đã Chứng Nhận G-Brain đạt Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2021. Đặc biệt, Hoài Anh cũng rất ưu tiên và tin dùng những sản phẩm có chứng nhận FDA, được Cục Quản Lý Thực Phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp chứng nhận được phép sử dụng G-Brain cho trẻ em trên Toàn Thế Giới. Nên ba mẹ khi cho con dùng cũng lưu ý chọn cho con những sản phẩm có chứng nhận FDA để đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé. Và Cốm Trí Não G-Brain cũng là một trong những sản phẩm đã nhận được chứng nhận này. Vì vậy, ba mẹ cho con sử dụng cũng yên tâm nhé.

Với những kết quả tuyệt vời như vậy thì Hoài Anh và con gái vẫn tiếp tục đồng hành cùng với Cốm trí não G-Brain trong thời gian tới để con được phát triển một cách toàn diện và vượt trội hơn nữa.